Vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Trong nhiều năm qua, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Anh về Việt Nam uy tín, đảm bảo nhất thị trường hiện nay. Đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Khách Hàng, là đối tác đáng tin cậy của các công ty, cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp có nhu cầu nhập hàng từ Anh về Việt Nam và gửi hàng đi Anh. Mang lại sự hài lòng với nhiều gói vận chuyển:
– Nhập hàng mậu dịch từ Anh về Việt Nam.
– Nhập hàng phi mậu dịch từ Anh về Việt Nam.
– Nhập hàng bao thuế nhập khẩu từ Anh về Việt Nam.
– Nhập hàng cá nhân số lượng lớn từ Anh về Việt Nam.

Vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Với Quy trình vận chuyển đơn giản, dễ dàng, Quý Khách sẽ thấy hết sức thuận tiện khi sử dụng dịch vụ nhập hàng từ Anh về Việt Nam của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express, chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin:
– Thông tin người gửi và người nhận: tên, địa chỉ mail, Số điện thoại, địa chỉ nhà.
– Thông tin hàng hóa: số lượng, trọng lượng, kích thước hàng hóa, giá trị hàng hóa.
Công ty vận tải quốc tế ADTT Express sẽ nhận hàng tận nhà và giao tận tay người nhận những kiện hàng an toàn nhất.

Vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

 

Nền kinh tế Anh là một trong những nền kinh tế lớn nhất trên thế giới, với GDP trên đầu người ở mức £22,907. Thường được coi là một nền kinh tế thị trường pha trộn, nó đã chấp nhận nhiều nguyên tắc thị trường tự do trái ngược với Chủ nghĩa tư bản Rhine của châu Âu, tuy vậy vẫn duy trì được một cơ sở hạ tầng an sinh xã hội tiên tiến. Đồng tiền tệ chính thức của Anh là pound sterling, cũng được gọi là GBP. Thuế tại Anh khá cạnh tranh khi so sánh với hầu hết phần còn lại của châu Âu – ở thời điểm năm 2009 tỷ lệ thuế cá nhân cơ bản là 20% trên thu nhập có thể đánh thuế lên tới £37,400, và 40% trên bất kỳ khoản thu nhập nào khác trên mức này.

Vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

 

Kinh tế Anh chiếm phần lớn nhất trong nền Kinh tế Vương quốc Anh, với mức GDP theo PPP đứng hạng 18 trên thế giới. Anh đứng hàng đầu trong các lĩnh vực hoá chất và dược phẩm và trong những ngành công nghiệp kỹ thuật quan trọng, đặc biệt là hàng không, công nghiệp vũ khí, và lĩnh vực chế tạo công nghiệp phần mềm. Luân Đôn, là nơi đóng trụ sở của Thị trường Chứng khoán Luân Đôn, thị trường chứng khoán chính của Vương quốc Anh và lớn nhất ở châu Âu, là trung tâm tài chính của Anh —100 trong số 500 doanh nghiệp lớn nhất châu Âu đóng trụ sở tại Luân Đôn. Luân Đôn là trung tâm tài chính lớn nhất châu Âu, và ở thời điểm năm 2009 đây cũng là trung tâm tài chính lớn nhất thế giới.

Vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

 

Ngân hàng Anh, được vị chủ ngân hàng người Scotland William Paterson thành lập năm 1694 là ngân hàng trung ương của Vương quốc Anh. Ban đầu được thành lập để hoạt động như một ngân hàng tư nhân với Chính phủ Anh, nó đã tiếp tục thực hiện vai trò này cho Vương quốc Anh -từ năm 1946 nó đã trở thành một định chế thuộc sở hữu nhà nước. Ngân hàng có vị thế độc quyền trong việc phát hành tiền tệ ở Anh và xứ Wales, dù không có vị thế này ở những nơi khác tại Vương quốc Anh. Uỷ ban Chính sách Tiền tệ của ngân hàng đã được trao trách nhiệm quản lý chính sách tiền tệ quốc gia và quy định các tỷ lệ lợi tức

Vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY