Ship hàng từ Usa về Việt Nam

Ship hàng từ Usa về Việt Nam

Ship hàng từ Usa về Việt Nam

– Phí ship hàng 3 USD/Kg là tiền cước vận chuyển bằng đường máy bay từ Mỹ về Việt Nam, không bao gồm các khoản phí khác nếu có như : ship nội địa(phí chuyển hàng từ nơi bán đến nơi tập trung hàng chuyển về Việt Nam), tiền thuế ở Mỹ và tiền hàng (nếu có khách hàng phải tự thanh toán tiền trước khi chuyển đến nơi tập trung hàng để chuyển về Việt Nam), và các khoản thuế ở Việt Nam (khi làm thủ tục nhận hàng).

– Phí đại lý : là phí đại lý của hãng máy bay, phụ thuộc vào trọng lượng của đơn hàng. Có mức dao động tối thiểu là 15 USD và tối đa là 100 USD.

– Các mặt hàng được áp dụng theo cách tính này : tất cả các mặt hàng.

Ship hàng từ Usa về Việt Nam

 

Những điều cần lưu ý khi khách hàng chọn hình thức vận chuyển này :

– Sau khi hàng về đến sân bay tại TPHCM, nhân viên công ty chúng tôi sẽ điện thoại liên hệ với khách hàng đến văn phòng công ty TANKIEU.COM để nhận các chứng từ và khách hàng phải trực tiếp ra sân bay đóng các khoản phí liên quan để làm thủ tục hải quan và nhận hàng.

– Các mặt hàng trước khi chuyển đến nơi tập trung hàng để chuyển về Việt Nam cần đóng thùng và niêm phong chặt chẽ. Công ty chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các hàng hóa bên trong.

– Nếu có sự cố về thất lạc hàng hóa hoặc dấu niêm phong bị bung mở khi nhận hàng. Quý khách hàng nên liên hệ ngay với bộ phận kiểm tra sân bay tại nơi nhận hàng để được hướng dẫn làm các thủ tục liên quan.

Trân trọng,

Ship hàng từ Usa về Việt Nam

Ship hàng từ Usa về Việt Nam

Ship hàng từ Usa về Việt Nam

Những thổ dân của Hoa Kỳ Lục địa, kể cả thổ dân Alaska, đã di cư từ châu Á sang. Họ bắt đầu đến đây ít nhất là 12.000 năm và có thể xa nhất là 40.000 năm trước đây. Một số cộng đồng bản thổ trong thời tiền Columbia đã phát triển nông nghiệp tiên tiến, đại kiến trúc, và những xã hội cấp tiểu quốc. Nhà thám hiểm Christopher Columbus đến Puerto Rico ngày 19 tháng 11 năm 1493 và đã tiếp xúc lần đầu tiên với thổ dân châu Mỹ. Những năm sau đó, đa số thổ dân châu Mỹ bị bệnh dịch Âu Á giết chết

Chiếc thuyền Mayflower đưa người di cư đến Tân Thế giới năm 1620, được miêu tả trong tác phẩm của William Halsall năm 1882
Người Tây Ban Nha thiết lập các thuộc địa châu Âu sớm nhất trên đất liền tại vùng mà bây giờ là Florida.

Ship hàng từ Usa về Việt Nam

 

Trong số các thuộc địa này, chỉ St. Augustine được thành lập năm 1565 là còn tồn tại. Sau đó, các khu định cư Tây Ban Nha trong miền tây nam Hoa Kỳ ngày nay đã thu hút hàng ngàn người khắp Mexico. Những thương buôn da thú người Pháp thiết lập các tiền trạm của Tân Pháp quanh Ngũ Đại Hồ. Pháp dần dần tuyên bố chủ quyền phần lớn phía bên trong của Bắc Mỹ xa về miền nam đến Vịnh Mexico. Các khu định cư thành công ban đầu của người Anh là Thuộc địa Virginia ở Jamestown năm 1607 và Thuộc địa Plymouth năm 1620.

Ship hàng từ Usa về Việt Nam

 

Việc thiết lập Thuộc địa Vịnh Massachusetts năm 1628 tạo ra một làn sóng di dân; đến năm 1634, New England đã có khoảng 10.000 người theo Thanh giáo định cư. Giữa cuối thập niên 1610 và cuộc cách mạng, người Anh đã đưa khoảng 50.000 tội phạm đến các thuộc địa Mỹ của họ. Bắt đầu năm 1614, người Hà Lan đã thiết lập các khu định cư dọc theo hạ lưu Sông Hudson, gồm có Tân Amsterdam trên Đảo Manhattan. Khu định cư nhỏ Tân Thụy Điển được thiết lập dọc theo Sông Delaware năm 1638 sau đó bị người Hà Lan chiếm vào năm 1655.

Ship hàng từ Usa về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY