Vận chuyển hàng từ Uk về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Uk về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Uk về Việt Nam

Như các bạn đã biết việc mua một sản phẩm hàng hóa: thời trang, điện tử hay mỹ phẩm……trên các website quốc tế không còn xa lạ gì với các bạn trẻ hiện nay.Để hàng hóa về đến tay người tiêu dùng thì không thể thiếu khâu vận chuyển hàng hóa.
Các shop hiện thường dùng cách nhờ tiếp viên xách tay, có rẻ hơn thật, nhưng hàng không thường xuyên, khối lượng hàng không nhiều và cũng ko tránh khỏi mất mát. Trừ những bạn có ng nhà làm tiếp viên.
Hiện nay, bên Công ty vận tải quốc tế ADTT đang nhận vận chuyển hàng hóa từ UK về Việt Nam cho các shop với hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc chuyển hàng xách tay . Với giá cả cạnh tranh, dịch vụ nhanh gọn và đơn giản nhất Công ty vận tải quốc tế ADTT đảm bảo hàng hóa sẽ được chuyển đến tay các shop nhanh và nguyên vẹn như đóng hàng bên UK

Vận chuyển hàng từ Uk về Việt Nam

 

1.Về lịch trình vận chuyển
Khi hàng hóa của bạn đã được sẵn sàng và đóng kiện , bạn chỉ cần mang chúng đến văn phòng của Công ty vận tải quốc tế ADTT bên UK, hoặc liên hệ để Công ty vận tải quốc tế ADTT pick-up. Sau đó hàng của bạn sẽ được book lịch bay gần nhất. Hiện bên Công ty vận tải quốc tế ADTT hàng đang về 2lần/tuần, mỗi chuyến hàng hơn 300kg. Về vấn đề vận chuyển Công ty vận tải quốc tế ADTT đảm bảo rằng hàng hóa sẽ được book chuyến đi thẳng nhanh nhất và sẽ đến tay các bạn sớm nhất kể từ khi Công ty vận tải quốc tế ADTT nhận được hàng ở UK.

Vận chuyển hàng từ Uk về Việt Nam

 

2.Cách tính giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa
– Hiện Công ty vận tải quốc tế ADTT tính chi phí như sau:
+ Phí vận chuyển quốc tế từ UK về Hanoi: Công ty vận tải quốc tế ADTT tính giá theo các mức dựa trên khối lượng hàng hóa: min, +45kgs, +100kgs, +300kgs….(hàng càng lớn thì giá cả càng tốt cho các Shop nhé)
+Chi phí lấy hàng và vận chuyển trong nước: Chi phí này Công ty vận tải quốc tế ADTT sẽ báo cụ thể tùy vào cân nặng hàng hóa, chủng loại hàng hóa và cả địa chỉ giao hàng yêu cầu nhé
3.Note
Ngoài ra bên Công ty vận tải quốc tế ADTT đang muốn mở rộng mạng lưới để chuyển hàng từ các nước khác như Pháp, Đức, Mỹ để mang đến cho các bạn service tốt nhất cũng như giá cả cạnh tranh nhất.

Vận chuyển hàng từ Uk về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Uk về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Uk về Việt Nam

Để phục vụ cho nhu cầu của các shop dịp cuối năm, Công ty vận tải quốc tế ADTT sẽ gửi đến các Shop mức giá đặc biệt, mọi chi tiết hay giá cả liên hệ với Công ty vận tải quốc tế ADTT:
Kinh tế Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland là nền kinh tế thị trường tư bản chủ nghĩa, chủ yếu dựa vào khu vực kinh tế tư nhân (chiếm 80% sản lượng và 75% lao động). Trong những năm 80, dưới thời Thủ tướng Margaret Thatcher, Anh đi đầu các nước phương Tây trong việc tư nhân hóa doanh nghiệp nhà nước.
Hiện Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland là nền kinh tế lớn thứ 6 thế giới (thứ 2 trong EU sau Đức) với GDP năm 2010 đạt 2.189 tỷ USD (tính theo PPP), GDP trên đầu người (tính theo PPP) năm 2010 đạt 35.100 USD.

Vận chuyển hàng từ Uk về Việt Nam

 

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland nổi bật là một trong những nền kinh tế toàn cầu hoá nhất thế giới, với chính sách tự do thương mại, chống bảo hộ (tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland năm 2010 hơn 900 tỷ USD). Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland là thành viên quan trọng của các tổ chức kinh tế như OECD, WTO… Thành phố Luân Đôn là một trong những trung tâm tài chính quan trọng nhất thế giới cùng với New York và Tokyo

Vận chuyển hàng từ Uk về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY