Vận chuyển hàng từ Ebay về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Ebay về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Ebay về Việt Nam

I.Dịch vụ ship hàng từ từ Ebay về Việt Nam của Công ty vận tải quốc tế ADTT

– Cùng với sự phát triển của Internet, thương mại điện tử đang dần có mặt ở hầu hết các lĩnh vực trong đời sống và dần khẳng định tầm quan trọng của mình. Con người đều biết đến những cửa hàng truyền thống, những khu chợ búa…nơi chúng ta đến để thực hiện nhu cầu mua bán trực tiếp. Nhưng khi Internet phát triển chúng ta có thể thực hiện điều ấy ngay tại nhà của mình mà không cần tới tận nơi.

– Tại Việt Nam, nhu cầu mua sắm hàng Mỹ đang ngày càng phát triển nhưng lại khó khăn trong khâu vận chuyển khi mua hàng. Đáp ứng nhu cầu này, Công ty vận tải quốc tế ADTT cung cấp dịch vụ ship hàng từ amazon.com, ebay.com, target.com, levi.com… về Việt Nam mong muốn được làm cầu nối hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Mỹ, đồng thời thúc đẩy hợp tác và giao dịch thương mại Việt Nam – Hoa Kì ngày càng phát triển.

Vận chuyển hàng từ Ebay về Việt Nam

 

Hiện chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng các gói ship hàng sau:

+ Ship hàng từ Ebay về Phi trường;

+ Ship hàng từ Ebay và nhận hàng tại văn phòng;

+ Ship hàng từ Ebay và nhận hàng tại nhà.dich vu ship hang tu ebay ve viet nam

– Ngoài ship hàng từ Ebay về Việt Nam, công ty chuyển phát nhanh quốc tế Công ty vận tải quốc tế ADTT còn cung cấp các dịch vụ như:

+ Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ

+ Chuyển phát nhanh Fedex đi Mỹ

+ Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

+ Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam….

– Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ship hàng, order hàng từ các nước Pháp, Mỹ, Nhật, Đức, Thái Lan, Thụy Sỹ, Hàn Quốc….về Hà Nội, Hải Phòng, Đà nẵng, thành phố Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ tới số điện thoại hotline

Vận chuyển hàng từ Ebay về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Ebay về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Ebay về Việt Nam

II.Các mặt hàng Công ty vận tải quốc tế ADTT nhận ship từ Ebay về Việt Nam

– Đồ dùng điện tử: Máy tính, laptop, máy ảnh, camera, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, loa, amplifier…

– Quần áo, đồ trang sức, giầy dép, phụ kiện thời trang…

– Đồ dùng gia đình: tủ quần áo, đồ dùng nhà bếp, xoong nồi….

– Đồ cổ, đồ sưu tầm, các loại sách…

– Thực phẩm chức năng, mỹ phẩm….

Vận chuyển hàng từ Ebay về Việt Nam

 

III.Thời gian ship hàng từ Ebay về Việt Nam

– Với dịch vụ gửi hàng nhanh, khách hàng sẽ nhận được hàng từ 10 đến 12 ngày sau khi Công ty vận tải quốc tế ADTT nhận được hàng gửi từ bên Mỹ

– Với dịch vụ gửi hàng thường, khách hàng sẽ nhận được hàng từ 14 đến 16 ngày sau khi Công ty vận tải quốc tế ADTT nhận được hàng gửi từ bên Mỹ

IV.Phí ship hàng từ Ebay về Việt Nam

– Với từng loại mặt hàng khác nhau thì phí ship hàng của Công ty vận tải quốc tế ADTT là khác nhau, phí ship sẽ được thông báo cụ thể tới khách hàng sau khi chuyển phát nhanh Công ty vận tải quốc tế ADTT nhận được thông tin đặt hàng.

– Một số trường hợp đặc thù, chúng tôi chưa thể tính cước vận chuyển ngay tại thời điểm nhận đơn đặt hàng. Phí ship sẽ được tính khi hàng về Việt Nam trên những cơ sở đã thống nhất giữa Công ty vận tải quốc tế ADTT và khách hàng về cách tính phí.

Vận chuyển hàng từ Ebay về Việt Nam

 

V.Tại sao bạn nên chọn dịch vụ ship hàng từ Ebay về Việt Nam của Công ty vận tải quốc tế ADTT

– Công ty vận tải quốc tế ADTT cung cấp dịch vụ mua và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Bạn có thể mua hàng tại các website uy tín tại Mỹ với mức giá ưu đãi cùng chất lượng tuyệt đỉnh.

– Công ty vận tải quốc tế ADTT đảm bảo mua đúng link sản phẩm bạn yêu cầu, hàng gửi về được đóng gói kĩ lưỡng, an toàn.

– Thời gian ship hàng về nhanh chóng (chuyển theo đường hàng không), chỉ từ 7 – 10 ngày (không tính trường hợp máy bay bị delay, lễ, tết) kể từ khi văn phòng bên Mỹ nhận được hàng.

– Công ty vận tải quốc tế ADTT đảm bảo ship hàng từ Ebay về Việt Nam với mức phí cạnh tranh nhất. Hình thức thanh toán tiện lợi, nhanh chóng. Khách hàng có thể đặt cọc trực tiếp tại văn phòng hoặc chuyển khoản qua qua các tài khoản ngân hàng.

– Công ty vận tải quốc tế ADTT tư vấn miễn phí, cung cấp code off để khách hàng được hưởng các đợt sale off lớn của Ebay và mua được hàng với giá tốt nhất.

Vận chuyển hàng từ Ebay về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY