Ship hàng từ Sri Lanka về Việt Nam

Ship hàng từ Sri Lanka về Việt Nam

Ship hàng từ Sri Lanka về Việt Nam

Thủ tục vận chuyển hàng hóa từ Sri Lanka về Việt Nam hết sức đơn giản, Quý Khách chỉ cần cung cấp:
– Thông tin người gửi: tên, Số điện thoại, địa chỉ mail, địa chỉ nhận hàng.
– Thông tin người nhận: tên, Số điện thoại, địa chỉ nhận hàng.
– Thông tin hàng hóa: số lượng, giá trị hàng, trọng lượng hàng.
Nhân viên của DHL sẽ liên hệ trực tiếp địa chỉ người gửi để nhận hàng và vận chuyển nhanh chóng về Việt Nam chỉ từ 4 – 6 ngày làm việc.

Ship hàng từ Sri Lanka về Việt Nam

Ship hàng từ Sri Lanka về Việt Nam

Ship hàng từ Sri Lanka về Việt Nam

Dịch vụ nhập hàng từ Sri Lanka về Việt Nam thông qua dịch vụ vận chuyển DHL Express luôn được chiết khấu 30% cước phí so với chính hãng DHL nhưng vẫn đảm bảo được sử dụng dịch vụ chính hãng, giúp Khách Hàng tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển.
Chúng tôi hỗ trợ nhập hàng từ Sri Lanka bằng nhiều hình thức:
– Nhập mậu dịch từ Sri Lanka về Việt Nam.
– Nhập phi mậu dịch từ Sri Lanka về Việt Nam.
Liên hệ ngay với Công ty vận tải quốc tế ADTT Express khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất:

Ship hàng từ Sri Lanka về Việt Nam

 

Từ năm 1977 chính phủ UNP bắt đầu tiến hành tư nhân hóa, giảm kiểm soát và khuyến khích các doanh nghiệp tư nhân. Trong khi sản lượng và xuất khẩu chè, cao su, cà phê, đường và các sản phẩm nông nghiệp khác vẫn chiếm vai trò quan trọng, quốc gia này đang có những bước chuyển vững chắc sang một nền kinh tế công nghiệp hóa với sự phát triển các ngành chế biến lương thực, dệt may, viễn thông và tài chính.

Tới năm 1996, nông nghiệp chỉ còn chiếm 20% xuất khẩu (so với 93% năm 1970), trong khi dệt may đã chiếm tới 63%. Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) tăng trưởng trung bình 5.5% hàng năm những năm đầu thập kỷ 1990, tới khi tình trạng hạn hán và an ninh kém khiến nó tụt xuống còn 3.8% năm 1996. Kinh tế đã tìm lại nhịp độ tăng trưởng trong thời kỳ 1997-2000, với mức trung bình hàng năm 5.3%.

Ship hàng từ Sri Lanka về Việt Nam

 

Năm 2001 là lần giảm phát kinh tế đầu tiên trong lịch sử đất nước, là hậu quả của việc thiếu năng lượng, các vấn đề ngân sách, giảm phát toàn cầu, và sự tiếp diễn của cuộc nội chiến. Những dấu hiệu hồi phục đã xuất hiện sau cuộc ngừng bắn năm 2002. Thị trường Chứng khoán Colombo đã thông báo mức tăng trưởng cao nhất thế giới năm 2003 và hiện nay Sri Lanka có mức thu nhập trên đầu người cao nhất khu vực Nam Á.

Tháng 4, 2004, đã có sự thay đổi lớn trong chính sách kinh tế sau khi chính phủ do Ranil Wickremesinghe của Đảng Thống nhất Quốc gia lãnh đạo bị liên minh gồm Đảng Tự do Sri Lanka và phong trào quốc gia cánh tả Janatha Vimukthi Peramuna được gọi là Liên minh Tự do Thống nhất Nhân dân đánh bại. Chính phủ mới đã dừng việc tư nhân hóa các doanh nghiệp nhà nước và cải cách các lĩnh vực công cộng như năng lượng và dầu mỏ, và tiến hành một chương trình trợ cấp tên gọi Chương trình kinh tế Rata Perata.

Ship hàng từ Sri Lanka về Việt Nam

 

Mục tiêu chính của chương trình là hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) tại vùng thành thị cũng như nông thôn và bảo vệ nền kinh tế trong nước khỏi ảnh hưởng từ bên ngoài như giá dầu, Ngân hàng Thế giới và Quỹ Tiền tệ Quốc tế. Nhưng chính sách trợ cấp này kéo theo việc phải nhập khẩu các vật tư như nhiên liệu, phân bón và bột mì khiến lĩnh vực tài chính nhanh chóng lụn bại. Riêng năm 2004 Sri Lanka đã chi gần 180 triệu US$ để trợ cấp nhiên liệu, bởi việc giữ ổn định giá nhiên liệu là một lời hứa khi bầu cử.

Nhằm làm giảm con số thâm hụt ngân sách đang tăng lên cho những chương trình trợ cấp và tuyển dụng công cộng, chính phủ cuối cùng đã phải cho in 65 tỷ Rs (US$ 650 triệu) hay khoảng 3% GDP. Chính sách tài chính, cộng với việc phá giá tiền tệ cuối cùng làm mức lạm phát tăng tới 18% vào tháng 1 năm 2005, theo con số của Chỉ số Giá Tiêu dùng Sri Lanka.

Ship hàng từ Sri Lanka về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY