Vận chuyển hàng từ Áo về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Áo về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Áo về Việt Nam

Công ty vận tải quốc tế ADTT Express với phương châm làm việc “Xuất rẻ – cạnh tranh, nhập nhanh – ưu đãi”, công ty rất vui mừng khi được hàng ngàn Khách hàng tin cậy, quan tâm, sử dụng và giới thiệu dịch vụ cho Khách hàng, đối tác, người thân, bạn bè, đồng nghiệp cùng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, nhập hàng từ Áo về Việt Nam.
Thông qua các hãng vận chuyển uy tín, đảm bảo nhất thế giới như DHL, UPS, TNT, FedEx, Công ty vận tải quốc tế ADTT luôn mang lại sự hài lòng cho Khách Hàng ngay lần hợp tác đầu tiên. Đặc biệt cước phí vận chuyển luôn được chiết khấu cao, giúp Quý Khách tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển.

Vận chuyển hàng từ Áo về Việt Nam

 

Vận chuyển hàng từ Áo về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Áo về Việt Nam

Sử dụng dịch vụ chuyển hàng hóa từ Áo về Việt Nam tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express, Quý Khách có thể hoàn toàn an tâm, từng kiện hàng dù lớn hay nhỏ đều được chúng tôi vận chuyển an toàn nhất đến tận tay người nhận tại bất kỳ tỉnh thành nào ở Việt Nam.
Quý Khách có thể gửi nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè như:
– Quần áo, giày dép, túi xách, đồ lưu niệm.
– Hàng thực phẩm chức năng, Áo phẩm.
– Hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị, điện thoại, máy tính, laptop…

Vận chuyển hàng từ Áo về Việt Nam

 

Khoảng 85% diện tích Áo được sử dụng trong nông nghiệp (45 %) và lâm nghiệp (40 %). Nông nghiệp Áo có cơ cấu rất nhỏ và đang cố gắng chuyên môn hóa vào các sản phẩm có chất lượng cao vì áp lực cạnh tranh đã tiếp tục tăng từ khi Liên minh châu Âu được mở rộng. Người nông dân Áo tăng cường sản xuất theo cách nông nghiệp sạch (nông nghiệp sinh học, không dùng hóa chất, phân bón hóa học…). Với tỷ lệ vào khoảng 10%, Áo có tỷ lệ các cơ sở sản xuất nông nghiệp sạch cao nhất trong Liên minh châu Âu.
Rượu vang là một sản phẩm nông nghiệp xuất khẩu quan trọng của Áo. Nước nhập khẩu chính, bên cạnh Thụy Sỹ và Hoa Kỳ, là nước Đức, chiếm 2/3 tổng lượng.

Vận chuyển hàng từ Áo về Việt Nam

 

Nhờ vào diện tích rừng lớn mà lâm nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng, cung cấp nguyên liệu cho ngành công nghiệp chế biến gỗ và công nghiệp giấy. Gỗ là nguyên liệu cũng được xuất khẩu, đặc biệt là đi đến vùng Nam Âu.
Ngược lại, săn bắn và ngư nghiệp tương đối không quan trọng và thường chỉ hoạt động cho thị trường trong nước hay chỉ là thú tiêu khiển.

Vận chuyển hàng từ Áo về Việt Nam

Áo có một nền công nghiệp hiện đại và năng suất cao. Công nghiệp khu vực quốc gia phần lớn đã được tư nhân hóa (OMV AG, Voestalpine AG, VA Technologie AG, Steyr Daimler Puch AG, Austria Metall AG). Stey-Daimler-Puch được bán cho tập đoàn Magna, VA Tech cho Siemens AG và Jenbacher Werke cho General Electric.
Dịch vụ chiếm phần lớn nhất trong kinh tế Áo, đặc biệt là do ngàng du lịch, thương mại và ngân hàng đóng góp. Cho đến ngày nay ngân hàng Áo vẫn còn hưởng ưu thế từ luật bảo vệ bí mật ngân hàng rất nghiêm khắc của Áo. Sau khi gia nhập Liên minh châu Âu, tính vô danh của tài khoản tuy bị hủy bỏ nhưng các cơ quan nhà nước chỉ được phép kiểm tra tài khoản khi có lệnh của tòa.

Vận chuyển hàng từ Áo về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY