Vận chuyển hàng đi Nhật Bản

Vận chuyển hàng đi Nhật Bản

Vận chuyển hàng đi Nhật Bản

-Khách hàng gửi Hàng đi Nhật Bản qua dịch vụ chuyển phát nhanh Công ty vận tải quốc tế ADTT, quý khách có thể tìm hiểu các thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh tại Công ty vận tải quốc tế ADTT và ngược lại, để làm tốt công việc dịch vụ của mình, Công ty vận tải quốc tế ADTT cũng tìm hiểu ngược lại quý khách hàng các thông tin để chúng tôi phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

Vận chuyển hàng đi Nhật Bản

Các yêu cầu về dịch vụ như: Thời gian nhận, thời gian phát, xử lý các trường hợp không phát được, khiếu nại và bồi thường,..Những thông tin này giúp Công ty vận tải quốc tế ADTT Express cung cấp cho Quý khách những thông tin liên quan đến cước phí gửi hàng, các quy định của Pháp luật, những điều khoản cũng như nguyên tắc dịch vụ của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express.

Vận chuyển hàng đi Nhật Bản

Vận chuyển hàng đi Nhật Bản

Vận chuyển hàng đi Nhật Bản

Được mệnh danh là đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản đã từng được biết đến với một nền văn hoá đa dạng, đặc sắc. Một đất nước có hoa anh đào ngập sắc xuân với những cô gái duyên dáng trong bộ Kimono truyền thống, những bàn tay thanh thoát khéo léo trong nghệ thuật trà đạo độc đáo, nghệ thuật cắm hoa Ikebana, nghệ thuật gấp giấy Origam.

Vận chuyển hàng đi Nhật Bản

Nhật Bản ( tên tiếng Anh là Japan) là một đảo quốc ở Đông Bắc Á, một quần đảo hình cánh cung, có tổng diện tích đất đai vào khoảng 372.000km2 và chiều dài Bắc – Nam là 2.500km do nhiều đảo nhỏ tạo nên. Các đảo Nhật Bản là một phần của dải núi ngầm trải dài từ Đông Nam Á tới Alaska. Nhật Bản có bờ biển dài 37.000 km, có đá lớn và nhiều vịnh nhỏ nhưng rất tốt và đẹp.

Vận chuyển hàng đi Nhật Bản

Nếu Quý khách lần đầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express, để đảm bảo quyền lợi của Quý khách, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express trân trọng đề nghị Quý khách tham khảo các thông tin liên quan đến dịch vụ, những điều khoản cũng như nguyên tắc dịch vụ của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express đã được công bố trên vận đơn gửi hàng hoặc tại website : tankieu.com trước khi quyết định gửi hàng.

Vận chuyển hàng đi Nhật Bản

Nếu Quý khách đã từng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express, vui lòng điền đầy đủ thông tin trên vận đơn gửi hàng; xác nhận các cam kết gửi hàng nếu có theo yêu cầu của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express; cung cấp các chứng từ liên quan như: hóa đơn, phiếu xuất kho, phiếu chuyển hàng nội bộ,.. cho lô hàng gửi của Quý khách. Những chứng từ này sẽ giúp cho Công ty vận tải quốc tế ADTT Express tối ưu tốc độ xử lý hàng hóa của Quý khách khi vận chuyển qua các khâu trung chuyển như cửa khẩu, hàng không,…

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY