Ship hàng từ Zara về Việt Nam

Ship hàng từ Zara về Việt Nam

Ship hàng từ Zara về Việt Nam

DỊCH VỤ ĐẶT HÀNG, ORDER HÀNG, VÀ SHIP HÀNG TỪ CHÂU ÂU VỀ VIỆT NAM XIN KÍNH CHÀO CÁC BẠN
Về dịch vụ đặt hàng, order hàng, và ship hàng từ Châu Âu: Bên Công ty vận tải quốc tế ADTT nhận mua tất cả các sản phẩm từ Châu Âu về Việt Nam theo yêu cầu của các bạn. Như là quần ào, mỹ phẩm,… Nói chung là tất cả mọi thứ . Từ các website tại EU. Như: ZARA, ASOS, DOLCE, D&G, TOPSHOP, FCUK,…vvv
Ngoài ra bên Công ty vận tải quốc tế ADTT cũng nhận vận chuyển hàng giúp các bạn từ các nước Châu Âu về Việt Nam, bảo đảm an toàn và rẻ hơn dịch vụ POST. Mất hoặc hư hỏng sẽ bồi thường 100%.
Về giá của dịch vụ, bên Công ty vận tải quốc tế ADTT sẽ áp dụng phần lớn các mặt hàng theo công thức sau:
“Giá SP = Giá web + Phí dịch vụ 10% giá web + Phí ship web + Phí Ship về VN (1.1E/100Gr)”

Ship hàng từ Zara về Việt Nam

 

Ví dụ:
Một chiếc T-shirt Zara 10euro và nặng 100gram khi về đến Việt Nam sẽ có giá là: 10 + phí dịch vụ 1 + Phí ship 1 = 12euro = 360k

=> Bạn chỉ phải mất thêm 60k để có được chiếc áo Zara AU 100%.

Về thời gian nhận hàng: Bên Công ty vận tải quốc tế ADTT nhận và trả hàng liên tục, không theo đợt, mỗi tuần cam kết sẽ có từ 1-2 chuyến hàng về. Kể từ lúc bạn đặt cọc đến lúc nhận hàng trung bình là: 7-21 ngày. (Đặc biệt dịch vụ express là 4 ngày)

Ship hàng từ Zara về Việt Nam

 

I.Cách mua hàng trên Zara.com

1. Truy cập vào Zara.com để lựa chọn sản phẩm mình ưng ý, sau đó gửi thông tin qua địa chỉ mail
2. Bạn cọc trước 50% giá trị món hàng hoặc lô hàng đó theo giá niêm yết, đại diện của Công ty vận tải quốc tế ADTT ở Việt Nam sẽ đứng ra nhận tiền và ghi biên nhận trực tiếp tại điểm giao dịch nếu bạn đang ở Hà Nội hoặc TpHCM, nhận tiền chuyển khoản qua ngân hàng nếu bạn ở các tỉnh thành khác.
3. Công ty vận tải quốc tế ADTT sẽ đứng ra mua hàng giúp bạn, thanh toán hết tiền cho nơi bán, đóng gói cẩn thận và tiến hành chuyển hàng về Việt Nam. Hàng về đến Hà Nội hoặc TpHCM, đại diện của chúng tôi sẽ gọi điện thông báo để bạn đến nhận hàng, thanh toán 50% giá trị còn lại + phí mua hàng giúp.
Vậy là đã hoàn thành việc “shopping” thật quá dễ dàng, còn đây là mức phí mua hàng giúp với cách tính trọn gói, không rườm rà rắc rối khiến bạn phải đau đầu.

Ship hàng từ Zara về Việt Nam

Ship hàng từ Zara về Việt Nam

Ship hàng từ Zara về Việt Nam

II.Dịch vụ Ship hàng Zara nhanh chóng giá rẻ của Công ty vận tải quốc tế ADTT

Công ty vận tải quốc tế ADTT với nhiều năm kinh nghiệm mua hàng giúp về Việt Nam cho hàng ngàn khách hàng, có mối quan hệ tốt với nhiều nhà cung cấp, tự đứng ra vận chuyển hàng về Việt Nam mà không thông qua bất kỳ trung gian nào. Nên bảo đảm mức phí mua giúp cạnh tranh nhất thị trường, hàng về đến tay bạn bảo đảm nguyên vẹn như ý.
– Công ty vận tải quốc tế ADTT cam kết giao hàng tận tay bạn nhanh nhất hiện nay, nếu hàng nhà cung cấp có sẵn (không phải đặt hàng rồi mới sản xuất) thì từ lúc bạn cọc tiền đến lúc nhận hàng không quá 15 ngày. Công ty vận tải quốc tế ADTT có rất nhiều chuyến hàng liên tục về VN trong ngày.
– Ghí chú: tiền bạn thanh toán hoàn toàn là tiền Việt Nam Đồng, chúng tôi sẽ giúp bạn quy đổi món hàng niêm yết trên các website từ tiền Tệ sang tiền Việt với tỉ giá tốt nhất. Các bạn ở tỉnh thành khác, Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Công ty vận tải quốc tế ADTT sẽ chuyển phát nhanh hàng qua bưu điện từ HN và TPHCM miễn phí (bạn cần thanh toán số tiền hàng còn lại và phí mua giúp qua tài khoản NH trước)

Ship hàng từ Zara về Việt Nam

 

– Mua từ 3 shop (hoặc 3 địa điểm khác nhau) trở lên có giá cao hơn vì phải tốn chi phí chuyển khoản mua hàng nhiều hơn, tốn chi phí ship hàng từ các shop đó về đến trụ sở Công ty vận tải quốc tế ADTT nhiều hơn.
Công ty vận tải quốc tế ADTT chuyên ship hàng Zara , Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm một phong cách mua sắm hiện đại và cực kỳ tiện lợi. Chúng tôi sẽ mua hàng hộ và ship hàng về Việt Nam đến tận tay người mua các loại mặt hàng như quần áo, giày dép, đồng hồ, trang sức, phụ kiện thời trang… với số lượng lớn. Dù bạn ở Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng hay bất kỳ tỉnh thành nào khác, chỉ cần gọi cho Công ty vận tải quốc tế ADTT theo hotline, Chúng tôi luôn sẵn sàng làm hài lòng quý khách.

Liên hệ Công ty vận tải quốc tế ADTT để có dịch vụ order hàng Zara về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ!

Ship hàng từ Zara về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY