Vận chuyển hàng đi Mongolia

Vận chuyển hàng đi Mongolia

Vận chuyển hàng đi Mongolia

Cuộc sống du mục của người dân Mongolia hay Mông Cổ hiện nay không thay đổi mấy so với tổ tiên của họ: vẫn nay đây mai đó trên thảo nguyên bao la với những chiếc lều trắng tròn xinh xinh, cùng một đàn gia súc – tài sản lớn nhất của một gia đình. Dù vậy đời sống của dân du mục Mông Cổ khá tiến bộ: ngoài những thứ trên, mỗi gia đình dân du mục còn có thêm tivi, xe máy, máy phát điện, sử dụng pin mặt trời đang rất phổ biến. Điện thoại cũng bắt đầu đi vào đời sống của họ.

Vận chuyển hàng đi Mongolia

Là một dân tộc có lịch sử lâu dài và truyền thống văn hóa phong phú, Mông Cổ từng là đất nước chiếm giữ diện tích rộng lớn nhất thế giới. Ngày nay, Mông Cổ là một trong vài nước còn giữ văn hóa và truyền thống du mục từ ngàn xưa. Lãnh thổ Mông Cổ nằm sâu trong đất liền, giữa hai nước Trung Quốc và Nga. Sau nhiều thập niên dưới chế độ cộng sản theo kiểu Xô Viết, Mông Cổ đã xây dựng thể chế dân chủ, đồng thời tiến hành cải tổ kinh tế.

Vận chuyển hàng đi Mongolia

Vận chuyển hàng đi Mongolia

Vận chuyển hàng đi Mongolia

Quy trình chuyển hàng đi Mongolia tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express, gồm:

+Đóng gói và nhận hàng: Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.

+Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Công ty vận tải quốc tế ADTT Express sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát nhanh tới quý khách hàng.
+Phát hàng: Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào của DHL, UPS,

Fedex, TNT để nhận hàng của mình.

Vận chuyển hàng đi Mongolia

+Vận chuyển: Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức.

– Dịch vụ chuyển nhanh: Thời gian từ 3-4 ngày.
– Dịch vụ chuyển tiết kiệm: 6-7 ngày.
– Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm: 2 tuần.
– Dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ.

Vận chuyển hàng đi Mongolia

Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express Chúng tôi có những điều kiện đảm bảo dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Với các phương tiện hỗ trợ đặc biệt như: máy bay, tàu, thuyền, xe chở hàng trọng tải lớn,….cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn, bảo mật và tiết kiệm nhất.

Vận chuyển hàng đi Mongolia

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế từ Mongolia hay Mông Cổ về Việt Nam, hãy liên hệ ngay với Công ty vận tải quốc tế ADTT Express – một trong những công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam. Rất hân hạnh được phục vụ!

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY