Chuyển hàng đi Mongolia

Vận chuyển hàng đi Mongolia

Chuyển hàng đi Mongolia

Bạn là Công ty cần muốn hóa đơn, chứng từ trong nước và quốc tế của mình được gửi đi nhanh nhất. Bạn là công ty Thương mại điện tử hoặc Shop bán hàng Online cần một giải pháp toàn diện cho việc vận chuyển và thu tiền cho những đơn hàng của mình. Chuyển phát nhanh Công ty vận tải quốc tế ADTT sẽ giải quyết bài toán của bạn một cách trọn vẹn, nhanh chóng với quy trình dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mongolia chuyên nghiệp cùng giá cước phải chăng.

Chuyển hàng đi Mongolia

Với kinh nghiệm hơn nhiều năm hoạt động trong thị trường Bưu chính – Chuyển phát nhanh, suốt thời gian qua, Công ty chúng tôi đã vận chuyển hàng triệu chứng từ, bưu phẩm, hàng hóa từ người gửi tới người nhận, từ người bán đến người mua ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, … hay nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Úc, Singapore, Mongolia,… Đem lại cho mọi người sự hài lòng là niềm vui của chúng tôi.

Vận chuyển hàng đi Mongolia

Vận chuyển hàng đi Mongolia

Chuyển hàng đi Mongolia

Với diện tích 1.564.116 km2 (603,909 mi²), Mông Cổ là nước rộng thứ 19 trên thế giới, sau Iran. Nước này lớn hơn rất nhiều so với nước đứng kế tiếp là Peru. Địa lý Mông Cổ đa dạng với Sa mạc Gobi ở phía nam và các vùng núi lạnh ở phía bắc và phía tây. Đa phần lãnh thổ Mông Cổ gồm các thảo nguyên.

Chuyển hàng đi Mongolia

Đỉnh cao nhất tại Mông Cổ là Đỉnh Khüiten thuộc khối núi Tavan bogd ở cực tây với độ cao 4,374 m (14,350 ft). Châu thổ hồ Uvs Nuur, chung với nước Cộng hoà Tuva tại Nga, là một Địa điểm di sản tự nhiên thế giới. Hầu hết nước này đều nóng vào mùa hè và rất lạnh về mùa đông, với nhiệt độ trung bình tháng 1 hạ xuống chỉ còn -30 °C (-22 °F).

Chuyển hàng đi Mongolia

Năm 2014 là một năm phát triển mạnh mẽ của công ty chuyển phát nhanh Công ty vận tải quốc tế ADTT Express. Với phương châm “Năm của dịch vụ tốt và chăm sóc khách hàng hiệu quả”, Công ty Công ty vận tải quốc tế ADTT Express đầu tư mạnh vào mạng lưới, hạ tầng chuyển phát, phương tiện vận chuyển, công nghệ quản lý. Không chỉ được phục vụ với dịch vụ tốt, khi đến với chúng tôi, khách hàng còn có được những trải nghiệm thú vị.

Chuyển hàng đi Mongolia

Mông Cổ cao, lạnh và nhiều gió. Nước này có khí hậu lục địa cực đoan với mùa đông dài và lạnh, mùa hè ngắn, và đa phần lượng mưa trong năm cũng diễn ra vào mùa hè. Nước này trung bình có 257 ngày không mây mỗi năm, và thường ở trung tâm của một vùng có áp lực khí quyển cao. Lượng mưa cao nhất ở phía bắc (trung bình 20 tới 35 centimét một năm) và thấp nhất ở phía nam, với lượng mưa hàng năm 10 tới 20 centimét.

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY