Vận chuyển hàng từ Nauy về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Nauy về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Nauy về Việt Nam

Mỗi ngày, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express nhận được hàng trăm cuộc điện thoại của khách hàng cần tư vấn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Na Uy cũng như gửi hàng từ Na Uy về Việt Nam. Nhiều khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ vận chuyển của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm và nhiều chính sách quan tâm dành cho khách hàng.
Với chúng tôi, mỗi lô hàng là một niềm vui dù lô hàng đó lớn hay nhỏ chúng tôi đều chăm sóc kỹ lưỡng như chính lô hàng của mình vậy. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để toàn thể nhân viên công ty chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ, xứng đáng với niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng.

Vận chuyển hàng từ Nauy về Việt Nam

 

Hiện nay, phần lớn người Việt Nam đến Na Uy (Norway) là để du lịch, sinh sống, học tập và làm việc, không những nhu cầu gửi hàng đi Na Uy tăng mạnh mà nhu cầu nhập hàng từ Na Uy về Việt Nam để kinh doanh, buôn bán hoặc làm quà biếu ngày càng nhiều. Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam – Na Uy và ngược lại ngày càng trở nên gần gũi với tất cả mọi người.
Công ty vận tải quốc tế ADTT Express cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Na Uy về Việt Nam trong nhiều năm qua, tự hào là công ty đi đầu về chất lượng dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chăm sóc Khách Hàng nhất hiện nay.

Vận chuyển hàng từ Nauy về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Nauy về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Nauy về Việt Nam

Na Uy gồm phần phía tây của Scandinavia ở Bắc Âu. Bờ biển lởm chởm, bị chia cắt bởi nhiều vịnh hẹp (fjord) và khoảng 50.000 hòn đảo, trải dài hơn 2.500 km. Na Uy có 2.542 km đường biên giới trên bộ chung với Thuỵ Điển, Phần Lan, và Nga ở phía đông. Từ phía tây tới phía nam, Na Uy giáp với Biển Na Uy, Biển Bắc, và Skagerak. Biển Barents nằm ở các bờ biển phía bắc Na Uy..
Với diện tích 385.155 km² (gồm cả Jan Mayen, Svalbard), Na Uy hơi lớn hơn Đức, nhưng đa phần lãnh thổ là núi non hay vùng đất cao, với sự đa dạng lớn về địa hình tự nhiên do các dòng sông băng thời tiền sử gây nên.

Vận chuyển hàng từ Nauy về Việt Nam

 

Đặc điểm đáng chú ý nhất là các vịnh hẹp: Những rãnh sâu cắt vào đất liền của biển sau sự chấm dứt của Thời kỳ băng hà, vịnh dài nhất là Sognefjorden. Na Uy cũng có nhiều sông băng và thác nước.

Đất đai chủ yếu gồm đá granite cứng và đá gneiss nhưng, đá acđoa, sa thạc và đá vôi cũng thường thấy, và ở những khu vực có độ cao thấp nhất thường có trầm tích biển. Vì Gulf Stream những cơn gió tây, Na Uy có nhiệt độ ấm và lượng mưa lớn hơn ở các vùng có vĩ độ bắc như vậy, đặc biệt dọc theo bờ biển.

Vận chuyển hàng từ Nauy về Việt Nam

 

Lục địa có bốn mùa riêng biệt, với mùa đông lạnh và ít mưa hơn trong đất liền. Vùng cực bắc chủ yếu có khí hậu cận Bắc Cực biển, trong khi Svalbard có khí hậu tundra Bắc Cực.
Có sự khác biệt theo mùa lớn trong ngày. Tại các vùng phía bắc Vòng Bắc Cực, mặt trời mùa hè có thể không bao giờ xuống dưới đường chân trời, vì thế Na Uy được miêu tả là “Vùng đất của Mặt trời lúc nửa đêm.” Trong mùa hè, người dân ở phía nam Vòng Bắc Cực có ánh sáng mặt trời trong vòng gần 20 giờ trong ngày

Vận chuyển hàng từ Nauy về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY