Vận chuyển hàng đi Laos

Vận chuyển hàng đi Laos

Vận chuyển hàng đi Laos

Lời đầu tiên, công ty chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty chuyển phát nhanh Công ty vận tải quốc tế ADTT (Tan Kieu Express) trong thời gian vừa qua. Với phương châm nhằm mang lại những giá trị cuộc sống tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ chuyển phát nhanh, Công ty Tan Kieu Express chúng tôi hy vọng rằng sẽ phục vụ tốt nhất cho khách hàng, với tất cả các nỗ lực của mình bằng việc đầu tư xây dựng và cải tiến từ các dịch vụ đến yếu tố con người không ngừng nghỉ.

Vận chuyển hàng đi Laos

Đến với Lào là đến với đất nước của chùa tháp và lễ hội. Đất nước Lào xinh đẹp cũng không ít những thắng cảnh nổi tiếng, những vùng núi hoang sơ và các vùng quê thanh bình. Những kiến trúc cổ kính, trang nghiêm của chùa tháp có ở khắp các bản mường trên đất nước Lào. Thủ đô Viêng Chăn nằm bên cạnh dòng sông Mê-kông, ở phía Tây Bắc của đất nước Lào.

Vận chuyển hàng đi Laos

Vận chuyển hàng đi Laos

Vận chuyển hàng đi Laos

Không những là trung tâm chính trị, văn hóa lớn nhất nước, Viêng Chăn còn là thành phố du lịch nổi tiếng, là một thế mạnh kinh tế của Lào. Nơi đây có rất nhiều danh lam thắng cảnh. Điển hình là ở giữa lòng thủ đô Viêng Chăn có tháp Thạt Luông trang nghiêm, ngôi chùa nổi tiếng là biểu tượng của đất nước Lào. Theo truyền thuyết, trong tháp có lưu giữ xá lợi của Đức Phật là một sợi tóc và rất nhiều châu báu.

Vận chuyển hàng đi Laos

Công ty Tan Kieu Express chúng tôi sẽ cung ứng cho quý khách một dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa,… trong và ngoài nước uy tín, chất lượng nhưng giá cả hợp lí đúng với những gì công ty chúng tôi đã cam kết trước đó. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào trong thời gian sớm nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Sự lựa chọn của khách hàng với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lào của công ty chúng tôi là động lực lớn lao cho sự phát triển của công ty.

Vận chuyển hàng đi Laos

Công ty Tan Kieu Express chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nghỉ trong lĩnh vực kinh doanh của công ty. Hiện nay bên cạnh những dịch vụ đã có, công ty chúng tôi luôn phấn đấu mở rộng thêm những dịch vụ mới chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lào, đồng thời không quên nâng cao và hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lào ngày càng cao của quý khách hàng.

Vận chuyển hàng đi Laos

Phương châm hoạt động của công ty là lấy khách hàng là trung tâm cho tất cả các hoạt động của Công ty dịch vụ Công ty Tan Kieu Express, nhằm tạo ra nhiều giá trị ra tăng cho sự phát triển chung của các doanh nghiệp và đóng góp vào sự phát triển của xã hội để con người có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Vì vậy, Công ty Tan Kieu Express chúng tôi luôn đặt khách hàng là trung tâm của mọi hành động để từ đó xây dựng hệ thống chất lượng, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lào hoàn hảo và tính chuyên nghiệp với mong muốn khách hàng hài lòng với dịch vụ của công ty.

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY