Ship hàng từ Anh về Việt Nam

Ship hàng từ Anh về Việt Nam

Ship hàng từ Anh về Việt Nam

* Bạn gặp khó khăn khi mua và nhận hàng từ nước ngoài bởi những thủ tục rườm rà và phức tạp…

* Bạn muốn mua hàng chính hãng, giá rẻ từ các trang web nổi tiềng như EBAY,AMAZON…

Hãy đến với TAN KIEU bạn sẽ không còn bận tâm với những khó khăn đó và bạn sẽ mua được các mặt hàng với mức giá rẻ nhất, không mất công và thời gian cho việc trả giá và đáu giá trên EBAY, không phải lo lắng vấn đề vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam như thế nào. Chúng tôi đảm bảo đúng mặt hàng mà bạn chọn mua, đảm bảo an toàn về tiền và hàng hóa.

Ship hàng từ Anh về Việt Nam

 

Phương thức mua hàng:

– Bước 1: Chọn mua sản phẩm tại các website:
-Bước 2: Gửi link hoặc item number (mã sản phẩm) tới TAN KIEU. TAN KIEU sẽ kiểm tra hàng và báo giá.

Giá bao gồm: Giá trên website + ship nội địa Mỹ (nếu có ) + tax Mỹ (nếu có) + 3% phí Gửi vận chuyển hàng sang Mỹ + 3% phí thanh toán tại Mỹ + phí ship về VN.

Tỷ giá ngoại tệ: theo tỷ giá ngoại tệ bán ra của ngân hàng Vietcombank.

– Bước 3: Thanh toán 100% giá trị hàng hóa:

+ Tại địa chỉ của công ty (có phiếu thu hoặc hợp đồng dịch vụ):

Số 25- 178 Tây Sơn- Đống Đa – Hà Nội

+ Gửi tiền vào tài khoản:

– Bước 4: Thanh toán tiền ship hàng và nhận hàng tại:

Ship hàng từ Anh về Việt Nam

Ship hàng từ Anh về Việt Nam

Ship hàng từ Anh về Việt Nam

Về mặt địa lý Anh gồm vùng trung tâm và hai phần ba hòn đảo Anh, cộng các hòn đảo ngoài khơi như Đảo Wight và Đảo Scilly. Anh giáp với hai quốc gia anh em trong Vương quốc Anh —Scotland ở phía bắc và Wales ở phía tây. Anh ở gần Lục địa châu Âu hơn bất kỳ phần nào khác của lục địa Anh. Nước này bị chia tách với Pháp bởi một eo biển rộng 34 km, dù hai quốc gia được kết nối với nhau bằng Đường hầm eo biển Manche gần Folkestone. Bởi Anh nằm trên một hòn đảo, nó bị bao quanh bởi Biển Ireland, Biển Bắc và Đại Tây Dương.
Các con sông quan trọng nhất của Anh, bởi chúng có các bến cảng tại Luân Đôn, Liverpool, và Newcastle, là các con sông thuỷ triều là Thames, Mersey và Tyne. Thuỷ triều làm mực nước trong các phụ lưu của nó dâng lên cho phép tàu vào các bến cảng. Với chiều dài 354 km, Severn là con sông dài nhất chảy qua nước Anh. Nó đổ vào Kênh Bristol và nổi tiếng vì các đợt thuỷ triều Severn Bore của mình, có thể đạt tới độ cao 2m.

Ship hàng từ Anh về Việt Nam

 

Tuy nhiên, con sông dài nhất nằm hoàn toàn trong nước Anh là sông Thames, với chiều dài 346 km. Nước Anh có nhiều hồ nhưng đa số nằm tại quận được đặt tên một cách chính xác là Quận Hồ; hồ lớn nhất là Hồ Windermere, nổi tiếng với tên hiệu “Nữ hoàng của các hồ”.

Ship hàng từ Anh về Việt Nam

 

Về địa chất, các Pennine, được gọi là “xương sống của Anh”, là rặng núi cổ nhất nước, có nguồn gốc từ cuối Kỷ Paleozoic khoảng 300 triệu năm trước. Tổng chiều dài của các Pennine là 400 km, đỉnh cao nhất tại Cross Fell ở Cumbria. Vật chất cấu tạo núi chủ yếu là đá cát và đá vôi, nhưng cũng bao gồm cả than đá. Có các phong cảnh đá vôi tại các khu vực calcite như các phần của Yorkshire và Derbyshire.

Phong cảnh Pennine hoang dã hơn tại các vùng cao, rải rác có các thung lũng tươi tốt cạnh các con sông. Ở đây có ba vườn quốc gia, Yorkshire Dales, Northumberland, và Peak District. Điểm cao nhất của Anh, ở độ cao 978m, là Scafell Pike tại Cumbria. Nằm giữa biên giới Anh và Scotland là Cheviot Hills.

Ship hàng từ Anh về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY