Vận chuyển hàng từ Mexico về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Mexico về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Mexico về Việt Nam

Gửi hàng đi Mexico, chuyển phát nhanh đi Mexico, vận chuyển hàng đi Mexico là thế mạnh của TAN KIEU Express trong nhiều năm qua. Quý Khách có thể gửi nhiều mặt hàng khác nhau mà không bị giới hạn về trọng lượng, kích thước, giá trị hàng hóa cho người thân, bạn bè, đối tác đang định cư, du lịch ở Mexico.:
– Gửi chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu đi Mexico.
– Gửi quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu đi Mexico.
– Gửi hàng thủ công mỹ nghệ, hàng kinh doanh đi Mexico.
Đặc biệt, đối với những lô hàng từ 20kg trở lên luôn có những hỗ trợ rất tốt cho khách hàng.
TAN KIEU Express là đơn vị Gửi hàng đi Mexico, chuyển phát nhanh đi Mexico, vận chuyển hàng đi Mexico chuyên nghiệp trên thị trường, sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng từ khâu tư vấn, đóng gói, vận chuyển và phát hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất.

Vận chuyển hàng từ Mexico về Việt Nam

 

Vận chuyển hàng đi Mexico tại TAN KIEU Express qua các hãng chuyển phát nhanh uy tín nhất thị trường hiện nay:
– Chuyển phát nhanh DHL đi Mexico.
– Chuyển phát nhanh UPS đi Mexico.
– Chuyển phát nhanh FedEx đi Mexico.
– Chuyển phát nhanh TNT đi Mexico.
Thời gian gửi hàng đi Mexico như sau:
– Dịch vụ chuyển phát nhanh: 3 – 4 ngày.
– Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm: 5 – 7 ngày.
TAN KIEU Express cam kết với Khách Hàng:
– Bình ổn giá quanh năm.
– Thời gian vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo.
– Dịch vụ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp.
– Giải quyết triệt để Khiếu Nại (nếu có).

Vận chuyển hàng từ Mexico về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Mexico về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Mexico về Việt Nam

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi Mexico và hơn 200 Quốc giá khác, tất cả mọi thắc mắc, lo âu của Khách Hàng đều được TAN KIEU Express giải đáp cụ thể, chi tiết nhất. Quý Khách có thể hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa.
Đất nước México có địa hình chủ yếu là đồi núi. Nước này có 3 dãy núi chính và đều nằm dọc theo đường bờ biển của Mexico. Trong đó Siera Madre Occidental là dãy núi dài nhất, kéo dài tới 5000 km theo dọc bờ biển phía tây giáp Thái Bình Dương của nước này. Ở bờ biển phía đông có dãy núi Siera Madre Oriental dài 1350 km và vùng bờ biển phía nam có dãy Sierra Madre de Sur dài 1200 km. Nằm giữa những dãy núi này với đường bờ biển là các đồng bằng nhỏ và hẹp.

Vận chuyển hàng từ Mexico về Việt Nam

 

Cao nguyên México chiếm một phần lớn diện tích trung tâm đất nước và nằm giữa hai dãy Siera Madrea Occidental và Siera Madre Oriental. Trong khi phía bắc cao nguyên México có địa hình thấp hơn (trung bình khoảng 1100 m) với nhiều bồn địa thì phía nam cao nguyên địa hình lại cao hơn. Những thung lũng thuộc miền nam cao nguyên México tập trung rất nhiều thành phố lớn như thành phố Mexico hay Guadalajara.
Mexico nằm trên một khu vực không ổn định, gần nơi tiếp giáp giữa hai địa mảng Cocos và Bắc Mỹ nền thường hay xảy ra những trận động đất và núi lửa phun trào.

Vận chuyển hàng từ Mexico về Việt Nam

 

Ngọn núi lửa Orizaba (5636 m) là ngọn núi cao nhất tại México và thứ ba tại Bắc Mỹ. Dãy núi lớn thứ ba tại México là Sierra Nevada, hay được gọi là Vành đai núi lửa Mexico là một chuỗi các núi lửa chắn ngang đất nước México theo chiều đông-tây. Dãy núi lớn thứ tư của México là Sierra Madre del Sur nằm dọc theo bờ biển tây nam nước này.
Mexico có khoảng 150 con sông nhưng lượng nước phân bố không đồng đều trên toàn bộ lãnh thổ. Phần nhiều các con sông lớn đều chảy về phía đông vào vịnh Mexico và biển Caribbean.

Vận chuyển hàng từ Mexico về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY