Vận chuyển hàng đi Châu Úc

Vận chuyển hàng đi Châu Úc

Vận chuyển hàng đi Châu Úc

Quý khách khi gửi hàng dễ vỡ, hàng chất lỏng, hàng quá khổ quá tải đi Châu Úc, đi các nước gần Châu Úc…… không biết đóng gói và vận chuyển thế nào, quý khách hãy gọi cho Tan Kieu Express, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp tư vấn và đóng tại chỗ, cho nên hàng hóa của quý khách đóng gói nhanh, bền, đẹp, đảm bảo,… và với chi phí thấp nhất.

Vận chuyển hàng đi Châu Úc

Lục địa Australia có khí hậu khô hạn, phần lớn diện tích là hoang mạc và xa van. Giới sinh vật có nhiều loài độc đáo. Bạch đàn và cây keo mọc ở nhiều nơi. Động vật có nhiều loaì thú có túi như kangaroo, gấu koala, gấu túi ở Úc,…Phần lớn các đảo có khí hậu nóng ẩm, có rừng rậm hoặc rừng dừa bao phủ. Australia là nước có nền kinh tế phát triển, nổi tiếng trên thế giới về xuất khẩu lông cừu, len, thịt bò, sữa,..

Vận chuyển hàng đi Châu Úc

Vận chuyển hàng đi Châu Úc

Vận chuyển hàng đi Châu Úc

Châu Úc có số dân ít nhất trong các châu lục có dân cư sinh sống. Trên lục địa Australia và quần đảo New Zealand, dân cư chủ yếu là người da trắng (con cháu người Anh di cư sang từ những thế kỉ trước), còn trên các đảo khác thì dân cư chủ yếu là người bản địa có da màu sẫm, mắt đen và tóc xoăn. Các ngành công nhiệp năng lượng, khai khoáng, luyện kim, chế tạo máy, chế biến thực phẩm phát triển mạnh.

Vận chuyển hàng đi Châu Úc

Trải qua nhiều năm làm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, với những kinh nghiệm, chuyên môn, sự tận tình, chu đáo trên các lĩnh vực như chuyển phát nhanh tài liệu, bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa, vật phẩm, quà tặng …….đi Châu Úc, hay đi tới khắp các nước trên thế giới với dịch vụ”Door to door” (nhận từ tay người gửi, phát tận tay người nhận); công ty Tan Kieu Express tự hào là hãng vận chuyển hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tốt nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Vận chuyển hàng đi Châu Úc

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển nhanh hàng hóa đi Châu Úc và các nước gần Châu Úc, Tan Kieu Express có đội ngũ nhân viên giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động với trang thiết bị hiện đại, cùng phương tiện tối tân, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tận tình nhanh chóng, chuyên nghiệp, sẽ tới tận nơi nhận hàng, đóng gói, bảo quản và chuyển phát khi khách hàng gửi hàng hóa, bưu kiện,… đi Châu Úc và các nước lân cận Châu Úc.

Vận chuyển hàng đi Châu Úc

Cam kết dịch vụ của công ty dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa đi Châu Úc tại công ty Tan Kieu Express là:
+ Đảm bảo, uy tín, tiết kiệm
+ Bình ổn giá và chiết khấu cao
+ Nâng cao chất lượng dịch vụ
+ Nhà vận chuyển chuyên nghiệp.
Rất hân hạnh được phục vụ nhu cầu gửi hàng hóa đi Châu Úc và các nước gần Châu Úc từ quý khách hàng trong và ngoài nước!

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY