Vận chuyển hàng từ Myanmar về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Myanmar về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Myanmar về Việt Nam

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Myanmar về Việt Nam và ngược lại, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express là đơn vị đứng đầu về dịch vụ vận chuyển.
Khách hàng có thể tìm hiểu trên mạng internet dichvunhaphang thì sẽ tìm thấy ngay tất cả các dịch vụ vận chuyển mà Công ty vận tải quốc tế ADTT Express cung cấp.
Ngoài cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Myanmar thì Công ty vận tải quốc tế ADTT Express còn chuyển hàng từ Myanmar về Việt Nam.
Hiện nay, với nhu cầu khách hàng nhập hàng về với số lượng nhiều để kinh doanh và hàng hóa là quà tặng, hàng mẫu,Công ty vận tải quốc tế ADTT Express sẽ hướng dẫn dịch vụ nhập hàng sao cho tiết kiệm chi phí , thời gian vận chuyển nhanh và đảm bảo an toàn hàng hóa

Vận chuyển hàng từ Myanmar về Việt Nam

 

Là một đất nước thuộc trong khu vực Đông Nam Á, có quan hệ kinh tế, chính trị với Việt Nam .
Hiện nay, quan hệ giữa Việt Nam và Myanmar càng siết chặt, ngày có nhiều người Việt Nam sang Myanmar định cư , chủ yếu là các doanh nghiệp đến Myanmar để đầu tư .
Giao lưu hữu nghị hai nước Việt – Myanmar đã tạo nên sự giao thương kinh tế và phát triển ngành vận chuyển hàng hóa giữa hai nước.
Nhiều chương trình Khuyến Mãi được triển khai thường xuyên nhằm hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng có nhu cầu chuyển hàng từ Myanmar về Việt Nam.
Vui lòng liên hệ Công ty vận tải quốc tế ADTT Express qua Hotline để được hỗ trợ dịch vụ hoàn hảo nhất.

Vận chuyển hàng từ Myanmar về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Myanmar về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Myanmar về Việt Nam

Myanmar là một trong những nước nghèo nhất thế giới với hàng thập kỷ ở trong tình trạng trì trệ, quản lý kém và bị cô lập. Sau khi một chính phủ nghị viện được thành lập năm 1948, Thủ tướng U Nu đã nỗ lực biến Miến Điện trở thành một quốc gia thịnh vượng. Chính quyền của ông đã thông qua Kế hoạch kinh tế hai năm nhưng tiếc thay đây là một kế hoạch sai lầm. Vụ đảo chính năm 1962 tiếp sau là một kế hoạch phát triển kinh tế được gọi là Con đường Miến Điện tiến tới Chủ nghĩa xã hội, một kế hoạch nhằm quốc hữu hóa mọi ngành công nghiệp, ngoại trừ nông nghiệp. Năm 1989, chính phủ Myanma bắt đầu bãi bỏ kiểm soát tập trung hóa nền kinh tế và tự do hóa một số lĩnh vực kinh tế.

Vận chuyển hàng từ Myanmar về Việt Nam

 

Các ngành công nghiệp mang lại lợi nhuận như ngọc, dầu khí và lâm nghiệp vẫn bị kiểm soát chặt chẽ. Gần đây những ngành này đã được một số tập đoàn nước ngoài liên doanh cùng chính phủ tham gia khai thác.
Myanmar bị liệt vào hạng nước kém phát triển nhất năm 1987. Từ năm 1992, khi Than Shwe lên lãnh đạo quốc gia, chính phủ đã khuyến khích du lịch. Tuy nhiên, chưa tới 750.000 du khách tới nước này hàng năm. Các doanh nghiệp tư nhân thường là đồng sở hữu hay thuộc sở hữu trực tiếp của Tatmadaw. Trong những năm gần đây, cả Trung Quốc và Ấn Độ đều nỗ lực phát triển quan hệ với chính phủ nước này vì mục tiêu lợi ích kinh tế.

Vận chuyển hàng từ Myanmar về Việt Nam

 

Nhiều quốc gia khác, trong đó gồm cả Hoa Kỳ, Canada và Liên minh châu Âu, đã áp đặt các lệnh cấm vận thương mại và đầu tư đối với Myanma. Đầu tư nước ngoài chủ yếu từ Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Ấn Độ và Thái Lan
Ở thời thuộc địa Anh, Miến Điện là một trong những nước giàu có nhất vùng Đông Nam Á. Đây là nước xuất khẩu gạo lớn nhất thế giới và là nước cung cấp dầu khí thông qua Công ty Dầu khí Miến Điện. Miến Điện cũng có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và nhân lực dồi dào. Họ sản xuất 75% lượng gỗ tếch của thế giới, và dân cư có tỷ lệ biết đọc biết viết cao. Nước này từng được tin tưởng sẽ có tương lai phát triển nhanh chóng

Vận chuyển hàng từ Myanmar về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY