Ship hàng từ Mongolia về Việt Nam

Ship hàng từ Mongolia về Việt Nam

Ship hàng từ Mongolia về Việt Nam

Với mong muốn trở thành nhà vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp nhất thị trường công ty chuyển phát nhanh Công ty vận tải quốc tế ADTT Express luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực mang đến cho quý khách dịch vụ Gửi hàng từ Mongolia về Việt Nam, Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam,Gửi hàng từ Pakistan về Việt Nam, Gửi hàng từ Úc về Việt Nam, Gửi hàng từ Áo về Việt Nam với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất cùng với chuỗi dịch vụ Gửi hàng từ Mongolia về Việt Nam, Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam,Gửi hàng từ Pakistan về Việt Nam, Gửi hàng từ Úc về Việt Nam, Gửi hàng từ Áo về Việt Nam đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng .
Với đội ngũ nhân viên năng động, tận tâm, chuyên nghiệp cùng mạng lưới rộng khắp hơn 220 nước trên thế giới, nhiều năm qua dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nước cũng như dịch vụ Gửi hàng từ Mongolia về Việt Nam, Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam,Gửi hàng từ Pakistan về Việt Nam, Gửi hàng từ Úc về Việt Nam, Gửi hàng từ Áo về Việt Nam của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Ship hàng từ Mongolia về Việt Nam

 

Đặc biệt là chuyên tuyến Gửi hàng từ Mongolia về Việt Nam, Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam,Gửi hàng từ Pakistan về Việt Nam, Gửi hàng từ Úc về Việt Nam, Gửi hàng từ Áo về Việt Nam.

Là đại lý chính thức của các Hãng chuyển phát nhanh toàn cầu DHL, UPS, FedEx, TNT công ty Công ty vận tải quốc tế ADTT Express luôn có mức chiết khấu giá rất cao cùng với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Gửi hàng từ Mongolia về Việt Nam, Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam,Gửi hàng từ Pakistan về Việt Nam, Gửi hàng từ Úc về Việt Nam, Gửi hàng từ Áo về Việt Nam.

Ship hàng từ Mongolia về Việt Nam

 

Lễ hội chính là Naadam, đã từng được tổ chức từ nhiều thế kỷ, gồm ba môn thể thao truyền thống của Mông Cổ, bắn cung, đua ngựa (qua những khoảng cách điền dã dài, chứ không phải đua những quãng ngắn quanh một sân vận động như kiểu phương Tây), và vật. Hiện tại nó được tổ chức ngày 11 tháng 1 đến ngày 13 tháng 7 để kỷ niệm ngày Cách mạng Dân chủ Quốc gia và thành lập Nhà nước Đại Mông Cổ. Một hoạt động rất phổ biến khác được gọi là “búng” một đốt xương chân cừu vào một bia xa nhiều bộ, sử dụng một chuyển động búng của ngón tay để bắn đốt xương nhỏ vào các mục tiêu và bắn những viên xương mục tiêu bay đi. Cuộc đấu này tại Naadam rất phổ thông và có một lượng khán giả là những người lớn tuổi rất trung thành. Tại Mông Cổ, khoomei (hay hát cổ họng), kiểu âm nhạc phổ thông, đặc biệt tại các khu vực phía tây Mông Cổ.

Ship hàng từ Mongolia về Việt Nam

Ship hàng từ Mongolia về Việt Nam

Ship hàng từ Mongolia về Việt Nam

Biểu tượng trang trí ở góc phía trái của lá quốc kỳ là một hình tượng Phật giáo được gọi là Soyombo. Nó thể hiện mặt trời, mặt trăng, các vì sao, và các thiên đường theo biểu tượng thiên văn tiêu chuẩn đã được trừu tượng hoá từ những biểu tượng được thấy trong những bức tranh thangka truyền thống.

Lễ hội Naadam của Mông Cổ diễn ra trong ba ngày vào mùa hè và bao gồm đua ngựa, bắn cung, và vật Mông Cổ. Ba môn thể thao này, theo truyền thống được ghi nhận là ba hoạt động chủ yếu của nam giới, là những môn thể thao được theo dõi và tập luyện nhiều nhất trong nước.

Ship hàng từ Mongolia về Việt Nam

 

Cưỡi ngựa có vai trò đặc biệt trung tâm trong văn hoá Mông Cổ. Những cuộc đua đường trường được thực hiện trong các lễ hội Naadam là một trong những khía cạnh của nó, bởi sự phổ biến của kỹ thuật đua ngựa. Một ví dụ về kỹ thuật đua ngựa là truyền thuyết rằng anh hùng quân sự Mông Cổ Damdin Sükhbaatar đã rải những đồng xu trên mặt đất và sau đó nhặt chúng lên trên lưng một chú ngựa phi nước đại.
Các môn thể thao khác như bóng bàn, bóng rổ, và bóng đá cũng đang dần được ưa chuộng. Ngày càng có nhiều vận động viên bóng bàn Mông Cổ thi đấu quốc tế.

Ship hàng từ Mongolia về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY