Vận chuyển hàng đi Đan Mạch

Vận chuyển hàng đi Đan Mạch

Vận chuyển hàng đi Đan Mạch

Có thể nói, trong nhiều năm qua,với dịch vụ vận chuyển hàng hóa ” Door to door” đi quốc gia Đan Mạch tại công ty gửi hàng quốc tế Công ty vận tải quốc tế ADTT Expres luôn mang lại cho Khách Hàng nhiều sự thuận tiện, tiết kiệm được nhiều hơn chi phí và thời gian. Không còn phải mang hàng ra bưu điện như trước đây, Quý Khách chỉ cần nhấc máy liên hệ Công ty vận tải quốc tế ADTT Express, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24 không kể thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

Vận chuyển hàng đi Đan Mạch

Khi quý khách hàng gửi hàng tại Công ty vận tải quốc tế ADTT, đặc biệt: cước phí vận chuyển hàng hóa tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express luôn được chiết khấu từ 30% – 50% so với chính hãng, Khách Hàng có thể tiết kiệm được 1/2 chi phí vận chuyển khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời hỗ trợ Quý Khách:- Nhận hàng tận nhà, giao hàng tận nơi.– Cung cấp miễn phí thùng carton, bì thư.– Đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của Khách Hàng.– Theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa, cập nhật thường xuyên với người gửi khi phát hàng thành công.

Vận chuyển hàng đi Đan Mạch

Vận chuyển hàng đi Đan Mạch

Vận chuyển hàng đi Đan Mạch

Về mặt thực vật học, Đan Mạch cũng như Greenland và Quần đảo Faroe thuộc kiểu phương Bắc, gồm Bắc Cực, Đại Tây Dương kiểu Châu Âu, vùng Trung Âu. Theo WWF, lãnh thổ Đan Mạch có thể phân làm hai vùng: Đại Tây Dương pha trộn với rừng và Baltic pha trộn với rừng.

Vận chuyển hàng đi Đan Mạch

Quần đảo Faroe bao trùm bởi các đồng cỏ phương Bắc, trong khi Greenland có lãnh nguyên hạ Bắc Cực Kalaallit Nunaat và lãnh nguyên thượng Bắc Cực Kalaallit Nunaat nơi các tầng đất bị đóng băng vĩnh cửu. Vương quốc Đan Mạch là nước duy nhất trên thế giới có phần lớn lãnh thổ ở phía trên vòng cực Bắc.

Vận chuyển hàng đi Đan Mạch

Tiếng Đan Mạch là một ngôn ngữ trong nhóm ngôn ngữ German Bắc (cũng gọi là các ngôn ngữ Scandinavia), một phân nhóm của nhóm ngôn ngữ German trong hệ Ấn-Âu. Có khoảng 6 triệu người nói ngôn ngữ này, chủ yếu ở Đan Mạch; ngôn ngữ này cũng được 50.000 người Đan Mạch sử dụng ở các khu vực phía bắc của Schleswig-Holstein ở Đức, nơi nó là ngôn ngữ thiếu số.

Vận chuyển hàng đi Đan Mạch

Tiếng Đan Mạch là ngôn ngữ chính thức và là một môn học bắt buộc ở các lãnh thổ Greenland và Quần đảo Faroe thuộc Đan Mạch, các lãnh thổ này hiện có quyền tự trị hạn chế. Ở Iceland và Quần đảo Faroe, tiếng Đan Mạch cùng với tiếng Anh là ngoại ngữ bắt buộc được dạy ở trường học. Ở Bắc và Nam Mỹ, có các cộng động sử dụng tiếng Đan Mạch ở Argentina, Hoa Kỳ và Canada.

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY