Vận chuyển hàng đi Nauy

Vận chuyển hàng đi Nauy

Vận chuyển hàng đi Nauy

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nauy, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express còn nhận vận chuyển hàng từ Nauy về Việt Nam. Đây là tin vui cho rất nhiều người Việt đang học tập và sinh sống tại đất nước Nauy xinh đẹp này. Khi sử dụng dịch vụ nhập khẩu hàng, người gửi hoàn toàn không cần đến các bưu cục chuyển phát nhanh để gửi. Công ty Công ty vận tải quốc tế ADTT Express chúng tôi sẽ yêu cầu các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS đến nhận tận nơi và vận chuyển hàng của quý khách về Việt Nam trong 3-4 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh và 6-7 ngày đối với dịch vụ tiết kiệm, bao thuế nhập khẩu nếu người nhận ở Việt Nam là cá nhân.

Vận chuyển hàng đi Nauy

Nhằm phục vụ nhu cầu thiết thực hơn khi gửi hàng đi đất nước Nauy xinh đẹp của Khách, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express đưa ra các danh mục chuyển phát để quý khách hàng tiện theo dõi như sau: Nhận gửi chứng từ, hồ sơ, hợp đồng lao động, hợp đồng kinh doanh, tài liệu đi Nauy giá rẻ. Nhận gửi hàng mẫu, hàng quà tặng cho người thân, đối tác. Mua hàng trên nhiều Website uy tín của Nauy.Dịch vụ gửi hàng hóa kinh doanh, thương mại đi Nauy bằng nhiều hình thức.

 

Vận chuyển hàng đi Nauy

Vận chuyển hàng đi Nauy

Vận chuyển hàng đi Nauy

Ngoài ra,Công ty vận tải quốc tế ADTT Express còn chuyển được thực phẩm, thuốc lá, thuốc tây và các loại thuốc khác trong danh mục các mặt hàng cho phép xuất nhập khẩu với giá cước phù hợp nhất. Bên cạnh đó,Cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Nauy về Việt Nam bằng nhiều hình thức như hàng xách tay cũng được nhiều khách hàng quan tâm.

Vận chuyển hàng đi Nauy

Na Uy gồm phần phía tây của Scandinavia ở Bắc Âu. Bờ biển lởm chởm, bị chia cắt bởi nhiều vịnh hẹp (fjord) và khoảng 50.000 hòn đảo, trải dài hơn 2.500 km. Na Uy có 2.542 km đường biên giới trên bộ chung với Thuỵ Điển, Phần Lan, và Nga ở phía đông. Từ phía tây tới phía nam, Na Uy giáp với Biển Na Uy, Biển Bắc, và Skagerak. Biển Barents nằm ở các bờ biển phía bắc Na Uy.

Vận chuyển hàng đi Nauy

Với diện tích 385.155 km² (gồm cả Jan Mayen, Svalbard), Na Uy hơi lớn hơn Đức, nhưng đa phần lãnh thổ là núi non hay vùng đất cao, với sự đa dạng lớn về địa hình tự nhiên do các dòng sông băng thời tiền sử gây nên.

Vận chuyển hàng đi Nauy

Đặc điểm đáng chú ý nhất là các vịnh hẹp: Những rãnh sâu cắt vào đất liền của biển sau sự chấm dứt của Thời kỳ băng hà, vịnh dài nhất là Sognefjorden. Na Uy cũng có nhiều sông băng và thác nước.
Công ty vận tải quốc tế ADTT Express là công ty chuyển phát nhanh chuyên nghiệp đi Nauy được Khách hàng tin cậy và sử dụng, đồng thời chia sẻ dịch vụ cho bạn bè, gia đình, đồng nghiệp…Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn công ty chúng tôi. Chuyển phát nhanh quốc đi Nauy của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express là dịch vụ nhanh chóng, chính xác và an toàn. Rất hân hạnh được phục vụ!

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY