Vận chuyển hàng đi Quảng Châu

Vận chuyển hàng đi Quảng Châu

Vận chuyển hàng đi Quảng Châu

Công ty vận chuyển quốc tế Công ty vận tải quốc tế ADTT (Tan Kieu Express) chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Châu và các nước thuộc khu vực châu Á một cách nhanh nhất, đảm bảo chất lượng với chi phí thấp nhất và an toàn nhất. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Chuyển phát nhanh quốc tế, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm chuyên môn cũng như sự tận tình, chu đáo trên các lĩnh vực như vận chuyển, xuất khẩu hàng truyền thống, thành phẩm và nguyên vật liệu công nghiệp nhẹ đi nhiều nước trên thế giới, đặc biệt xuất khẩu sang thành phố Quảng Châu, các nước: Nga, Ấn Độ, Lào, Campuchia bằng đường bộ.

Vận chuyển hàng đi Quảng Châu

Hiện nay, chúng tôi có hệ thống kho hàng tại Quảng Châu, Phật Sơn, Thâm quyến, Bằng Tường,… là những địa điểm tập kết hàng từ nhiều nơi để vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Quảng Châu hoặc từ Việt Nam đi các nước.

Vận chuyển hàng đi Quảng Châu

Vận chuyển hàng đi Quảng Châu

Vận chuyển hàng đi Quảng Châu

Quảng Châu là trung tâm kinh tế của Đồng bằng châu thổ Châu Giang, đồng thời cũng là trái tim của vùng kinh tế chế xuất hàng đầu Trung Quốc. Năm 2006, GDP của thành phố đạt khoảng hơn 600 tỷ nhân dân tệ (tương đương 76,8 tỷ Đô la Mỹ), GDP bình quân đầu người vào khoảng 85.000 nhân dân tệ (11.000 Đô la Mỹ), đứng đầu trong 659 thành phố ở Trung Quốc. Hội chợ hàng xuất khẩu Trung Quốc còn gọi là Hội chợ Quảng Châu được tổ chức thường niên vào mùa xuân và mùa thu (bắt đầu từ năm 1957) là một sự kiện thường niên quan trọng của Quảng Châu.

Vận chuyển hàng đi Quảng Châu

Vì lợi thế có chung đường biên giới với Trung Quốc và các nước Lào, Campuchia, … nên công ty chúng tôi có thêm dịch vụ Nhận vận chuyển hàng hóa đi các nước về Việt Nam và ngược lại bằng đường bộ. Tại Việt Nam chúng tôi giao hàng tại các thành phố theo 2 hình thức đi nhanh và cước đi chậm. Nhận làm dịch vụ khai báo hải quan tại cửa khẩu đối với hàng xuất và hàng nhập.

Vận chuyển hàng đi Quảng Châu

Cùng đội ngũ nhân viên và đại lý người Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. Chúng tôi sẽ tới tận nơi nhận hàng, đóng gói, bảo quản và chuyển phát khi khách hàng có nhu cầu. Hàng hóa được chúng tôi vận chuyển với nhiều loại giá cước nhanh chậm khác nhau. Khách hàng có thể đàm phán và thỏa thuận giá cả hợp lý.

Vận chuyển hàng đi Quảng Châu

Với chế độ giá hợp lí, chất lượng dịch vụ cao, cạnh tranh với các hãng Chuyển phát nhanh quốc tế, chúng tôi cam kết tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng cũng như mang lại sự yên tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hiện chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới Chuyển phát rộng khắp Quảng Châu – Việt Nam, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển phát quốc tế của quý khách.

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY