/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Ship hàng từ Đức về Việt Nam

Ship hàng từ Đức về Việt Nam

Ship hàng từ Đức về Việt Nam

Sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express Quý Khách có thể gửi nhiều mặt hàng khác nhau từ Đức về Việt Nam như:
– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn.
– Hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng, hàng lưu niệm.
– Hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị, điện thoại, laptop.
– Hàng phụ tùng oto, xe máy…
Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được vận chuyển an toàn và giao tận tay người nhận trong khoảng thời gian 4 – 7 ngày làm việc. Quý Khách có thể sử dụng một trong các dịch vụ vận chuyển thông qua chính hãng tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express bao gồm:
– Nhập hàng từ Đức về Việt Nam bằng DHL.
– Nhập hàng từ Đức về Việt Nam bằng UPS.
– Nhập hàng từ Đức về Việt Nam bằng FedEx.
– Nhập hàng từ Đức về Việt Nam bằng TNT.

Ship hàng từ Đức về Việt Nam

 

Thủ tục vận chuyển hàng hóa từ Đức về Việt Nam tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express đơn giản, tạo nhiều sự thuận tiện cho Khách Hàng hiện nay. Quý Khách chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin:
– Thông tin người gửi: tên, số điện thoại, địa chỉ mail, địa chỉ nhận hàng.
– Thông tin người gửi: tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng.
– Thông tin hàng hóa: trọng lượng, kích thước, giá trị hàng hóa.
Bên cạnh dịch vụ nhập hàng từ Đức về Việt Nam. Công ty vận tải quốc tế ADTT Express còn hỗ trợ nhập hàng từ hơn 200 quốc gia trên thế giới về Việt Nam. Với cước phí ưu đãi, dịch vụ đảm bảo, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express luôn là sự lựa chọn đúng đắng của tất cả các Khách Hàng hiện nay.
Vui lòng liên hệ Công ty vận tải quốc tế ADTT Express để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Ship hàng từ Đức về Việt Nam

Ship hàng từ Đức về Việt Nam

Ship hàng từ Đức về Việt Nam

Nước Đức giáp biển Bắc tại các bang Niedersachsen và Schleswig-Holstein. Đây là một biển nằm trên thềm lục địa thuộc Đại Tây Dương. Cùng với eo biển Manche, vùng phía nam của biển Bắc là vùng biển có mật độ giao thông cao nhất thế giới. Các bang Mecklenburg-Vorpommern và Schleswig-Holstein nằm cạnh biển Baltic, là một biển nội địa được nối liền với biển Bắc qua eo biển Skagerrak. Độ thay đổi thủy triều ở biển Baltic ít hơn ở biển Bắc rất nhiều.
Những sông chính là các sông Rhein, Donau, Elbe, Oder, Weser và Ems. Dài nhất trong các sông này là sông Donau (tiếng Anh: Danube).

Ship hàng từ Đức về Việt Nam

 

Với 2.845 km từ nơi giao lưu của hai sông Brigach và Breg và là nguồn của sông Donau tại Donaueschingen hay với 2.888 km từ nguồn của sông Breg tại vùng ranh của Rừng Đen (Schwazwald) sông Donau là sông dài thứ nhì trong châu Âu sau sông Volga. Thế nhưng chỉ một phần nhỏ của toàn bộ đoạn đường của sông Donau là chảy qua Đức (47 km). Sông Donau đổ ra biển Đen.
Tất cả những sông Đức khác chảy ra biển Bắc hay biển Baltic. Đường phân thủy châu Âu qua nước Đức chạy về phía đông của vùng đồng bằng thượng lưu sông Rhein trên chỏm núi chính của vùng Rừng Đen. Trong những sông này sông Rhein chính là con sông có đoạn đường dài nhất trong nước Đức.

Ship hàng từ Đức về Việt Nam

 

Trong số 1.320 km đường sông có 865 km nằm trong nước Đức. Thêm vào đó sông này còn có một vai trò tạo cá tính riêng cho người Đức, được kết tụ từ lịch sử và nhiều thần thoại cũng như truyền thuyết. Chức năng kinh tế của con sông này cũng rất quan trọng: sông Rhein là một trong những đường thủy có mật độ giao thông nhiều nhất châu Âu.
Sông Elbe bắt nguồn từ Riesengebirge (tiếng Séc: Krkonoše) tại biên giới của Séc và Ba Lan và đổ ra biển Bắc tại Cuxhaven sau khoản 1.165 km, trong đó là 725 km nằm trong nước Đức. Đã có thời gian sông này là một trong những sông bị ô nhiễm chất độc hại nhiều nhất châu Âu, nhưng trong thời gian gần đây chất lượng nước đã tốt hơn rõ rệt.

Ship hàng từ Đức về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY