Ship hàng từ Thailand về Việt Nam

Ship hàng từ Thailand về Việt Nam

Ship hàng từ Thailand về Việt Nam 

Chúng tôi nhận Ship tất cả các loại hàng hóa bán trên các website của Thái Lan, tiêu biểu là các mặt hàng sau:

– Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu,….
– Quần áo, mỹ phẩm, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ chơi trẻ em, …
– Dụng cụ thể thao, và các món đồ độc đáo…mà chỉ có ở Thái Lan.

Ship hàng từ Thailand về Việt Nam

 

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

– Bước 1: Quý khách chọn món hàng mua tại các Website của Thái Lan và gửi mail cho chúng tôi vào để yêu cầu gửi Báo Giá sản phẩm, trong báo giá chúng tôi sẽ báo chi tiết về tiền ship, phí dịch vụ và thuế (nếu có).
– Bước 2: Khi đã đồng ý mua sản phẩm quí khách vui lòng đặt trước tiền hàng (đặt trước 100% giá trị món hàng) sau đó chúng tôi sẽ tiến hành xử lí đơn hàng của quý khách. Sau khi nhận được hàng Quý khách sẽ thanh toán nốt số tiền ship hàng và các phí khác (nếu có), trường hợp không nhận được hàng (mất hàng), chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ tiền đặt cọc + lãi suất ngân hàng cùng thời điểm. Thời gian hàng về từ 15-21 ngày.
– Bước 3: Khi hàng về chúng tôi sẽ thông báo cho quí khách số tiền còn lại để quý khách thanh toán và nhận hàng hoặc giao tận nhà nếu quí khách có yêu cầu.

SHIP HÀNG TỪ CÁC NƯỚC VỀ HCM VIỆT NAM

– Ship hàng từ Đức về Hà Nội Việt Nam
– Ship hàng từ Trung Quốc về Hà NộiViệt Nam
– Ship hàng từ Singapore về Hà Nội Việt Nam
– Ship hàng từ Úc về Hà Nội Việt Nam

Ship hàng từ Thailand về Việt Nam

 

CÁCH TÍNH TIỀN HÀNG

Giá trên web + ship nội địa Thái Lan (nếu có ) + tax Thái Lan (nếu có) + 3% phí Gửi vận chuyển hàng sang Thái Lan + phí ship về VN.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN PHÍ SHIP

Để thuận tiện cho khách hàng, TANKIEU.COM nhận thanh toán phí Ship bằng các phương thức sau: Ship hàng từ Thái Lan về HCM Việt Nam

– Chuyển khoản;
– Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.
– Đối với hàng mua hộ khách hàng vui lòng thanh toán 100% giá trị món hàng và sau khi nhận được hàng thì thanh toán nốt tiền phí. Trường hợp không nhận được hàng, công ty sẽ hoàn trả toàn bộ tiền đặt cọc + lãi suất ngân hàng cùng thời điểm.
Ship hàng từ Thái Lan về HCM Việt Nam
CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN KHÁC

Ship hàng từ Thailand về Việt Nam

 

Ngoài dịch vụ Ship hàng TANKIEU.COM còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác như:

– Mua hàng hộ: Chúng tôi nhận mua hàng hộ đúng với giá trên các Website bán hàng uy tín cộng thêm phí phụ thu ( nếu có) và phí vận chuyển siêu rẻ.
– Khai báo thuế hải quan: Nhận làm thủ tục hải quan cho các mặt hàng như:
+ Hàng kinh doanh, đầu tư, dự án.
+ Hàng biếu tặng, triển lãm, …
+ Hàng sản xuất xuất khẩu, gia công.
+ Thanh khoản hàng SXXK và hợp đồng gia công.

– Chuyển phát nhanh: Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế tất cả các loại hàng hóa, không hạn chế về kích thước và trọng lượng với chi phí dịch vụ thấp nhất.
Tham khảo thêm: Ship hàng từ Hong Kong về HCM Việt Nam

Ship hàng từ Thailand về Việt Nam
Ship hàng từ Thailand về Việt Nam

Ship hàng từ Thailand về Việt Nam

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo cùng với phương tiện vận chuyển hiện đại, chúng tôi đảm bảo Ship hàng nhanh chóng, an toàn, bảo mật với cước phí tiết kiệm nhất. Chúng tôi nhận Ship hàng 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, trả hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu, chúng tôi cam kết:

– Mức phí thấp;
– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;
– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;
– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển;
– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Ship hàng từ Thailand về Việt Nam

 

Thái Lan cũng từng được gọi là Xiêm La, đây là tên gọi chính thức của nước này đến ngày 11 tháng 5 năm 1949. Từ “Thái” (ไทย) trong tiếng Thái có nghĩa là “tự do”. “Thái” cũng là tên của người Thái – hiện là dân tộc thiểu số có số dân đáng kể ở Trung Quốc, vẫn lấy tên là “Xiêm”. Từ “Thái Lan” trong tiếng Việt có xuất xứ từ tiếng Anh Thailand (trong đó land nghĩa là đất nước, xứ sở), và Thailand được dịch từ ประเทศไทย (Prathet Thai) với nghĩa là “nước Thái”.

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY