/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Vận chuyển hàng đi Malaysia

Vận chuyển hàng đi Malaysia

Vận chuyển hàng đi Malaysia 

Là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, trong nhiều năm qua Công ty vận tải quốc tế ADTT Express đã và đang luôn làm hài lòng quý khách hàng gửi hàng trong nước và quốc tế. Từ những lá thư cho đến những kiện hàng lớn, chúng tôi đều có các dịch vụ phù hợp với yêu cầu của mỗi đối tượng khách hàng. Chúng tôi tự hào mang đến cho quý công ty một dịch vụ linh động, tín nhiệm và tiện lợi với giá cả cạnh tranh. Cùng với dịch vụ giao nhận tận nơi, chúng tôi còn cung cấp miễn phí cho quý vị nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh khác nhau, linh động theo yêu cầu của quý khách hàng.

Vận chuyển hàng đi Malaysia 

Vì vậy, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu muốn gửi tài liệu khẩn, hay gửi hàng hóa với giá tiết kiệm tối đa đi Malaysia, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Malaysia của công ty chúng tôi. Rất mong được hợp tác cùng với quý công ty.

Vận chuyển hàng đi Malaysia

Vận chuyển hàng đi Malaysia

Vận chuyển hàng đi Malaysia 

Đôi nét về Malaysia: Malaysia là quốc gia duy nhất có lãnh thổ nằm cả trên lục địa châu Á và quần đảo Mã Lai. Quốc gia Malaysia là quốc gia lớn thứ 67 trên thế giới về diện tích đất liền, với 329.847 km2. Phía tây Malaysia có biên giới trên bộ với Thái Lan, Phía Đông Malaysia có biên giới trên bộ với 2 quốc gia đó là Indonesia và Brunei. Quốc gia Malaysia kết nối với quốc gia Singapore thông qua một đường đắp cao hẹp và một cầu.

Vận chuyển hàng đi Malaysia 

Quốc gia Malaysia có biên giới trên biển với quốc gia Việt Nam và quốc gia Philippines. Biên giới trên bộ được xác định phần lớn dựa trên các đặc điểm địa chất, chẳng hạn như sông Perlis, sông Golok và kênh Pagalayan, trong khi một số biên giới trên biển đang là chủ đề tranh chấp. Brunei hầu như bị quốc gia Malaysia bao quanh, bang Sarawak của Malaysia chia Brunei thành hai phần. Điểm cực nam của lục địa châu Á làTanjung Piai, thuộc bang nam bộ Johor.

Vận chuyển hàng đi Malaysia 

Eo biển Malacca nằm giữa đảo Sumatra và Malaysia bán đảo, đây là một trong các tuyến đường quan trọng nhất trong thương mại toàn cầu. Malaysia bán đảo chiếm 40% diện tích đất liền của Malaysia, trải dài 740 km (460 mi) từ bắc xuống nam, và có chiều rộng tối đa là 322 km (200 mi)

Vận chuyển hàng đi Malaysia 

Ngoài ra, với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống dịch vụ chuyển phát nhanh tại công ty chúng tôi đã và đang kéo theo sự phát triển chung của dịch vụ chuyển phát nhanh hàng nặng quốc tế. Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng nặng đi Malaysia của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express nhận chuyển phát nhanh với giá ưu đãi nhất. Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Malaysia qua dịch vụ chuyển phát quốc tế của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách các ngày trong tuần.

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY