Vận chuyển hàng đi Sri Lanka

Vận chuyển hàng đi Sri Lanka

Vận chuyển hàng đi Sri Lanka

Công ty vận tải quốc tế ADTT EXPRESS là công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế đi hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, nhất là các quốc gia phát triển mạnh như quốc gia Hoa Kì, Vương Quốc Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singaore, Australia, Canada,… Các nước như Hoa Kì, Vương Quốc Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singaore, Australia, Canada,… hay Sri Lanka thì lĩnh vực dịch vụ chuyển phát đã phát triển từ lâu và đang phát triển mạnh trở thành lĩnh vực đóng góp phần lớn phần trăm GDP cho quốc gia. Nắm bắt được điều đó công ty Công ty vận tải quốc tế ADTT EXPRESS chúng tôi đã liên kết và mở rộng hệ thống dịch vụ chuyển phát nhanh đi các quốc gia trên thế giới, đồng thời mở dịch vụ nhận chuyển hàng hóa, thư từ, tài liệu,..từ các quốc gia về Việt Nam. Giờ đây, khi dịch vụ chuyển phát nhanh phát triển mạnh mẽ, hầu như nhà cung cấp nào cũng có thể đến tận nơi gửi để lấy hàng và đến tận nơi nhận để phát hàng.

Vận chuyển hàng đi Sri Lanka

Với diện tích hơn 65.000km2, Sri Lanka không phải là một vùng đất quá lớn khiến bạn miệt mài di chuyển để khám phá hết đất nước này. Kandy, cố đô của Sri Lanka và giờ đây là một thủ đô về văn hóa, cũng là một điểm trung chuyển để du khách có thể tỏa ra đi các di sản văn hóa được UNESCO công nhận của quốc đảo này.

Vận chuyển hàng đi Sri Lanka

Vận chuyển hàng đi Sri Lanka

Vận chuyển hàng đi Sri Lanka

Đây là một thành phố thanh bình, tuy đông đúc người qua lại nhưng mọi thứ đều sạch sẽ và ngăn nắp. Đến Kandy, trước tiên hãy ghé thăm Đền Xá lợi răng Phật. Nằm trong Ấn Độ Dương và cách không xa Ấn Độ, Sri Lanka không quá gần mà cũng chẳng quá xa.

Vận chuyển hàng đi Sri Lanka

Chỉ 3 giờ bay từ Kuala Lumpur là những ai muốn khám phá sự mới lạ cũng những giá trị truyền thống tuyệt vời có thể đặt chân lên mảnh đất này. Nhìn vào sân bay Colombo, chẳng ai nghĩ đất nước này trước đó 6 năm vừa kết thúc chương sử đau buồn của nội chiến. Con người Sri Lanka hiền hòa, thân thiện sẽ gây cho bạn thiện cảm ngay từ những giây phút ban đầu.

Vận chuyển hàng đi Sri Lanka

Ngôi đền nằm trong khuôn viên của hoàng cung cũ. Chưa cần bàn đến chuyện ngôi đền được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới này được bảo tồn tốt như thế nào, riêng khung cảnh tuyệt đẹp với thảm cỏ và cây cối um tùm soi bóng bên mặt hồ cũng đủ thấy sự tuyệt vời ở nơi đây. Tuy nhiên như gần 6 năm về trước, khi nhắc đến Sri Lanka, người ta thường nghĩ đến hình ảnh một cuộc nội chiến.

Vận chuyển hàng đi Sri Lanka

Quá khứ đau buồn ấy giờ đây đã khép lại, mở ra hình ảnh về một quốc đảo xinh đẹp, thơ mộng với những giá trị văn hóa, lịch sử được bảo tồn tuyệt vời. Đền răng Phật không chỉ tôn nghiêm, đẹp mà còn rất sạch sẽ. Tất cả du khách hay dân địa phương vào đền đều phải tháo dép ra và đi chân trần. Sự sạch sẽ càng làm tăng tính tôn nghiêm của ngôi đền.
Chuyển phát nhanh quốc đi Sri Lanka của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express là dịch vụ nhanh chóng, chính xác và an toàn. Rất hân hạnh được phục vụ!

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY