Vận chuyển hàng đi India

Vận chuyển hàng đi India

Vận chuyển hàng đi India

Khi quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa, thư từ đi India tại công ty Công ty vận tải quốc tế ADTT express, phía công ty chúng tôi sẽ liên tục theo dõi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát của hàng hóa, thư từ mà quý khách hàng gửi tới cho quý khách hàng qua điện thoại hoặc Email (ghi rõ trên website chính thức của công ty: tankieu.com).

Vận chuyển hàng đi India

Chennai nằm ở bang Tamil Nadu và là thủ phủ lớn thứ 4 của đất nước India. Không có những công trình quá hoành tráng, cũng không xuất hiện thường xuyên trên bản đồ du lịch nhưng bất cứ ai đã đến Chennai một lần đều không thể nào quên hương sắc nơi này. Chennai không nằm trên bản đồ du lịch India, nhưng vẻ đẹp của nó không thể phủ nhận. Ấn tượng đầu tiên của du khách khi đặt chân tới Chennai là hương thơm của hoa nhài.

Vận chuyển hàng đi India

Vận chuyển hàng đi India

Vận chuyển hàng đi India

Không khí trong lành, ấm áp của thành phố ven vịnh Bengal tràn ngập thứ hương thơm dịu dàng nhưng quyến rũ này. Sở dĩ ở nơi nào trên khắp đất Chennai cũng có hương thơm kỳ diệu này là vì bang Tamil Nadu có nền kinh tế dựa vào việc trồng hoa. Ngoài nhài, nhiều loại hoa khác nhau như hoa mận trắng, cúc, hồng… được trồng trên diện tích đất lớn, là một phần quan trọng trong đời sống của người dân nơi đây.

Vận chuyển hàng đi India

Khu phố đông đúc nhất ở Chennai là khu phố cổ Mylapore. Cũng giống như những con phố khác, Mylapore là sự hòa hợp của nhiều hương thơm, trong đó có hương thơm của những loại hương liệu từ những quầy bán gia vị, mùi vị khó cưỡng của các loại bánh gạo, cà phê sữa kiểu India từ các quán ăn gần đó, vẫy gọi những tâm hồn ẩm thực.

Vận chuyển hàng đi India

Công ty vận tải quốc tế ADTT express được mệnh danh là đại lý số một chuyên thu gom thư từ hàng hóa cho các hãng vận chuyển quốc tế DHL, TNT, UPS, FEDEX,… trong nhiều năm qua. Do đó chúng tôi hiểu rất rõ thế mạnh của từng hãng vận chuyển và quy định hải quan từng nước, cho nên Công ty vận tải quốc tế ADTT express sẽ đưa ra những phương thức vận chuyển và giá thành tốt nhất cho từng bưu gửi của quý khách hàng.

Vận chuyển hàng đi India

Khi khách hàng gửi hàng đi India qua Công ty vận tải quốc tế ADTT Express, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc đi India. Có thể nói, với phương châm “Trân trọng từng phút giây’’ của khách hàng công ty Công ty vận tải quốc tế ADTT Express xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ Chuyển phát nhanh hỏa tốc quốc tế đi India với giá cả cạnh tranh nhất. Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh có thể nói là nhanh nhất đáp ứng được nhu cầu khẩn thiết của bưu gửi về mặt thời gian. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY