/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Vận chuyển hàng từ Amazon về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Amazon về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Amazon về Việt Nam

Bạn muốn chuyển hàng từ Amazon về Việt Nam? Bạn muốn tìm một dịch vụ nhận chuyển hàng từ Amazon về Việt Nam có uy tín và chất lượng ? Hãy đến với Công ty vận tải quốc tế ADTT, địa chỉ tin cậy nhất để ship hàng từ Amazon về Việt Nam.
Dịch vụ chuyển hàng từ Amazon về Việt Nam của Công ty vận tải quốc tế ADTT, đảm bảo nhanh chóng, uy tín và giá cả hết sức cạnh tranh. Quý vị khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi tìm đến dịch vụ của Công ty vận tải quốc tế ADTT. Để mang đến sự tiện lợi nhanh chóng và dễ dàng, chúng tôi xin cung cấp 2 loại hình thức dịch vụ như sau:

Vận chuyển hàng từ Amazon về Việt Nam

 

1.Dịch vụ chuyển hàng từ Amazon và nhận hàng tại nhà
Nhiều khách hàng đã trải qua khó khăn và tốn nhiều thời gian, công sức, thậm chí chi phí phát sinh cao hơn so với giá trị lô hàng khi làm thủ tục khai báo hàng hóa tại Hải quan. Dịch vụ này cho phép người mua hàng đóng tất cả các lệ phí và thuế cố định khi nhận hàng. Chúng tốt giúp quý khách giải quyết vấn đề thủ tục khó khăn nhất – đó là thủ tục khai quan và chúng tôi giao hàng tới tận tay khách hàng mà không có bất cứ khoản phụ phí nào khác. Chúng tôi miễn phí giao hàng tại TP. Hồ Chí Minh.

Vận chuyển hàng từ Amazon về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Amazon về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Amazon về Việt Nam

2.Dịch vụ chuyển hàng từ Amazon và nhận hàng tại kho hàng Công ty vận tải quốc tế ADTT

Quý khách là người bận rộn hay đi công tác, không thường xuyên có mặt tại nhà hay không xác định được khoảng thời gian để ở nhà nhận hàng. Quý khách có thể trực tiếp đến kho hàng của Công ty vận tải quốc tế ADTT để nhận hàng. Tuy không giao hàng tận nhà nhưng chúng tôi vẫn giúp quý khách hoàn thành việc đóng thuế và phí cho quý khách. Người nhận sẽ thanh toán ngay sau khi nhận hàng. Cước phí loại hình dịch vụ này bằng với cước phí dịch vụ nhận hàng tại nhà.
Amazon.com, Inc (NASDAQ: AMZN) là một công ty thương mại điện tử đa quốc gia đóng tại Hoa Kỳ. Trụ sở chính tại thành phố Seattle, bang Washington, đây là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Hoa Kỳ, với doanh số bán hàng trên mạng internet gấp gần ba lần so với doanh thu của hãng xếp hạng nhì trong cùng lĩnh vực Staples, Inc tại thời điểm tháng 1 năm 2010

Vận chuyển hàng từ Amazon về Việt Nam

 

Jeff Bezos đã thành lập Amazon.com, Inc vào năm 1994 và đưa nó trực tuyến trong năm 1995. Công ty này ban đầu được đặt tên là Cadabra, Inc, nhưng tên này đã được thay đổi khi người ta phát hiện ra rằng đôi khi mọi người nghe tên là “Cadaver” (“tử thi”). Tên gọi Amazon.com tên được chọn vì sông Amazon là con sông lớn nhất trên thế giới, và vì vậy tên gợi lên quy mô lớn, và cũng một phần vì nó bắt đầu bằng ‘A’ và do đó sẽ hiện lên gần đầu danh sách chữ cái.

Vận chuyển hàng từ Amazon về Việt Nam

 

Amazon.com bắt đầu như là một hiệu sách trực tuyến, nhưng nhanh chóng đã đa dạng hoá lĩnh vực bán lẻ của mình, bán cả DVD, CD, tải nhạc MP3, phần mềm máy tính, trò chơi video, hàng điện tử, hàng may mặc, đồ gỗ, thực phẩm, và đồ chơi. Amazon đã thành lập trang web riêng biệt tại Canada, Vương quốc Anh, Đức, Pháp, Nhật Bản và Trung Quốc. Nó cũng cung cấp vận chuyển quốc tế với các nước nhất định cho một số sản phẩm của mình. Một điều tra năm 2009 cho thấy rằng Amazon là trang mạng âm nhạc, nhà bán lẻ video của Anh quốc, và nhà bán lẻ tổng thể thứ ba tại Anh quốc

Vận chuyển hàng từ Amazon về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY