Vận chuyển hàng đi Pháp

Vận chuyển hàng đi Pháp

Vận chuyển hàng đi Pháp

Tại Công ty vận tải quốc tế ADTT, thời gian vận chuyển là một trong các yếu tố then chốt hàng đầu để quý khách hàng trải nghiệm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Công ty vận tải quốc tế ADTT. Thời gian toàn trình khi vận chuyển hàng hóa đi quốc gia Pháp phụ thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng chọn lựa. Cụ thể như: 3 – 5 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh/ 5 – 7 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Vận chuyển hàng đi Pháp

Pháp thu hút được nhiều du khách quốc tế trong đó quốc gia Việt Nam chiếm tỷ lệ đáng kể. Số người Việt Nam sang quốc gia Pháp sinh sống, học tập ngày càng tăng cao. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi quốc gia Pháp cuãng vì thế tăng cao đáng kể. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Công ty vận tải quốc tế ADTT Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc gia Pháp hơn nhiều năm qua, luôn mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên.

Vận chuyển hàng đi Pháp

Vận chuyển hàng đi Pháp

Vận chuyển hàng đi Pháp

Paris – “kinh đô của ánh sáng” luôn hấp dẫn khách du lịch bởi những công trình kiến trúc, các lâu đài, các đài kỷ niệm tuyệt đẹp luôn rực rỡ, lung linh trong ánh đèn vào ban đêm… và những mặt hàng sang trọng như nước hoa, nữ trang và y phục thời trang. Với những khoảng không gian ấn tượng nơi đây, bạn sẽ được đắm mình trong những cung bậc cảm xúc khác nhau trên đất nước lãng mạn và hoa lệ này.

Vận chuyển hàng đi Pháp

Khi đến Paris thì Tháp Eiffel (La Tour Eiffel), Khải Hoàn Môn (Arc de Triomphe), Nhà thờ Đức Bà (Cathédrale de Notre Dame) và bảo tàng Louvre (Palais du Louvre)… luôn là địa điểm thu hút, hấp dẫn nhất.

Vận chuyển hàng đi Pháp

Đặc biệt, với bảo tàng Louvre nằm bên bờ Bắc sông Seine, tại nơi đây bạn có thể chiêm ngưỡng những báu vật được coi là tuyệt tác quí giá của nhân loại trong đó có tác phẩm “Mona Lisa” của Leonardo da Vinci, hai bức tượng bất hủ “Nữ thần Venus” và “Nữ thần chiến thắng” của Hy Lạp. Chính vì vậy Louvre hoàn toàn xứng đáng là viện bảo tàng lớn nhất và danh tiếng nhất trên thế giới.Còn nếu bạn thích cảm nhận không khí của sự xa hoa, hào nhoáng với các ngân hàng, hí viện, cửa hàng thời trang, đại siêu thị cũng như những điểm ăn chơi của giới thượng lưu bạn chỉ cần đến với đại lộ Champs Elyseés.

Vận chuyển hàng đi Pháp

Một địa điểm nữa đó là đền thờ Trái tim cực Thánh (Basilique du Sacré Coeur) còn có tên gọi khác là Nhà thờ Thánh tâm được xây theo kiểu thức La Mã – Byzantine tuyệt đẹp nhờ tọa lạc trên ngọn đồi Montmartre.

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY