Vận chuyển hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

Các mặt hàng Công ty vận tải quốc tế ADTT nhận chuyển phát nhanh:
– Chuyển phát chứng từ, hợp đồng, hồ sơ du học
– Chuyển phát quà tặng : Quần áo, dày dép, mũ món…
– Chuyển phát hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng mùa cao điểm
– Chuyển phát thực phẩm đi Anh: Tôm khô, cá khô, mực khô, cà phê, trà, bánh kẹo…
– Chuyển phát dụng cụ làm nails: Kềm bấm, dầu gội đầu, mỹ phẩm…
– Chuyển phát hàng điện tử: Điện thoại, máy tính, máy đọc sách, các loại máy móc khác.
Quy trình chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ:
1. Đóng gói và nhận hàng: Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.
2. Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Công ty vận tải quốc tế ADTT sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần Chuyển phát nhanh tới quý khách hàng.

Vận chuyển hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

3. Vận chuyển: Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức.
– Dịch vụ chuyển nhanh
– Dịch vụ chuyển tiết kiệm
– Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm
– Dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ.
4. Phát hàng: Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình.

Vận chuyển hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

 

Kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ là sự hòa trộn phức tạp giữa thương mại và công nghiệp hiện đại cùng với lĩnh vực nông nghiệp truyền thống trong năm 2005 vẫn chiếm tới 30% lực lượng lao động. Thổ Nhĩ Kỳ có khu vực kinh tế tư nhân mạnh và phát triển nhanh, nhưng nhà nước vẫn đóng vai trò quan trọng trong công nghiệp căn bản, ngân hàng, vận tải, và viễn thông.
Thổ Nhĩ Kỳ đã tiến hành nhiều cải cách trong thập niên 1980 nhằm mục đích biến nền kinh tế từ một hệ thống trì trệ, cô lập thành một nền kinh tế với lĩnh vực tư nhân chiếm phần trăm lớn hơn và dựa trên thị trường.

Vận chuyển hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

 

Những cải cách đã mang lại phát triển kinh tế cao, nhưng sự tăng trưởng này đã bị ngắt quãng bởi một cuộc khủng hoảng đột ngột và các khủng hoảng tài chính năm 1994, 1999, và 2001. Việc Thổ Nhĩ Kỳ không thành công trong nỗ lực theo đuổi cách cải cách kinh tế cộng với những khoản nợ lớn ngày càng tăng của lĩnh vực công cộng khiến lạm phát tăng cao, làm tăng tính bất ổn của kinh tế vĩ mô và một lĩnh vực ngân hàng yếu kém.
GDP trên đầu người từng đạt mức rất cao 210% ở thập niên bảy mươi. Nhưng không bền vững và đã giảm mạnh xuống còn 70% trong thập niên tám mươi và ở mức đáng thất vọng 11% những năm chín mươi.

Vận chuyển hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

 

Chính phủ Ecevit, lên nắm quyền từ năm 1999 tới 2002, đã tái khởi động các cải cách cấu trúc cùng lúc với các chương trình kinh tế đang thực hiện theo thoả thuận ký kết với Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF), gồm cả việc thông qua cải cách an sinh xã hội, cải cách tài chính công cộng, ngân hàng nhà nước, lĩnh vực ngân hàng, tăng tính minh bạch của lĩnh vực công cộng và cũng đưa ra các luật lệ liên quan nhằm tự do hoá lĩnh vực thông tin và năng lượng. Theo chương trình của IMF, chính phủ cũng tìm cách sử dụng chính sách tỷ giá hối đoái để kiềm chế lạm phát.
Trong thập kỷ 1990, kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ trải qua một giai đoạn thay đổi chính phủ liên tục với các chính sách điều hành kinh tế kém cỏi, dẫn tới một chu trình phát triển-khủng hoảng lên tới đỉnh điểm ở cuộc khủng khoảng ngân hàng, kinh tế tồi tệ năm 2001 và một sự giảm phát kinh tế mạnh mẽ (GNP giảm 9.5% năm 2001) và thất nghiệp gia tăng.

Vận chuyển hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY