Thời gian gửi hàng từ Đức về Việt Nam

Thời gian gửi hàng từ Đức về Việt Nam

Dịch vụ chuyên ship hàng từ Đức về Việt Nam uy tín

Nhờ sự phấn đấu vươn lên không ngừng trong nhiều năm qua, WWW.ANHTAN.COM luôn được biết đến là một trong những đơn vị có nhiều dịch vụ tốt nhất và tất nhiên Dịch vụ chuyên ship hàng từ Đức về Việt Nam uy tín cũng không ngoại lệ. Chúng tôi nhận ship mọi mặt hàng mà không hề giới hạn số lượng, kích thước (trừ các mặt hàng nguy hiểm, hàng cấm theo quy định của Việt Nam và Đức).

Cách thức ship hàng từ Đức về Việt Nam với Tân Kiều:

◕ Nếu có người thân muốn chuyển hàng từ Đức về Việt Nam, vui lòng đem hàng đến địa chỉ của Tân Kiều tại Đức. Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm hàng và hướng dẫn bạn cách đóng gói hàng hóa cẩn thận nhất. Sau khi đóng cước phí và kí nhận vào biên lai hàng hóa của quý khách sẽ được chuyển hàng về Việt Nam. Nếu không có thời gian đến trụ sở của Tân Kiều, khách hàng chỉ cần liên lạc với chúng tôi, sẽ có nhân viên đến tận nhà lấy hàng, và viết biên nhận cho quý khách.

◕ Nếu mua hàng từ các trang TMĐT của Đức như Amazon Đức, eBay… nhưng không có địa chỉ nhận hàng tại Đức và không biết làm thế nào để chuyển hàng về Việt Nam. Hãy liên hệ với Tân Kiều, nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ của Tân Kiều tại Đức cho bạn để điền vào phần thông tin. Sau khi nhận hàng Tân Kiều sẽ tiến hành kiểm tra và thực hiện các thủ tục thuế quan để chuyển hàng về cho bạn. Nếu không rành tiếng Đức, không có kinh nghiệm mua hàng và không thể tự mua thì sử dụng Dịch vụ nhận đặt mua hàng từ Đức về Việt Nam chuyên nghiệp sẽ là giải pháp an toàn nhất cho bạn.

Thời gian gửi hàng từ Đức về Việt Nam

Thời gian gửi hàng từ Đức về Việt Nam

Thời gian gửi hàng từ Đức về Việt Nam

Sau khi hàng về Việt Nam, quý khách hàng có thể nhận hàng theo những cách như:

– Nhận hàng tại nhà: WWW.ANHTAN.COM sẽ giao hàng đến tận nhà để giúp quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, Tân Kiều luôn cam kết sẽ đem đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng. Hàng hóa của quý khách hàng sẽ được chuyển về Việt Nam an toàn, trong khoảng thời gian sớm nhất và không dể bạn phải chờ đợi lâu. Bên cạnh đó WWW.ANHTAN.COM cũng luôn có mức cước phí rẻ và cạnh tranh nhất kèm theo nhiều chương trình ưu đãi cho mọi khách hàng.

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY