Vận chuyển hàng đi châu Á

Vận chuyển hàng đi châu Á

Vận chuyển hàng đi châu Á

Quý khách hàng đang có nhu cầu gửi hàng, vận chuyển hàng từ Việt Nam đi các nước châu Á (Singapore, Philipppines, Malaysia, Indonesia, Campuchia, Bangladesh,…) hãy liên hệ ngay với dội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết hoặc truy cập vào website tankieu.com để đang kí thành viên và yêu cầu gói dịch vụ.

Vận chuyển hàng đi châu Á

Là một công ty hoạt động trong lịnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express hướng tới môi trường làm việc chuyên nghiệp, cung cấp cho Quý khách hàng giải pháp gửi hàng chuyên nghiệp và phù hợp nhu cầu vận chuyển đối với khách hàng là cá nhân và phù hợp nhất với khách hàng là doanh nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ mô hình kinh doanh của quý khách.

Vận chuyển hàng đi châu Á

Vận chuyển hàng đi châu Á

Vận chuyển hàng đi châu Á

Trong thuật ngữ của GDP theo PPP thì nền kinh tế lớn nhất châu Á là Trung Quốc, tuy nhiên nền kinh tế của Liên minh châu Âu (viết tắt EU, với một quốc gia của nó nằm ở châu Á là Síp), mới là nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Vận chuyển hàng đi châu Á

Địa vị của EU như là một thể chế siêu quốc gia, chứ không phải là một quốc gia thông thường, làm cho điều này nằm dưới câu hỏi; đặc biệt là khi so sánh đơn lẻ thì nền kinh tế của Síp là một trong những nền kinh tế nhỏ nhất ở cả EU và châu Á, và nó không lớn hơn nhiều lần so với nền kinh tế của Đông Timor, một quốc gia châu Á với nền kinh tế nhỏ nhất (mặc dù vào năm 2005 đã không có số liệu tin cậy cho cả Iraq và Bắc Triều Tiên).

Vận chuyển hàng đi châu Á

Trong những thập niên gần đây thì kinh tế Trung Quốc và Ấn Độ đã phát triển nhanh chóng, cả hai có tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm trên 6%. Theo GDP (PPP) thì Trung Quốc là nền kinh tế lớn thứ ba trên thế giới sau nền kinh tế của EU và Mỹ, tiếp theo là Nhật Bản và Ấn Độ với vị trí thứ tư và thứ năm (sau đó là các quốc gia trong EU: Đức, Anh Quốc,Pháp và Ý). Theo thuật ngữ của tỷ giá hối đoái thì Nhật Bản lại là nền kinh tế lớn nhất ở châu Á và là thứ ba trên thế giới. Hàn Quốc cũng là một trong những nền kinh tế lớn của châu Á, trong khi Bắc Triều Tiên lại là một trong những nước nghèo nhất.

Vận chuyển hàng đi châu Á

Hiện nay công ty chúng tôi chúng tôi cung cấp dịch vụ SMS thông báo khi quý khách gửi hàng đi các nước châu Á: nhân viên Công ty vận tải quốc tế ADTT Express sẽ gửi SMS thông báo cho người gửi về hàng hóa, thời gian nhận và chuyển hàng và thời gian hoàn tất dịch vụ. Trong trường hợp gửi hàng không thành công, chúng tôi tiến hành Trả hàng: hàng giao không thành công được miễn phí chuyển lại cho Quý khách trong vòng 2-3 ngày.

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY