Ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam từ 01/03/2014 Công ty vận tải quốc tế ADTT mở tuyến vận tải Quảng Châu – Trung Quốc về Việt Nam. Khách hàng có thể gom hàng hóa từ các tỉnh thành của Trung Quốc như: Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Đông, Quảng Châu, Chiết Giang, Trùng Khánh, Thiên Tân…. Về các tỉnh thành của Việt Nam: Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng…
– Khách hàng có thể mua hàng từ Taobao.com, Alibaba.cn, Tmall.com… sau đó gửi hàng tới kho của Công ty vận tải quốc tế ADTT ở Quảng châu và thu phí vận chuyển.
– Khách hàng ủy quyền Công ty vận tải quốc tế ADTT sẽ mua hàng cho khách và vận chuyển về Việt nam và thu phí trọn gói (Mua hàng + phí vận chuyển)
Phương châm hoạt động

Ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

 

Ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Luôn đặt uy tín làm mục tiêu chính, với phương châm “khách hàng là trên hết”, Công ty vận tải quốc tế ADTT cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất. Với hơn 3 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong việc đặt hàng, tìm nguồn hàng cũng như các vấn đề khác.

Công ty vận tải quốc tế ADTT luôn có những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng đặc biệt là khách hàng đại lý.
Dù bạn chỉ mua 1 chiếc áo hay cả kiện hàng, chúng tôi vẫn luôn phục vụ bạn.
Giá dịch vụ của chúng tôi luôn được đánh giá là tốt nhất trên thị trường.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn giúp bạn về bán hàng online hoặc bán tại cửa hàng.
Đối với các khách hàng ở tỉnh chúng tôi sẽ gửi hàng theo xe cho các bạn.
Website thông minh, giúp bạn có thể chủ động theo dõi đơn hàng.

Ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

 

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Công ty vận tải quốc tế ADTT đưa ra các dịch vụ đặt hàng khác nhau để quý khách có sự chọn lựa và có được bảng giá tốt nhất cho mình
Công ty vận tải quốc tế ADTT là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Ship hàng, Order hàng hóa từ website Taobao.com. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận Order hàng từ Quảng Châu với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng cho các đại lý, cửa hàng trên nhiều lĩnh vực khác nhau tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, và các khu vực lân cận.

Ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

 

Quảng Châu là trung tâm kinh tế của Đồng bằng châu thổ Châu Giang, đồng thời cũng là trái tim của vùng kinh tế chế xuất hàng đầu Trung Quốc. Năm 2006, GDP của thành phố đạt khoảng hơn 600 tỷ nhân dân tệ (tương đương 76,8 tỷ Đô la Mỹ), GDP bình quân đầu người vào khoảng 85.000 nhân dân tệ (11.000 Đô la Mỹ), đứng đầu trong 659 thành phố ở Trung Quốc.
Hội chợ hàng xuất khẩu Trung Quốc còn gọi là Hội chợ Quảng Châu được tổ chức thường niên vào mùa xuân và mùa thu (bắt đầu từ năm 1957) là một sự kiện thường niên quan trọng của Quảng Châu.

Ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

 

Quảng Châu (chữ Hán giản thể: 广州, phồn thể: 廣州, pinyin: Guǎngzhōu, Wade-Giles: Kuang-chou, việt phanh: Gwong2zau1, Yale: Gwóngjaū) là thành phố thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc, nằm trong đồng bằng châu thổ sông Châu Giang. Tên quốc tế của nó trước đây là Canton. Quảng Châu cách Hồng Kông khoảng 120 km về phía Tây Bắc. Theo số liệu của chính quyền thành phố, năm 2006, dân số thành phố vào khoảng 9.754.600 người.

Ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY