Ship hàng từ Myanmar về Việt Nam

Ship hàng từ Myanmar về Việt Nam

Ship hàng từ Myanmar về Việt Nam

Ship hàng từ Myanmar về Việt Nam là một trong những dịch vụ được ưu đãi của công ty của chúng tôi. Khi sử dụng dịch vụ Quý khách sẽ được hưởng một số quyền lợi như thông quan nhanh chóng, thủ tục,… Ngoài ra, trong suốt quá trình vận chuyển, tình trạng hàng hóa sẽ cập nhật thường xuyên và khi hàng đến nơi sẽ trực tiếp gọi thông báo cho khách hàng. Đặc biệt, nếu có trường hợp mất mát khi vận chuyển, công ty chúng tôi xin hoàn lại giá trị 100% giá trị hàng hóa mà khách hàng đã khai báo trước đó.
Ship hàng từ Myanmar về Việt Nam sẽ tư vấn cho khách hàng trên mọi phương tiện giao tiếp thuận tiện nhất cho khách hàng như viber, skype, yahoo, phone, sms… ngay khi quý khách cần.

Ship hàng từ Myanmar về Việt Nam

 

Chúng tôi luôn hiểu khách hàng luôn bận rộn và cần giải pháp vận chuyển hay mua hàng nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm nên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/24, kể cả ngày Lễ, Chủ Nhật…
Ship hàng từ Myanmar về Việt Nam tư vấn và chăm sóc Khách hàng một cách chu đáo và nhiệt tình nhất khi Khách hàng có nhu cầu. Khi sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi, các bạn sẽ được cập nhật lịch trình nhập hàng trên website. Khi hàng đến nơi, chúng thôi sẽ thông báo trực tiếp cho Khách hàng bằng điện thoại và liên lạc sau đó để đảm bảo các bạn hài lòng với dịch vụ đã sử dụng.

Ship hàng từ Myanmar về Việt Nam

Ship hàng từ Myanmar về Việt Nam

Ship hàng từ Myanmar về Việt Nam

Myanma có tổng diện tích 678.500 kilômét vuông (261.970 dặm vuông), là nước lớn nhất trong lục địa Đông Nam Á, và là nước lớn thứ 40 trên thế giới (sau Zambia). Nước này hơi nhỏ hơn bang Texas Hoa Kỳ và hơi lớn hơn Afghanistan.
Myanma nằm giữa Khu Chittagong của Bangladesh và Assam, Nagaland và Manipur của Ấn Độ ở phía tây bắc. Nó có đường biên giới dài nhất với Tây Tạng và Vân Nam của Trung Quốc ở phía đông bắc với tổng chiều dài 2.185 km (1.358 dặm). Myanma giáp biên giới với Lào và Thái Lan ở phía đông nam. Myanma có đường bờ biển dài 1.930 km (1.199 dặm) dọc theo Vịnh Bengal và Biển Andaman ở phía tây nam và phía nam, chiếm một phần ba tổng chiều dài biên giới.

Ship hàng từ Myanmar về Việt Nam

 

Đồng bằng Ayeyarwady, diện tích gần 50.400 km², phần lớn canh tác lúa gạo Ở phía bắc, núi Hengduan Shan tạo nên biên giới với Trung Quốc. Hkakabo Razi, nằm tại Bang Kachin, ở độ cao 5.881 m (19.295 feet), là điểm cao nhất Myanmar. Các dãy núi Rakhine Yoma, Bago Yoma và Cao nguyên Shan nằm bên trong Myanma, cả ba đều chạy theo hướng bắc-nam từ dãy Himalaya.

Các dãy núi phân chia ba hệ thống sông của Myanma, là Ayeyarwady, Thanlwin và Sittang. Sông Ayeyarwady, con sông dài nhất Myanma, gần 2.170 km (1.348 dặm), chảy vào Vịnh Martaban. Các đồng bằng màu mỡ nằm ở các thung lũng giữa các dãy núi. Đa số dân cư Myanma sống trong thung lũng Ayeyarwady, nằm giữa Rakhine Yoma và Cao nguyên Shan.

Ship hàng từ Myanmar về Việt Nam

 

Đa phần diện tích Myanma nằm giữa Hạ chí tuyến và Xích đạo. Myanma nằm trong vùng gió mùa Châu Á, các vùng bờ biển của nó nhận lượng mưa trung bình 5.000 mm (197 in) hàng năm. Lượng mưa hàng năm tại vùng đồng bằng gần 2.500 mm (98 in), trong khi lượng mưa trung bình hàng năm tại Vùng Khô, nằm ở trung tâm Myanma, chưa tới 1.000 mm (39 in). Các vùng phía bắc đất nước có khí hậu lạnh nhất, nhiệt độ trung bình 21 °C (70 °F). Các vùng duyên hải và đồng bằng có nhiệt độ trung bình 32 °C (90 °F)

Ship hàng từ Myanmar về Việt Nam

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY