Ship hàng từ Ấn Độ về Việt Nam

Ship hàng từ Ấn Độ về Việt Nam

Ship hàng từ Ấn Độ về Việt Nam

Dịch vụ Ship hàng từ Ấn Độ về Việt Nam cùng với công ty là đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24 không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, giải đáp thắc mắc của Quý Khách mọi lúc, mọi nơi. Vì thế, khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhưng chưa nắm rõ quỳ trình, loại hình dịch vụ hay giá cả thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.
Dịch vụ Ship hàng từ Ấn Độ về Việt Nam kinh nghiệm 10 năm phục vụ với hơn 150 ngàn khách hàng giúp chúng tôi tự tin vào dịch vụ của mình và điều đó sẽ mang lại sự tự tin cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ nước ngoài của chúng tôi.

Ship hàng từ Ấn Độ về Việt Nam

 

Luôn có trách nhiệm cao và nhiệt tình trong công việc vì vậy khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển thì chúng tôi đảm bảo việc chuyển hàng đến tân nơi khách hàng yêu cầu trong khoảng thời gian sớm nhất, theo dõi quá trình chuyển hàng và thông báo cho khách hàng khi hàng đến nơi.

Dịch vụ Ship hàng từ Ấn Độ về Việt Nam Quý khách đến với Công ty Worldwide Express sẽ được hưởng giá cước vận chuyển ­ ưu đãi và dịch vụ mãi mãi:

+ Giá cước giảm 30-45 % cước phí vận chuyển của DHL, UPS…

+ Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đúng th

Ship hàng từ Ấn Độ về Việt Nam

 

Tên gọi chính thức là nước Cộng hòa Ấn Độ, là một quốc gia tại Nam Á. Đây là quốc gia lớn thứ bảy về diện tích, và đông dân thứ nhì trên thế giới với trên 1,2 tỷ người. Ấn Độ tiếp giáp với Ấn Độ Dương ở phía nam, biển Ả Rập ở phía tây-nam, và vịnh Bengal ở phía đông-nam, có biên giới trên bộ với Pakistan ở phía tây; với Trung Quốc, Nepal, và Bhutan ở phía đông-bắc; và Myanmar cùng Bangladesh ở phía đông.

Ship hàng từ Ấn Độ về Việt Nam

Ship hàng từ Ấn Độ về Việt Nam

Ship hàng từ Ấn Độ về Việt Nam

Trên Ấn Độ Dương, Ấn Độ lân cận với Sri Lanka và Maldives; thêm vào đó, Quần đảo Andaman và Nicobar của Ấn Độ có chung đường biên giới trên biển với Thái Lan và Indonesia.

Tiểu lục địa Ấn Độ là nơi xuất hiện văn minh lưu vực sông Ấn cổ đại, có các tuyến đường mậu dịch mang tính lịch sử cùng những đế quốc rộng lớn, và trở nên giàu có về thương mại và văn hóa trong hầu hết lịch sử lâu dài của mình. Đây cũng là nơi bắt nguồn của bốn tôn giáo lớn: Ấn Độ giáo, Phật giáo, Jaina giáo và Sikh giáo; trong khi Do Thái giáo, Hỏa giáo, Cơ Đốc giáo và Hồi giáo được truyền đến vào thiên niên kỷ thứ nhất sau Công nguyên và cũng giúp hình thành nền văn hóa đa dạng của khu vực.

Ship hàng từ Ấn Độ về Việt Nam

 

Khu vực dần bị thôn tính và chuyển sang nằm dưới quyền quản lý của Công ty Đông Ấn Anh từ đầu thế kỷ 18, rồi nằm dưới quyền quản lý trực tiếp của Anh Quốc từ giữa thế kỷ 19. Ấn Độ trở thành một quốc gia độc lập vào năm 1947 sau một cuộc đấu tranh giành độc lập dưới hình thức đấu tranh bất bạo động do Mahatma Gandhi lãnh đạo.

Ship hàng từ Ấn Độ về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY