/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Vận chuyển hàng đi Cambodia

Vận chuyển hàng đi Cambodia

Vận chuyển hàng đi Cambodia

Cambodia: Vương quốc Cambodia là một trong những địa điểm du lịch mới và hẫp dẫn nhất trong khu vực Đông Nam Á, Châu Á và được biết rộng ra cả trên thế giới. Sau hơn 25 năm cô lập, đất nước Cambodia mở cửa đón khách du lịch vào những năm đầu của thập niên 90 và lượng khách du lịch tăng lên qua từng năm. Tuy nhiên, hoạt động du lịch và thương mại của đất nước Cambodia vẫn kém các nước láng giềng và chưa tương xứng với tiềm năng tuyệt vời của đất nước này.

Vận chuyển hàng đi Cambodia

Cao nguyên Bokor nằm ở độ cao 1075 mét so với mực nước biển, giáp với vùng vịnh Thái Lan, cách thị trấn Kampot khoảng 30km. Bokor có khí hậu mát mẽ quanh năm. Đến với cao nguyên Bokor, du khách được thoát khỏi cảnh ồn ào náo nhiệt của phố xá tấp nập, xa rời môi trường ô nhiễm bởi bụi đường và khói xe, bước vào một bầu không khí trong lành và dịu mát, hòa mình vào không gian bao la với cây xanh và gió mát, mây núi bồng bềnh.

 

Vận chuyển hàng đi Cambodia

Vận chuyển hàng đi Cambodia

Vận chuyển hàng đi Cambodia

Nằm cách thị trấn Siêm Riệp, Cambodia khoảng 8km, đền Baphuon nằm trong khu vực Angcor Thom – Thủ đô cuối cùng của vương quốc Angcor. Đây là ngôi đền vĩ đại được xây dựng vào giữa thế kỷ thứ 11 bởi đức vua Udayadiyavaman II (1049 – 1065). Quy mô đồ sộ của ngôi đền này được các nhà khoa học xếp vào hàng thứ hai chỉ sau đền Angcor Wat. Baphuon cũng đã từng là một trong những ngôi đền đẹp nhất của quần thể đền Angcor.

Vận chuyển hàng đi Cambodia

Khi quý khách sử dụng dịch vu chuyển phát nhanh quốc tế DHL, TNT, UPS, FEDEX, đi Cambodia ….thông qua Công ty vận tải quốc tế ADTT Express quý khách sẽ được sử dụng trực tiếp vận đơn do các hãng chuyển phát nhanh quốc tế TNT, DHL, FEDEX, UPS, đi Cambodia…cung cấp.

Vận chuyển hàng đi Cambodia

Khi gửi hàng tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express, quý khách được tư vấn các thủ tục hải quan, hàng không đơn giản, nhanh chóng. Quý khách luôn yên tâm với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, nhân viên giao hàng chuyển phát nhanh,… sẽ tư vấn và làm thủ tục một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Vận chuyển hàng đi Cambodia

Ngoài ra, khi gửi hàng tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express quý khách còn có thể trực tiếp kiểm tra toàn bộ hình trình đi của hàng hóa và thư từ (gồm lịch trình vận chuyển, ngày, giờ hàng đến và tên người nhận) thông qua địa chỉ website của các công ty chuyển phát nhanh quốc tế đi Cambodia do Công ty vận tải quốc tế ADTT Express cung cấp. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY