Vận chuyển hàng đi Nepal

Vận chuyển hàng đi Nepal

Vận chuyển hàng đi Nepal

Công ty vận tải quốc tế ADTT Express là một công ty chuyên kinh doanh các dịch vụ: Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế; Vận tải hàng hóa, chuyên tuyến quốc tế; Viễn thông; Văn phòng phẩm; Bảo hiểm; Vé máy bay…

Vận chuyển hàng đi Nepal

Văn hóa Nepal, trang phục, ngôn ngữ và thực phẩm, tương đồng với những nền văn hóa lân cận là Tây Tạng và Ấn Độ. Một bữa ăn điển hình Nepal là dal-bhat – cơm trộn với rau và các gia vị. Món này được dùng hai lần mỗi ngày, một vào buổi sáng và một vào buổi tối. Giữa hai bữa chính đó là các món ăn nhanh như chiura (gạo giã) và chè. Thịt, trứng và cá được coi là bữa tiệc. Tại vùng núi, món ăn chủ lực gồm bột mì, ngô, kê và khoai tây. Các loại đồ uống chế biến từ kê được gọi là Tongba và các loại rượu chế biến từ ngũ cốc rất phổ biến.

Vận chuyển hàng đi Nepal

Vận chuyển hàng đi Nepal

Vận chuyển hàng đi Nepal

Một điều đặc biết là Ở Nepal không có án tử hình. Giết một con bò cái thì được xem như có tội ngang như giết chết một con người vậy, tức có thể bị ngồi tù từ sáu đến bảy năm. Người Nepal kiêng không ăn thịt bò vì Nepal thờ bò như nước Ấn Độ, không nuôi heo vì cũng chịu ảnh hưởng văn hóa Hồi giáo. Họ ăn bốc, không dùng đũa. Bảy ngày trong tuần thì chỉ có hai ngày thứ ba và thứ năm là ngày tốt để làm lụng, còn những ngày còn lại đều coi như kiêng kỵ, mỗi ngày chịu sự chế ngự của một vị thần.

Vận chuyển hàng đi Nepal

Có thể nói trong những năm qua, dịch vụ chuyển phát nhanh có bước tiến trong việc xâm nhập thị trường dịch vụ. Có thể thấy, Dịch vụ chuyển phát nhanh khác với các gói dịch vụ gửi thông thường là thời gian toàn trình ngắn và được xác định. Trong khi dịch vụ chuyển phát thường, bưu chính uỷ thác, bưu kiện đảm bảo, có thời gian toàn trình dài hơn nhiều và các nhà cung cấp ít khi đưa ra 1 khoảng thời gian cam kết xác định.

Vận chuyển hàng đi Nepal

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express sẽ được hưởng nhiều quyền lợi thiết thực nhất. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Công ty vận tải quốc tế ADTT Express là đại lý hàng đầu phân phối dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express nhận Chuyển phát nhanh quốc tế tất cả các loại hàng hóa, tài liệu đi quốc tế không hạn chế về kích thước và trọng lượng với chi phí thấp nhất. Dịch vụ chuyển phát nhanh Công ty vận tải quốc tế ADTT Express đảm bảo giao hàng nhanh nhất, giá rẻ nhất, đảm bảo, an toàn và hiệu quả nhất. Công ty vận tải quốc tế ADTT Express sẽ nhận chứng từ, hàng hóa tại địa chỉ người gửi và giao tại địa chỉ người nhận. Quý khách có thể kiểm tra trực tuyến toàn bộ lịch trình hàng hóa gửi đi.

Vận chuyển hàng đi Nepal

Công ty vận tải quốc tế ADTT Express còn đảm nhiệm nhiệm vụ xúc tiến thương mại cho quý khách hàng khi tìm hàng theo nhu cầu của khách hàng và mua hàng từ Nepal và vận chuyển về Việt Nam. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Công ty vận tải quốc tế ADTT Express để được tư vấn về dịch vụ và nhận được giá tốt nhất.

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY