/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Ship hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

Ship hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

Ship hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

Dịch vụ Ship hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam với mục tiêu trở thành thương hiệu đầu tiên khách hàng nghĩ đến và tin dùng trong vòng 5 năm tới, chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng thương hiệu của mình đáng tin cậy và yên tâm cho mỗi lần giao dịch. Với lịch sử 10 năm phục vụ khách hàng, chúng tôi đã tự mình xây dựng được sự tự tin trên tất cả các tuyến vận chuyển quốc tế, quốc nội. Có được thành quả đó là nhờ sự tin tưởng của khách hàng, sự nỗ lực của toàn bộ nhân viên Công ty.

Đến nay, gần như tất cả các tuyến vận chuyển đã khai thông, chúng tôi hoàn toàn tập trung và phần dịch vụ. Và như vậy càng tin tưởng rằng sự hài lòng của khách hàng sẽ ngày một tăng thêm.
Dịch vụ Ship hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam cũng như nhiều dịch vụ khác của chúng tôi, khi sử dụng quý khách sẽ được miễn phí tư vấn, đóng gói, bao bì, thủ tục…

Ship hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

 

Đặc biệt, dịch vụ với cước phí siêu rẻ siêu tiết kiệm hơn đến 30% so với giá chính hãng. Công ty chúng tôi đảm bảo xuyên suốt lộ trình vận chuyển khách hàng sẽ được cập nhật thường xuyên và được thông báo trực tiếp khi hàng dến nơi. Ngoài ta nếu xảy ra trường hợp mất mát, chúng tôi xin hoàn trả 100% giá trị hàng hóa mà khách hàng đã khai báo trước đó.

Dịch vụ Ship hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam luôn làm việc không ngừng nghỉ 24/7 trong ngày kể cả những ngày nghỉ lễ, tết, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng tới dịch vụ chuyển phát nhưng còn chưa hiểu rõ về giá cả, quá trình, thủ tục…. Vì vậy nếu có nhu cầu hãy gọi ngay hotline hoặc để lại lời nhắn trên các phương tiên liên lạc của công ty chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể và hoàn toàn miễn phí.

Ship hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

Ship hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

Ship hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

Lãnh thổ Thổ Nhĩ Kỳ trải dài từ 36° tới 42° Bắc và từ 26° tới 45° Đông ở vùng Âu Á. Nước này gần có hình chữ nhật và rộng 1.660 kilômét (1.031 dặm). Diện tích Thổ Nhĩ Kỳ không tính các hồ là 814.578 kilômét vuôngs (314.510 dặm vuông), trong đó 790.200 kilômét vuông (305.098 sq dặm) ở bán đảo Anatolia (cũng được gọi là Tiểu Á) ở Châu Á, và 3% hay 24.378 kilômét vuông (9.412 sq dặm) nằm ở Châu Âu. Nhiều nhà địa lý coi Thổ Nhĩ Kỳ theo chính trị là thuộc Châu Âu, dù đúng ra đó là một nước liên lục địa giữa Châu Á và Châu Âu. Biên giới trên bộ của Thổ Nhĩ Kỳ tổng cộng 2.573 kilômét (1.599 dặm), và đường bờ biển (gồm cả các đảo) tổng cộng 8.333 kilômét (5.178 dặm).

Ship hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

 

Nói chung Thổ Nhĩ Kỳ được chia thành bảy vùng: Marmara, Êgê, Địa Trung Hải, Trung Anatolia, Đông Anatolia, Đông nam Anatolia và vùng Biển Đen. Vùng đất không bằng phẳng phía bắc Anatolia chạy dọc theo Biển Đen thành một dải dài và hẹp. Vùng này chiếm khoảng 1/6 tổng diện tích đất liền Thổ Nhĩ Kỳ. Theo xu hướng chung, vùng cao nguyên bên trong Anatolia dần có nhiều đồi núi hơn khi đi về hướng đông.

Ship hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

 

Thổ Nhĩ Kỳ tạo thành một cây cầu giữa Châu Âu và Châu Á, với đường phân chia hai châu lục chạy từ Biển Đen (Karadeniz) từ hướng bắc xuống dọc theo eo biển Bosporus (Istanbul Boğazı) qua eo Biển Marmara (Marmara Denizi) và Dardanelles (Çanakkale Boğazı) tới Biển Êgê (Ege Denizi) và Biển Địa Trung Hải (Akdeniz) về hướng nam. Bán đảo Anatolia hay Anatolia (Anadolu) gồm một cao nguyên có độ cao lớn với những đồng bằng hẹp ven biển, nằm giữa Köroğlu và dãy núi Đông Biển Đen ở hướng bắc và Dãy Taurus (Toros Dağları) ở phía nam. Phía đông có nhiều núi non hơn, là nơi khởi nguồn của nhiều con sông như Euphrates (Fırat), Tigris (Dicle) và Araks (Aras), cũng như Hồ Van (Van Gölü) và Núi Ararat (Ağrı Dağı), điểm cao nhất Thổ Nhĩ Kỳ cao 5.137 mét (16.853 ft).

Ship hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY