Vận chuyển hàng từ Bồ Đào Nha về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Bồ Đào Nha về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Bồ Đào Nha về Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, Dịch vụ Gửi hàng từ Bồ Đào Nha về Việt Nam giá rẻcủa Công ty vận tải quốc tế ADTT nhận vận chuyển nhanh các loại hàng mẫu, hồ sơ du học, tài liệu, hàng hoá… không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Chúng tôi đảm bảo việc Gửi hàng từ Bồ Đào Nha về Việt Nam giá rẻđến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, theo dõi quá trình chuyển hàng và thông báo cho khách hàng khi hàng đến nơi, miễn phí đóng gói và một số loại phí khác cho khách hàng. Dịch vụGửi hàng từ Bồ Đào Nha về Việt Nam giá rẻcủa chúng tôi đảm bảo:

– Thiết kế giải pháp và thời gian giao nhận
– Không giới hạn về kích thước và trọng lượng
– Giao hàng tận nơi hoặc tại sân bay
– Nghiệp vụ xử lý đặc biệt bao gồm hàng nguy hiểm và hàng cần bảo quản ở nhiệt độ đặc biệt
– Tùy chọn dịch vụ đường bộ và đường hàng không
– Tùy chọn dịch vụ gia tăng trách nhiệm hàng hóa.
– Tùy chọn dịch vụ xử lý hàng ưu tiên

Vận chuyển hàng từ Bồ Đào Nha về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Bồ Đào Nha về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Bồ Đào Nha về Việt Nam

Thời gian vận chuyển:

Quý khách đến với công ty sẽ được hưởng giá cước vận chuyển ­

Ưu đãi và dịch vụ mãi mãi:

1. Khuyến mại Giá cước giảm 45-50% so với cước vận chuyển của DHL, FEDEX, TNT và Ups

2. Thời gian vận chuyển nhanh: Châu Á từ 1-2 ngày, Châu Âu từ 3 -4 ngày, Châu Phi& Trung Đông từ 4-5 ngày.

3. Độ an toàn khi vận chuyển cao, với các các dịch vụ ủy thác hàng hóa XNK, Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa XNK.

4. Dịch vụ khai báo Hải Quan.

5. Đặc biệt, chúng tôi nhận giao hàng đến tận nhà theo yêu cầu khách hàng, đáp ứng theo thời gian khách hàng yêu cầu nếu lô hàng hoặc chứng từ cần chuyển gấp.

Vận chuyển hàng từ Bồ Đào Nha về Việt Nam

 

Ngoài ra chúng tôi còn thành lập văn phòng ở các nước ASIA như: China, Taiwan, ThaiLan, Hong Kong, Campuchia, Singapore…. giá chỉ bằng 1/4 so với DHL,TNT, FEDEX..
Từ khi gia nhập vào Cộng đồng châu Âu năm 1986 nền kinh tế Bồ Đào Nha đã phát triển ngày càng đa dạng hơn và chủ yếu là có định hướng về dịch vụ nhiều hơn. Trong thời gian gần đây các dịch vụ đã chiếm khoảng 2/3 tổng sản phẩm quốc nội. Cũng giống như ở các quốc gia châu Âu khác, việc tư nhân hóa được tiến hành một cách rộng rãi và chi tiêu quốc gia được giảm thiểu. Năm 1998 Bồ Đào Nha đạt đủ điều kiện để gia nhập Liên minh Tiền tệ châu Âu và ngày 1 tháng 1 năm 2002, cũng như 11 quốc gia châu Âu khác, đã đưa đồng Euro vào sử dụng. Nợ mới của Bồ Đào Nha hiện đang vượt quá mức 3% (của tổng sản phẩm quốc nội) được quy định trong Hiệp ước Maastricht, nhưng không phải là quốc gia duy nhất vượt quá quy định này.

Vận chuyển hàng từ Bồ Đào Nha về Việt Nam

 

Với tỷ lệ tăng trưởng kinh tế vào khoảng 3,3% hằng năm, tuy trong trong thời gian qua thường vượt mức trung bình của Liên minh châu Âu, Bồ Đào Nha trước sau vẫn là thành viên cũ nghèo nhất của EU: Tổng sản phẩm quốc nội trên đầu người (tính theo sức mua tương đương, tiếng Anh: Purchasing power parity – PPP) ở vào khoảng 78% của mức trung bình các nước trong EU trước khi mở rộng, trong khi năm 1985 còn vào khoảng 50%. Các vấn đề về cơ cấu thí dụ như hệ thống giáo dục không tốt, tỷ lệ mù chữ cao, cơ sở hạ tầng một phần không được tốt và hệ thống quản lý hành chính không hiệu quả được xem là cản trở cho việc tăng trưởng sản xuất và tăng việc làm một cách nhanh chóng hơn.

Vận chuyển hàng từ Bồ Đào Nha về Việt Nam

 

Vì lý do này, Bồ Đào Nha ngày càng gặp phải sự cạnh tranh của các nước có tiền lương thấp từ Trung Âu và Đông Âu, châu Á và Bắc Phi và không có sức thu hút đặc biệt đối với những đầu tư trực tiếp từ nước ngoài. Lương bình quân rất thấp ở Bồ Đào Nha và thời gian làm việc rất dài. Các đầu tư nước ngoài phần nhiều là từ Anh và Tây Ban Nha. Đầu tư lớn nhất từ trước đến nay là việc xây dựng nhà máy ô tô Auto-Europa.

Vận chuyển hàng từ Bồ Đào Nha về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY