Ship hàng từ Châu Úc về Việt Nam

Ship hàng từ Châu Úc về Việt Nam

Ship hàng từ Châu Úc về Việt Nam

TANKIEU.COM CARGO hàng đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế bằng đường biển và đường hàng không, các dịch vụ logistics. Hiện nay, TANKIEU.COM đã có 1 chuỗi hệ thống đại lý trên 150 quốc gia toàn cầu.

Với mong muốn là người bạn thân thiết đồng hành của các doanh nghiêp xuất nhập khẩu, TANKIEU.COM luôn sẵn sàng nhận hỗ trợ tất cả những yêu cầu dịch vụ Logistics từ quý khách hàng với Phương châm “giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, giao hàng nhanh chóng, đảm bảo uy tín với các đối tác của khách hàng, làm tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.”

Ship hàng từ Châu Úc về Việt Nam

 

TANKIEU.COM với đội ngũ nhân viên và chuyên viên làm việc lâu năm trong lĩnh vực Logistics, đã xác định rõ nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam đi đến tất cả các nước trên thế giới và ngược lại. Chúng tôi cung cấp cho Qúy khách hàng các dịch vụ:

Vận chuyển Hàng không (AIR) từ/đến các Cảng hàng không trên thế giới.
Vận chuyển hàng Lẻ (LCL) từ/đến các Cảng trên thế giới
Vận chuyển hàng nguyên Cont (FCL) đến tất cả các Cảng trên thế giới
Vận chuyển hàng (Door to Door) Quốc tế.
Vận chuyển hàng (Door to Door) Nội địa đi tuyến các tỉnh phía Bắc, Việt Nam
Giải pháp hậu cần trọn gói, hàng dự án và trưng bày triển lãm
Chuyên chở, đóng gói, đóng kiện và khai báo thủ tục Hải Quan, Thủ tục cấp C/O
Cung cấp tổng thể các điều kiện trong giao nhận Hàng Hải.
Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến thương mại XNK

Ship hàng từ Châu Úc về Việt Nam

 

TANKIEU.COM không những được đầu tư một cách chu đáo về trang thiết bị và phần mềm để phục vụ nhu cầu của khách hàng mà còn chú trọng đến công tác vận chuyển và khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Chúng tôi ở Việt Nam được cấp phép môi giới Khai Quan, do đó mang lại được nhiều thuận lợi trong việc cung cấp dịch vụ ngày càng nhanh hơn.

Chọn TANKIEU.COM quý khách hàng sẽ an tâm với công việc kinh doanh của mình khi được tư vấn miễn phí tất cả các vấn đề liên quan đến thương mại xuất nhập khẩu, hỗ trợ tìm kiếm các thông tin về thị trường hàng hóa trong và ngoài nước.

Rất mong được phục vụ Quý khách hàng!

Ship hàng từ Châu Úc về Việt Nam

Ship hàng từ Châu Úc về Việt Nam

Ship hàng từ Châu Úc về Việt Nam

Châu Úc (còn gọi là Úc-Tân Guinea,Australinea, Sahul hay Meganesia) là một châu lục bao phủ Australia (Úc) lục địa, Tasmania, Tân Guinea, cùng các đảo ở giữa chúng. Châu lục này có eo biển Torres nằm giữa Úc và Tân Guinea, và eo biển Bass giữa đại lục Úc và Tasmania. Tuy nhiên dưới góc độ sinh học và địa chất học thì chúng là một tổng thể duy nhất.

Úc là nước duy nhất nằm trọn châu lục này. Mặc dù châu Úc là châu có diện tích nhỏ nhất trong 5 châu lục nhưng nó lại được nhớ nhất bởi vì đây cũng chính là hòn đảo lớn nhất thế giới. Dân số tính đến năm 2007 là hơn 29 triệu dân. Châu Úc rộng khoảng 8,56 triệu km².
Lục địa Australia có khí hậu khô hạn, phần lớn diện tích là hoang mạc và xa van. Giới sinh vật có nhiều loài độc đáo. Bạch đàn và cây keo mọc ở nhiều nơi. Động vật có nhiều loaì thú có túi như kangaroo, gấu koala, gấu túi ở Úc,…

Ship hàng từ Châu Úc về Việt Nam

 

Phần lớn các đảo có khí hậu nóng ẩm, có rừng rậm hoặc rừng dừa bao phủ.
Châu Úc có số dân ít nhất trong các châu lục có dân cư sinh sống. Trên lục địa Australia và quần đảo New Zealand, dân cư chủ yếu là người da trắng (con cháu người Anh di cư sang từ những thế kỉ trước), còn trên các đảo khác thì dân cư chủ yếu là người bản địa có da màu sẫm, mắt đen và tóc xoăn.
Australia là nước có nền kinh tế phát triển, nổi tiếng trên thế giới về xuất khẩu lông cừu, len, thịt bò, sữa,…Các ngành công nhiệp năng lượng, khai khoáng, luyện kim, chế tạo máy, chế biến thực phẩm phát triển mạnh.

Ship hàng từ Châu Úc về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY