Ship hàng từ Áo về Việt Nam

Ship hàng từ Áo về Việt Nam

Ship hàng từ Áo về Việt Nam

Bên cạnh dịch vụ nhập hàng từ Áo về Việt Nam, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express còn hỗ trợ nhập hàng từ hơn 200 Quốc giá trên thế giới về Việt Nam với nhiều hình thực:
– Nhập hàng mậu dịch.
– Nhập hàng phi mậu dịch.
Đặc biệt Công ty vận tải quốc tế ADTT Express hỗ trợ vận chuyển đa dạng mặt hàng, tạo nhiều sự thuận tiện cho Khách Hàng hiện nay. Sự hài lòng của Quý Khách là thành công của chúng tôi.
Sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express Quý Khách có thể vận chuyển hàng hóa từ Áo về Viêt Nam cho người thân, bạn bè, đối tác tại Việt Nam thông qua các dịch vụ chính hãng với cước phí vận chuyển luôn được chiết khấu 30% so với chính hãng:
– Nhập hàng từ Áo về Việt Nam bằng dịch vụ DHL.
– Nhập hàng từ Áo về Việt Nam bằng dịch vụ Fedex.
– Nhập hàng từ Áo về Việt Nam bằng dịch vụ TNT.
– Nhập hàng từ Áo về Việt Nam bằng dịch vụ UPS.

Ship hàng từ Áo về Việt Nam

 

Dịch vụ nhập hàng từ Áo về Việt Nam của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express luôn mang lại cho Quý Khách sự hài lòng trong hơn 5 năm hoạt động. Chúng tôi cam kết với tất cả các Khách Hàng sử dụng dịch vụ của công ty:
– Bình ổn giá quanh năm và chiết khấu cao.
– Bảo hiểm 100% hàng hóa vận chuyển.
Quý Khách có nhu cầu nhập hàng từ Áo vui lòng liên hệ Công ty vận tải quốc tế ADTT Express qua Hotline

Ship hàng từ Áo về Việt Nam

Ship hàng từ Áo về Việt Nam

Ship hàng từ Áo về Việt Nam

Khoảng 60% nước Áo là đồi núi, gồm một phần của núi Alpen về phía đông. Ở Oberösterreich và Niederösterreich là vùng núi Böhmen chạy dài đến Cộng hoà Séc và Bayern (Đức), ở biên giới phía đông là núi Karpaten. Ngọn núi cao nhất ở Áo là Grossglockner (3.797 m) ở Hohe Tauern.
Các đồng bằng lớn nằm về phía đông dọc theo sông Donau, trước hết là vùng Aplenvorland và lưu vực Viên cũng như phía nam vùng Steiermark.

Ship hàng từ Áo về Việt Nam

 

Khí hậu khô dần đi từ tây sang đông và trở thành khí hậu lục địa ở các vùng phía đông và đông nam nước Áo. Mùa đông với nhiều tuyết đã đem lại cho ngành du lịch thêm một mùa thứ hai. Thời gian có ánh nắng mặt trời lâu hơn ở miền bắc nước Đức từ 10 đến 20 phần trăm.

Núi cao nhất của Áo là Großglockner (3.798 m) trong vùng núi Hohe Tauern thuộc dãy núi Alps, tiếp theo sau đấy là Wildspitze với 3.774 m và Weißkugel (3.738 m). Địa thế núi non có tầm quan trọng lớn trong du lịch.

Ship hàng từ Áo về Việt Nam

 

Áo có rất nhiều vùng du lịch cho các môn thể thao mùa đông và trong mùa hè là cho các môn thể thao như leo núi.

Hồ lớn nhất Áo là hồ Neusiedler See trong Burgenland, 77% của diện tích tổng cộng là 315 km² thuộc nước Áo, tiếp theo đó là Attersee (46 km²) và Traunsee (24 km²) trong Oberösterreich (Thượng Áo). Nhiều hồ trong Áo là điểm du lịch mùa hè quan trọng, được biết đến nhiều nhất là các hồ như Wörthersee, Millstätter See, Ossiacher See và Weißensee.

Ship hàng từ Áo về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY