Ship hàng từ China về Việt Nam

Ship hàng từ China về Việt Nam

Ship hàng từ China về Việt Nam

Chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
1 . Công ty TANKIEU.COM với dịch vụ chuyển phát nhanh hoả tốc, ngay khi nhận hàng tại Quảng châu trong 24h khách hàng có thể nhận hàng

tại Hà Nội, Hồ Chí Minh cộng thêm 6 tiếng và thêm 3tiếng để nhận Đà Nẵng. Với dịch vụ hoả tốc khách cần cung cấp nhanh nhất thông tin hàng hoá (mẫu file

hàng hoá davitrans) và giao cho chúng tôi tại văn phòng Hà Nội hoặc HCM trước khi nhận hàng tại Quảng châu.

Ship hàng từ China về Việt Nam

 

2. Nhận chuyển phát nhanh thư từ , hàng hóa , bưu phẩm từ trung quốc giao tận nhà khách tại việt nam trong 2 ngày kể từ ngày nhận.

Chuyển phát siêu tốc Hồ chí minh và Hà nội sang Trung quốc ( chuyển nhanh 1 ngày)

Chuyển phát nhanh hồ chí minh va hà nội sang trung quốc ( chuyển nhanh 3-4 ngày)

Khách hàng cần xuất hàng số lượng nhiều từ Hồ Chí Minh và Hà nội sang tận nơi tại Trung quốc có thể chọn dịch vụ giá rẻ của chúng tôi, thời gian 4-6 ngày , tùy giá cả và yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên phụ trách để được hướng dẫn và báo giá.

Chúng tôi báo giá trọn gói bao gồm thông quan và vận chuyển tận nhà theo yêu cầu.

Ship hàng từ China về Việt Nam

Ship hàng từ China về Việt Nam

Ship hàng từ China về Việt Nam

Tại Trung Quốc, tín đồ của các tôn giáo không được xác dịnh rõ ràng. Nhưng trên thực tế từ nhiều nguồn nghiên cứu về văn hóa và tôn giáo Trung Hoa thì đại đa số người dân vẫn còn giữ phong tục thờ cúng tổ tiên do ảnh hưởng của Khổng giáo, cũng như kết hợp với Phật giáo và Đạo giáo trở thành “Tam giáo đồng nguyên” (hoặc “Tôn giáo cổ truyền Trung Hoa” mà Phật giáo Đại Thừa giữ vai trò chính), số còn lại theo những tôn giáo chính sau với tỉ lệ chỉ mang tính ước lượng có thể không chính xác:
Đạo giáo, hay Lão giáo: xuất hiện dưới nhiều trạng thái khác biệt và khó phân ranh rõ ràng với những tôn giáo khác nên người ta không nắm rõ số người theo. Theo các tài liệu gần đây nhất thì có khoảng 400 triệu người (30% tổng dân số) theo Đạo giáo.

Ship hàng từ China về Việt Nam

 

Phật giáo: khoảng 8% (quy y Tam Bảo), bắt đầu du nhập vào Trung Quốc khoảng từ thế kỷ thứ nhất Công nguyên. Số người theo chủ yếu là Đại thừa, còn Tiểu thừa thì không đáng kể. Ngoài ra, còn có những người theo Phật giáo Tây Tạng, chủ yếu tại Tây Tạng và Nội Mông Cổ. Con số thực của số lượng Phật tử trên danh nghĩa có thể đạt trên 660 triệu đến 1 tỷ người (50% – 80%). Nhờ vậy mà Trung Quốc đương nhiên trở thành quốc gia Phật giáo đông dân nhất.
Cơ Đốc giáo: khoảng 1 đến 4% tùy nguồn, một số nhánh của đạo này được truyền rải rác vào Trung Quốc thành nhiều đợt bắt đầu từ thế kỷ thứ 8. Ngoài ra còn có những người Trung Quốc gốc Nga ở phía bắc và tây bắc Trung Quốc theo Chính Thống giáo với số lượng tương đối nhỏ.
Nho giáo: không rõ số người theo, đây là tôn giáo xuất phát từ Khổng Tử mà các triều đại Trung Quốc cố gắng truyền bá theo chiều hướng có lợi cho chính quyền, tuy nhiên theo nhiều học giả thì bản chất của nó không phải như vậy.

Ship hàng từ China về Việt Nam

 

Hồi giáo: 1% đến 2%, có ở Tân Cương và các vùng có người dân tộc thiểu số theo Hồi giáo sinh sống rải rác. Đạo này phát triển mạnh vào thời nhà Nguyên (1271-1368).
Tôn giáo cổ truyền Trung Quốc: tôn giáo đa thần của phần lớn dân Trung Quốc trước năm 1949, là kiểu tín ngưỡng pha trộn giữa một số trường phái Đạo giáo và Phật giáo và các tín ngưỡng khác.
Ngoài ra còn có Pháp Luân Công là một phương pháp tập luyện tinh thần rất phổ biến tại Trung Quốc trong thập niên 90. Theo thống kê của chính phủ có khoảng 70-100 triệu người.

Ship hàng từ China về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY