Ship hàng từ Nauy về Việt Nam

Ship hàng từ Nauy về Việt Nam

Ship hàng từ Nauy về Việt Nam

Các mặt hàng Công ty vận tải quốc tế ADTT nhận chuyển từ Nauy về Việt Nam:

– Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ….
– Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em, …
– Chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, Thư từ…
– Chuyển Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm..
– Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…)
– Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, …
– Hàng container ( cont 20’, cont 40’)
– Hàng lẻ (đường biển, đường hàng không )
Quy trình chuyển phát nhanh từ Na Uy về Việt Nam của Công ty vận tải quốc tế ADTT:

Ship hàng từ Nauy về Việt Nam

 

1. Báo giá:

Chúng tôi sẽ gửi bảng giá qua Email, hoặc báo giá qua hotline. Quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn hình thức gửi bảng báo giá thuận tiện nhất.

2. Đóng gói và nhận hàng:

Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.

3. Ký nhận hàng:

Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Công ty vận tải quốc tế ADTT sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới quý khách hàng.

Ship hàng từ Nauy về Việt Nam

Ship hàng từ Nauy về Việt Nam

Ship hàng từ Nauy về Việt Nam

4. Vận chuyển:

Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức.

– Dịch vụ chuyển nhanh
– Dịch vụ chuyển tiết kiệm
– Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm
– Dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ.

5. Phát hàng:

Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình.

Ship hàng từ Nauy về Việt Nam

 

Quốc gia này sở hữu nhiều nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú gồm dầu mỏ, thuỷ năng, đánh cá, lâm nghiệp, và khoáng chất. Na Uy là một trong những quốc gia có tiêu chuẩn cao nhất thế giới phần lớn bởi có nhiều nguồn tài nguyên thiên nhiên so với quy mô dân số. Thu nhập từ các nguồn tài nguyên thiên nhiên gồm cả một phần quan trọng từ dầu khí và các ngành công nghiệp liên quan cũng như việc quản lý tốt các nguồn thu từ lĩnh vực này. Na Uy luôn có tỷ lệ thất nghiệp thấp, hiện ở mức dưới 2% (tháng 6 năm 2007).

Mức năng suất, cũng như mức lương trung bình trên giờ tại Na Uy thuộc hàng cao nhất thế giới. Các giá trị quân bình của xã hội Na Uy đảm bảo rằng sự cách biệt về lương giữa người công nhân có mức thu nhập thấp nhất và người quản lý cao cấp nhất ở công ty thấp hơn nhiều so với tại các nền kinh tế phương tây khác

Ship hàng từ Nauy về Việt Nam

 

Năm 2006, dầu mỏ và gas chiếm 58% xuất khẩu. Chỉ Nga và Ả Rập Saudi, một thành viên của OPEC, xuất khẩu nhiều dầu mỏ hơn Na Uy, vốn không phải là một thành viên OPEC.

Để giảm bớt sự phát triển quá nóng từ nguồn thu dầu mỏ, sự không chắc chắn của giá dầu, và để tiết kiệm tiền cho một cộng đồng dân số đang già đi, chính phủ Na Uy bắt đầu từ năm 1995 đã để dành các khoản thu (thuế, cổ tức, giấy phép, bán hàng) trong một Quỹ tài sản quốc gia (“Quỹ trợ cấp chính phủ – Toàn cầu”). Đây cũng nhằm giảm bớt vòng bùng nổ và tan vỡ đi liền với việc sản xuất nguyên liệu thô và cách ly ngành công nghiệp phi dầu khí (xem thêm Bệnh dịch Hà Lan).

Ship hàng từ Nauy về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY