Ship hàng từ Đảo Guam về Việt Nam

Ship hàng từ Đảo Guam về Việt Nam

Ship hàng từ Đảo Guam về Việt Nam

Hình thức vận chuyển:
– Hàng dưới 70kg: Công ty vận tải quốc tế ADTT Express – TKExpress sẽ yêu cầu 1 trong 4 hãng FedEx, TNT, UPS, DHL đến nhận hàng tại trung tâm gom hàng sau đó vận chuyển về Việt Nam.
– Hàng trên 71kg: Ngoài hình thức như hàng dưới 70kg, để tiết kiệm hơn phí vận chuyển từ Canada và các nước về Việt Nam, trung tâm gom hàng có thể mang hàng đến đại lý của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express – TKExpress (thường sẽ gần các sân bay).
Thông quan hàng hóa ở Việt Nam: Công ty Công ty vận tải quốc tế ADTT Express – TKExpress chịu trách nhiệm liên hệ với hải quan chuyển phát nhanh hoặc hải quan sân bay để thông quan nhanh các lô hàng nhập khẩu từ Canada và các nước về Việt Nam.

Ship hàng từ Đảo Guam về Việt Nam

 

Đặc biệt, chúng tôi có khả năng vận chuyển và thông quan các mặt hàng dễ cháy nổ, hàng nguy hiểm và hàng khó như Shisha, Cigar, rượu mạnh…
Bên cạnh chuỗi dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài, công ty chúng tôi đặc biệt quan tâm đến dịch vụ vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chúng tôi nỗ lực tìm kiếm các đại lý, đối tác, cá nhân hợp tác gom hàng, vận chuyển hàng từ Canada và các nước về Việt Nam.

Ship hàng từ Đảo Guam về Việt Nam

Ship hàng từ Đảo Guam về Việt Nam

Ship hàng từ Đảo Guam về Việt Nam

Yêu cầu: Năng động, đam mê công việc. Có mối quan hệ tốt với cộng đồng người Việt ở Canada và các nước.
Công việc: Dựa vào bảng giá cước phí vận chuyển từ Canada và các nước về Việt Nam + thuế nhập khẩu ở Việt Nam (Phụ thu), đối tác của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express – TKExpress ở Canada và các nước sẽ hỗ trợ Khách hàng giá tốt nhất, gom được số lượng hàng nhiều nhất (Min = 21kg/lần gửi, nhiều nhất cho 200kg/lần gửi).
Văn hóa Chamorro truyền thống được thể hiện trong điệu múa, đi biển, nấu ăn, bắt đánh cá, các trò chơi (như batu, chonka, estuleks, và bayogu), các bài hát và kiểu cách bị ảnh hưởng bởi sự di dân của những người từ những nơi khác đến. Chính sách của Tây Ban Nha thời thuộc địa (1668-1898) là một chính sách thu phục và khuyến khích cải đạo sang Giáo hội Công giáo Rôma. Tình trạng dẫn đến việc loại dần các chiến binh nam của Guam và đẩy người Chamorro ra khỏi quê hương của họ.

Ship hàng từ Đảo Guam về Việt Nam

 

Sử gia Lawrence Cunningham vào năm 1992 có viết “Theo ý nghĩ của người Chamorro, vùng đất và các sản phẩm từ đất sinh ra thuộc về mọi người. Inafa’maolek, hay là phụ thuộc liên đới, là chìa khóa hay giá trị trung tâm trong văn hóa Chamorro… Inafa’maolek phụ thuộc vào một tinh thần hợp tác. Đây là ý nghĩa cốt lõi rằng mọi thứ trong văn hóa Chamorro xoay tròn quanh nhau. Mối quan tâm mạnh mẽ là vì nhau hơn là chủ nghĩa cá nhân và quyền tư hữu.”
Văn hóa cốt lõi của Chamorro là sự kết hợp phức tạp qui định xã hội đặt trọng tâm vào sự kính trọng: Từ việc hôn bàn tay của người già, lưu truyền những huyền thoại, bài hát, và các nghi lễ tán tỉnh, đến việc một người cầu xin tha thứ từ tổ tiên đã khuất khi đi vào rừng sâu. Những phong tục tập quán có từ trước khi Tây Ban Nha xâm chiếm bao gồm làm thuyền galaide, làm nhạc cụ belembaotuyan,…

Ship hàng từ Đảo Guam về Việt Nam

 

Theo Điều tra Dân số Hoa Kỳ năm 2000, dân số của Guam là 154.805 Dân số ước tính năm 2007 cho Guam là 173.456. Cho đến năm 2005, sự gia tăng dân số hàng năm là 1,76%. Nhóm dân đông nhất là người bản xứ Chamorros, chiếm 57% tổng dân số. Nhóm dân lớn thứ nhì là người Philippines chiếm 25.5%, người da trắng 10%, Việt Nam, Trung Hoa, Nhật, Triều Tiên và các nhóm dân khác. Ngày nay, Giáo hội Công giáo Rôma là tôn giáo lớn nhất chiếm 85%. Ngôn ngữ chính của đảo là tiếng Anh và tiếng Chamorro.
Những người Việt chọn lựa ở lại và sinh cư lập nghiệp tại Guam không tới 200 người. Hiện tại, Guam có tới bảy tám tiệm ăn do người Việt Nam làm chủ, tiệm nào cũng có món phở nhưng người địa phương thích nhất là món hủ tiếu nấu theo kiểu Việt Nam mà họ gọi là combination soup. Ở Guam chỉ có hai bác sĩ người Việt, còn phần đông là buôn bán. Có người từ California hay từ những tiểu bang khác qua Guam mở quán Karaôkê hay hộp đêm để phục vụ du lịch.

Ship hàng từ Đảo Guam về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY