Vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

– Tại Việt Nam, nhu cầu mua sắm hàng Pháp đang ngày càng phát triển nhưng lại khó khăn trong khâu vận chuyển khi mua hàng. Đáp ứng nhu cầu này, Công ty vận tải quốc tế ADTT cung cấp dịch vụ order hàng từ Tây Ban Nha về HCM mong muốn được làm cầu nối hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Pháp, đồng thời thúc đẩy hợp tác và giao dịch thương mại Việt Nam – Tây Ban Nha ngày càng phát triển. Hiện chuyển phát nhanh quốc tế Công ty vận tải quốc tế ADTT cung cấp các dịch vụ order sau:

+ Order hàng từ Thụy Sỹ về Việt Nam giá rẻ;

+ Dịch vụ order hàng từ taobao về Việt Nam;

+ Dịch vụ order hàng từ Amazon về Việt Nam;

+ Order hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ…

Vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

 

– Công ty vận tải quốc tế ADTT nhận order hàng thời trang (quần áo, giầy dép, đồng hồ, túi xách, đồ trang sức…), đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em, thiết bị công nghệ (tai nghe usb, điện thoại, laptop, ipad…), thực phẩm chức năng, thuốc, …từ Tây Ban Nha về thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng nhất

– Thời gian giao hàng sau khi đặt hàng tùy thuộc theo món hàng và nơi mua hàng mà thời gian giao hàng có thể dao động trong vòng 10 – 12 ngày là quý khách có thể nhận được món hàng của mình
Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ order hàng của Công ty vận tải quốc tế ADTT

– Công ty vận tải quốc tế ADTT đảm bảo lấy hàng từ đúng link các khách hàng đăt, không qua bất kỳ trung gian nào, màu sắc của sản phẩm có thể đậm hay nhạt hơn trong hình.

– Thời gian order hàng về nhanh chóng (chuyển theo đường hàng không), chỉ từ 7 – 10 ngày (không tính trường hợp máy bay bị delay, lễ, tết) kể từ khi văn phòng bên Tây Ban Nha nhận được hàng.

Vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

– Công ty vận tải quốc tế ADTT đảm bảo order hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam với mức giá cạnh tranh nhất. Hình thức thanh toán tiện lợi, nhanh chóng. Khách hàng có thể đặt cọc trực tiếp tại văn phòng hoặc chuyển khoản qua qua các tài khoản ngân hàng của Công ty vận tải quốc tế ADTT.

– Công ty vận tải quốc tế ADTT tư vấn miễn phí, cung cấp code off để khách hàng được hưởng các đợt sale off lớn của Tây Ban Nha và mua được hàng với giá tốt nhất.

– Công ty vận tải quốc tế ADTT sẽ kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua tại Tây Ban Nha để tránh hàng bị lỗi, xước xát, hỏng khóa… Khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa 1 lần nữa xem có bị lỗi gì không. Công ty vận tải quốc tế ADTT không giải quyết những vấn đề phát sinh sau khi các bạn đã mang hàng về nhé.

– Trong trường hợp hết hàng, Công ty vận tải quốc tế ADTT sẽ hoàn trả lại toàn bộ tiền cho khách hàng

– Hủy order khách hàng mất 50% tiền cọc.

Vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

 

Tây Ban Nha là một quốc gia có nền kinh tế phát triển cao. Hiện nay, nền kinh tế nước này lớn thứ 9 trên thế giới[19] và thứ 5 tại châu Âu, sau Đức, Anh, Pháp và Ý. Năm 2006 GDP của Tây Ban Nha đạt khoảng 1.232 tỉ USD, thu nhập bình quân đầu người là 27.767 USD (đứng thứ 25 trên thế giới).
Vào thập niên 1960, những chính sách cải cách kinh tế dưới sự cai trị của nhà độc tài Francisco Franco đã gỡ bỏ bớt sự tập trung về mặt kinh tế và thực hiện nhiều dự án phát triển hạ tầng lớn, khiến cho nền kinh tế Tây Ban Nha bùng nổ nhanh chóng và được gọi là Phép màu Tây Ban Nha. Tuy nhiên sau khi Franco qua đời và chính quyền quân chủ lập hiến lên nắm quyền điều hành đất nước, chính phủ đã kiểm soát chặt chẽ hoạt động của nền kinh tế, trong đó có việc kiểm soát giá cả những mặt hàng thiết yếu như thực phẩm.

Vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

 

Những biến động của thị trường thế giới, đặc biệt là cuộc Khủng hoảng Dầu mỏ 1973 đã gây ra sự khủng hoảng trong sản xuất công nghiệp của Tây Ban Nha. Từ cuối thập niên 1980, Tây Ban Nha buộc phải tiến hành hiện đại hóa nền kinh tế đất nước để hội nhập với các nước châu Âu khác. Với việc gia nhập Cộng đồng Châu Âu (sau là Liên minh Châu Âu – EU) vào năm 1986, Tây Ban Nha đã tiến hành mở cửa và xây dựng nền kinh tế thị trường. Hệ thống cơ sở hạ tầng được hoàn chỉnh hiện đại, tốc độ tăng trưởng kinh tế tăng lên, tỉ lệ thất nghiệp giảm từ 23% xuống còn 10% và tỷ lệ lạm phát giảm xuống dưới 3%

Vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY