Vận chuyển hàng đi Mông Cổ

Vận chuyển hàng đi Mông Cổ

Vận chuyển hàng đi Mông Cổ

Kinh tế Mông Cổ tập trung vào nông nghiệp và khai thác mỏ. Mông Cổ có nhiều nguồn tài nguyên thiên nhiên, và đồng, than, môlípđen, kẽm, tungsten, và vàng chiếm một phần lớn sản phẩm công nghiệp. Đa số dân cư bên ngoài các khu vực đô thị sinh sống bằng chăn thả tự cấp tự túc; các loại gia súc chủ yếu gồm cừu, dê, trâu bò, ngựa, và lạc đà Bactrian.

Vận chuyển hàng đi Mông Cổ

Phương thức vận chuyển hàng khi khách hàng gửi hàng đi Mông Cổ: Tất cả các hàng hóa sẽ được vận chuyển trực tiếp từ Việt Nam đi Mông Cổ và từ Mông Cổ về Việt Nam qua đường hàng không đường sắt hoặc đường bộ. Nếu khách hàng ở Hà Nội chúng tôi sẽ giao miễn phí đến tay khách hàng ngay sau hàng về đến Hà Nội. Đối với khách hàng ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh khác chúng tôi có thể sẽ chuyển phát nhanh qua các đối tác DHL, hoặc FEDEX…

Vận chuyển hàng đi Mông Cổ

Vận chuyển hàng đi Mông Cổ

Vận chuyển hàng đi Mông Cổ

Thời gian nhận hàng:- Quý khách sẽ nhận được hàng từ 3-8 ngày kể từ ngày xác nhận đơn hàng thành công. Đối với khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Hà Nội có thể nhận sớm hơn so với các đối tác ngoại tỉnh. Thời gian vận chuyển có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn 1-2 ngày vì các lý do khách quan. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp thời gian vận chuyển có chậm hơn 1-2 ngày phụ thuộc vào vị trí kho hàng nhà cung cấp. Tất cả các đơn hàng bị chậm chúng tôi sẽ cố gắng thông báo với quý khách hàng sớm nhất.

Vận chuyển hàng đi Mông Cổ

Khi quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Mông Cổ, quý khách nên tìm hiểu các thông tin chuyển phát nhanh rõ ràng để không thấy bối rối khi gửi hàng. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mông Cổ và từ Mông Cổ về Việt Nam, quý khách vui lòng tìm hiểu tại website: tankieu.com.

Vận chuyển hàng đi Mông Cổ

Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống đại lý uy tín tại Việt Nam, Mông Cổ, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát đến thủ đô nước Mông Cổ với thời gian cam kết, đến các thành phố nhỏ cộng thêm thời gian chuyển phát nhanh nội địa. Đối với hàng hóa và thư từ chuyển phát từ Mông Cổ về Việt Nam chúng tôi nhận hàng tại địa chỉ người nhận và giao đúng địa chỉ người nhận.

Vận chuyển hàng đi Mông Cổ

Gửi hàng hóa thư từ Việt Nam đi Mông Cổ chúng tôi nhận hàng tại Văn Phòng Hà Nội và Văn phòng Hồ Chí Minh. Chúng tôi hiện nay đang mở rộng hệ thống đại lý, các đối tác chuyển phát nhanh sang Tuyến Việt Nam Mông Cổ có nhu cầu vận chuyển hàng giá rẻ, đảm bảo an toàn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và áp dụng bảng giá nhanh, rẻ nhất.

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY