Ship hàng từ Vương Quốc Anh về Việt Nam

Ship hàng từ Vương Quốc Anh về Việt Nam

Ship hàng từ Vương Quốc Anh về Việt Nam

Từ lâu, dịch vụ ship hàng Anh, Order hàng hay mua hàng hộ từ xứ sở sương mù về Việt Nam đã không còn xa lạ với các tín đồ shopping online. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng của dịch vụ này, Công ty chuyển phát nhanh Công ty vận tải quốc tế ADTT không ngừng nỗ lực để hoàn thiện phương pháp vận chuyển, giao hàng đến tận tay người tiêu dùng tại các thành phố như Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng…
Các mặt hàng thường được Công ty vận tải quốc tế ADTT ship hàng từ Anh về Việt Nam bao gồm: hàng thời trang, quần áo, giày dép, phụ kiện, hàng điện tử, hàng gia dụng… Để thuận tiện cho khách hàng khi Order hàng từ Anh qua các website Zara.com, hm.com, Công ty vận tải quốc tế ADTT chuyên tư vấn miễn phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty vận tải quốc tế ADTT.

Ship hàng từ Vương Quốc Anh về Việt Nam

 

Cách order hàng – Ship hàng Anh về Việt Nam:
Ship hàng Anh về Việt Nam
– Bước 1: Các bạn chọn được món hàng ưa thích trên các website Anh xong thì gửi link, size, màu sắc vào mail
– Bước 2: Quý khách mới mua vui lòng gửi link Web để lấy báo giá
– Bước 3: Công ty vận tải quốc tế ADTT sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận thông tin
– Bước 4: Khách đặt cọc để mua hàng.
– Bước 5: Công ty vận tải quốc tế ADTT sẽ đứng ra mua hàng giúp bạn, thanh toán hết tiền cho nơi bán, đóng gói cẩn thận và tiến hành chuyển hàng về Việt Nam. Hàng về đến Hà Nội hoặc TpHCM, đại diện của chúng tôi sẽ gọi điện thông báo để bạn nhận hàng, thanh toán 50% giá trị còn lại + phí ship hàng

Ship hàng từ Vương Quốc Anh về Việt Nam

 

Lưu ý:
-Quý khách vui lòng lưu hình ảnh oder để kiểm tra ngày giao hàng tại website của Anh, sau đó cộng thêm tối đa 10 ngày để hàng về Việt Nam
– Thời gian hàng về Việt Nam chúng tôi sẽ thống báo cho quý khách qua Email, Điện Thoại và ngày hôm sau sẽ giao hàng.

Cước phí Order hàng – Ship hàng Anh:

Công ty vận tải quốc tế ADTT tính phí Order dựa trên khối lượng hàng Order, quãng đường Order và thời gian Order (Order nhanh hay Order chậm). Quý khách sẽ được tham khảo trước bảng giá trước khi ký kết hợp đồng.

Ship hàng từ Vương Quốc Anh về Việt Nam

Ship hàng từ Vương Quốc Anh về Việt Nam

Ship hàng từ Vương Quốc Anh về Việt Nam

Dịch vụ ship hàng Anh, Order về Việt Nam của Công ty vận tải quốc tế ADTT:

Công ty vận tải quốc tế ADTT với nhiều năm kinh nghiệm mua hàng giúp về Việt Nam cho hàng ngàn khách hàng, có mối quan hệ tốt với nhiều nhà cung cấp, tự đứng ra vận chuyển hàng về Việt Nam mà không thông qua bất kỳ trung gian nào. Nên bảo đảm mức phí mua giúp cạnh tranh nhất thị trường, hàng về đến tay bạn bảo đảm nguyên vẹn như ý.
– Công ty vận tải quốc tế ADTT cam kết giao hàng tận tay bạn nhanh nhất hiện nay, nếu hàng nhà cung cấp có sẵn (không phải đặt hàng rồi mới sản xuất) thì từ lúc bạn cọc tiền đến lúc nhận hàng không quá 10 ngày. Công ty vận tải quốc tế ADTT có rất nhiều chuyến hàng liên tục về VN trong ngày.
– Ghí chú: tiền bạn thanh toán hoàn toàn là tiền Việt Nam Đồng, chúng tôi sẽ giúp bạn quy đổi món hàng niêm yết trên các website từ tiền Tệ sang tiền Việt với tỉ giá tốt nhất. Các bạn ở tỉnh thành khác, Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Công ty vận tải quốc tế ADTT sẽ chuyển phát nhanh hàng qua bưu điện từ HN và TPHCM miễn phí (bạn cần thanh toán số tiền hàng còn lại và phí mua giúp qua tài khoản NH trước)
– Mua từ 3 shop (hoặc 3 địa điểm khác nhau) trở lên có giá cao hơn vì phải tốn chi phí chuyển khoản mua hàng nhiều hơn, tốn chi phí Order hàng từ các shop đó về đến trụ sở Công ty vận tải quốc tế ADTT nhiều hơn.

Ship hàng từ Vương Quốc Anh về Việt Nam

 

Vương quốc Anh (tiếng Anh: Kingdom of England) là quốc gia có chủ quyền đã từng tồn tại từ năm 927 đến năm 1707 ở phía tây bắc lục địa châu Âu. Ở thời đỉnh cao, Vương quốc Anh đã từng kéo dài tới hai phần ba phía nam Đảo Anh (bao gồm cả Anh và xứ Wales ngày nay) và một vài hòn đảo nhỏ xa trung tâm; hiện nay thuộc thẩm quyền pháp lý của Anh và xứ Wales. Vương quốc này có biên giới đất liền với Vương quốc Scotland ở phía bắc.
Hoàng cung lúc đầu đặt ở Winchester, Hampshire, nhưng từ thế kỉ 12 trở đi, Luân Đôn thực tế đã trở thành thủ đô của quốc gia này.

Ship hàng từ Vương Quốc Anh về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY