Vận chuyển hàng từ Ý về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Ý về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Ý về Việt Nam

Số lượng người Việt Nam sang Ý sinh sống ngày càng nhiều, không những dịch vụ gửi hàng đi Ý phát triển mà dịch vụ nhập hàng từ Ý về Việt Nam cũng phát triển không kém. Nhu cầu sử dụng, kinh doanh những mặt hàng có nguồn gốc tại Ý ngày càng tăng cao tại thị trường Việt Nam.
Thấu hiểu vấn đề đó, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Ý, Vận chuyển hàng từ Ý về Việt Nam với cước phí ưu đãi, hỗ trợ tối đa nhu cầu của Khách Hàng hiện nay.
Chuỗi dịch vụ nhập hàng từ Ý uy tín, đảm bao nhất hiện nay:
– Nhập hàng từ Ý bằng dịch vụ DHL.
– Nhập hàng từ Ý bằng dịch vụ FedEx.
– Nhập hàng từ Ý bằng dịch vụ TNT.
– Nhập hàng từ Ý bằng dich vụ UPS.

Vận chuyển hàng từ Ý về Việt Nam

 

Cước phí vận chuyển luôn được chiết khấu 30% so với chính hãng, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng hiện nay.
Với thủ tục hoàn toàn đơn giản, Quý Khách chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin:
– Thông tin người gửi: tên, số điện thoại, địa chỉ người gửi.
– Thông tin người nhận: tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận
– Thông tin hàng hóa: số lượng, giá trị hàng, kích thước hàng, mặt hàng.
Công ty vận tải quốc tế ADTT Express sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nhà, phát hàng tận nơi tại bất cứ địa chỉ nào ở Việt Nam.
Vui lòng liên hệ Công ty vận tải quốc tế ADTT Express khi Quý Khách có nhu cầu nhập hàng từ Ý về Việt Nam để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất.

Vận chuyển hàng từ Ý về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Ý về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Ý về Việt Nam

Theo những tính toán GDP, Ý được xếp hạng là nền kinh tế đứng thứ bảy thế giới năm 2006, sau Hoa Kỳ,Trung Quốc, Nhật Bản, Đức, Anh Quốc và Pháp, và đứng thứ tư Châu Âu. Theo OECD, trong năm 2004 Ý là nhà xuất khẩu lớn thứ sáu thế giới về các sản phẩm chế tạo. Nền kinh tế tư bản này được chia thành khu vực phát triển công nghiệp phía bắc, chủ yếu là các công ty tư nhân và vùng nông nghiệp kém phát triển hơn ở phía nam. Nền kinh tế Ý có khu vực “kinh tế ngầm” không được tính vào con số thống kê chính thức, gần đây đã được Bộ tài chính nước này ước lượng chiếm khoảng một phần sáu GDP chính thức.

Vận chuyển hàng từ Ý về Việt Nam

 

Đa số các nguyên liệu thô cần thiết cho ngành công nghiệp và hơn 75% nhu cầu năng lượng phải nhập khẩu từ bên ngoài. Trong thập kỷ qua, Ý đã theo đuổi một chính sách thuế chặt chẽ nhằm đáp ứng các yêu cầu của Liên minh Kinh tế và Tiền tệ và đã được hưởng những lợi ích từ các tỷ lệ lợi tức và lạm phát thấp. Ý gia nhập khu vực đồng euro từ khi nó xuất hiện năm 1999.

Vận chuyển hàng từ Ý về Việt Nam

 

Nền kinh tế Ý từng có nhiều thời kỳ phát triển chậm chạp hơn các đối tác Liên minh Châu Âu, và chính phủ hiện tại đã ban hành nhiều biện pháp cải cách ngắn hạn nhằm cải thiện tính cạnh tranh và phát triển dài hạn. Tuy nhiên, thay đổi còn diễn ra chậm, trong việc áp dụng một số cải cách cơ cấu do các nhà kinh tế đề xuất, như giảm bớt gánh nặng thuế và sửa đổi thị trường lao động cứng nhắc của Ý cũng như hệ thống trợ cấp đắt đỏ, bởi tình trạng phát triển kinh tế chậm gần đây và sự phản đối từ phía các liên đoàn lao động.

Vận chuyển hàng từ Ý về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY