Vận chuyển hàng đi Châu Mỹ

Vận chuyển hàng đi Châu Mỹ

Vận chuyển hàng đi Châu Mỹ

Dịch vụ chuyển phát nhanh Công ty vận tải quốc tế ADTT là loại hình dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát các loại thư tín, bưu phẩm, bưu kiện theo chỉ tiêu thời gian biết trước. Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa của công ty Công ty vận tải quốc tế ADTT được cung cấp phong bì, phiếu gửi miễn phí. công ty Công ty vận tải quốc tế ADTT phục vụ dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nước trên thế giới, đồng thời nhận vận chuyển hàng hóa trong nước đến 64 tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế đi Châu Mỹ.

Vận chuyển hàng đi Châu Mỹ

Đối với dịch vụ chuyển hàng trong nước, khách hàng gửi hàng hóa, bưu kiện, bưu phẩm trong khoảng thời gian từ 8giờ00’ đến 16giờ30’ thì người nhận của quý khách sẽ nhận được từ 9giờ00’ đến 17giờ00’ ngày hôm sau trong nội thành, nội thị. Với khu vực ngoại thành, ngoại thị, thời gian phát tối đa là 48giờ00’.

Vận chuyển hàng đi Châu Mỹ

Vận chuyển hàng đi Châu Mỹ

Vận chuyển hàng đi Châu Mỹ

Khi cần vận chuyển hàng hóa đi Châu Mỹ, với dịch vụ chuyển phát hẹn giờ: Khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ trước 8giờ15’ thì người nhận của quý khách sẽ nhận được trong khoảng thời gian mà khách hàng yêu cầu được phục vụ.

Vận chuyển hàng đi Châu Mỹ

Khí hậu châu Mỹ thay đổi đáng kể giữa các khu vực. Khí hậu rừng mưa nhiệt đới xuất hiện ở những nơi gần xích đạo như rừng Amazon, rừng sương mù châu Mỹ, Florida và Darien Gap. Tại dãy núi Rocky và Andes, các ngọn núi cao thường có tuyết phủ. Vùng Đông Nam của Bắc Mỳ thường xuất hiện nhiều cơn bão và lốc xoáy, trong đó phần lớn lốc xoáy xảy ra tại thung lũng Tornado ở Hoa Kỳ.

Vận chuyển hàng đi Châu Mỹ

Bên cạnh các dịch vụ, công ty chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ Dịch vụ Chuyển phát nhanh Hoả tốc đi Châu Mỹ: Có nghĩa là khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ trước 9giờ30’ thì người nhận của quý khách sẽ nhận được trong khoảng thời gian từ 15giờ00’ đến 24giờ00’ cùng ngày.

Vận chuyển hàng đi Châu Mỹ

Ghi chú: tuy nhiên, căn cứ tình hình, tùy theo tính chất địa lý của từng khu vực, hình thức vận chuyển hàng hóa thì thời gian chuyển phát hàng hóa bưu kiện, bưu phẩm có thể nhanh hoặc chậm hơn thời gian đã nêu ở trên trong khoảng 24giờ00’. Vì vậy, trước khi có nhu cầu gửi hàng hóa, quý khách hảng nên tra thông tin vận chuyển trước tại website: tankieu.com.

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY