/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Ship hàng từ Alibaba về Việt Nam

Ship hàng từ Alibaba về Việt Nam

Ship hàng từ Alibaba về Việt Nam

Công ty vận tải quốc tế ADTT Express chuyên nhận order sỉ và lẻ tất cả các mặt hàng trên web taobao, paipai, alibaba của Trung Quốc với giá rẻ nhất ,và thời gian nhanh nhất.

Đóng order vào chiều thứ 3 hàng tuần , đặt cọc trước 5h chiều thứ 4 ( Đối với các bạn ở xa ). Hàng về vào thứ 5 tuần kế tiếp ( có thể trễ 1-2 ngày do vận chuyển hoặc shop gởi hàng về trễ).

Order sỉ:

Cách tính tiền:

(Giá web + phí VC china )* tỷ giá + ship theo kg

Ship hàng từ Alibaba về Việt Nam

 

+ Phí VC china : là phí vận chuyển nội địa của shop bên TQ, các bạn nên order nhìu sp trong cùng 1 shop thì mình có thể thương lượng để lấy giá ship rẻ nhất ( Nhiều shop sẽ free nếu đặt sl lớn , nếu đặt 1shop/1sp các bạn tính ship ems). ( Thông thường họ tính theo kg như bên mình . 1kg đầu tiền 10-16tệ , kg thứ 2 khoản 8tệ)

+ Ship về Việt Nam (Vận chuyển bằng đường hàng không) – Áp dụng cho tổng số lượng hàng, ko phân biệt hàng quần áo hay hàng trang sức…:

5- 20kg : 80.000 VNĐ/1kg

21 – 50kg : 70.000 VNĐ/1kg

51 – 100kg : 65.000 VNĐ/1kg

Ngoài ra không tính thêm bất kì phí linh tinh nào từ các bạn .( Tránh trường hợp phát sinh tùm lum thứ phí phức tạp, tiền không đáng bao nhiêu lại mất uy tính ).

Ship hàng từ Alibaba về Việt Nam

 

Và các bạn chú ý là bên mình về bằng đường bay , đừng so sánh với hàng về đường bộ ( Từ 12-14 ngày).

Ví dụ hình bên dưới: giá web = 55 tệ; ship nội địa EMS = 10 tệ, 0,3kg

Trong khi những nơi khác tính 1 cái như zậy đến 80k ship.

Trong khi shop mình chỉ 10*3300+70/3= 56k . các bạn lãi đến 24k , đó là chưa tính đến việc các bạn đặt sl nhiều , đảm bảo giá cả cho các bạn.
Website tiếng Anh alibaba.com chuyên về thương mại B2B, đặc biệt cho các khách mua quốc tế muốn giao thương với các khách bán Trung Quốc. Từ năm 2010, Alibaba.com bắt đầu mở rộng hoạt động kinh doanh ra toàn cầu bằng việc cho phép các doanh nghiệp nước ngoài có thể khai thác và sử dụng như doanh nghiệp trung quốc. Alibaba.com là một website dạng định hướng tìm kiếm như google nhưng chuyên về mua bán xuất nhập khẩu (Tức là nếu cần nhập bất kỳ sản phẩm nào, chỉ cần dùng từ khóa vào mục tìm kiếm trên web thì người dùng sẽ có được những thông tin chuyên ngành về sản phẩm và nhà cung cấp). Website tiếng Trung Quốc chinese.alibaba.com tập trung vào thị trường B2B nội trong Trung Quốc và www.taobao.com là một site thương mại C2C cho các khách hàng Trung Quốc.

Ship hàng từ Alibaba về Việt Nam

 

Ngày 11 tháng 8 năm 2005, Alibaba và Yahoo! tuyên bố một thỏa thuận về việc thành lập một đối tác chiến lược lâu dài tại Trung Quốc. Theo đó, Yahoo! sẽ đóng góp phần thương mại của Yahoo! Trung Quốc cho Alibaba và hai bên sẽ làm việc cùng nhau như các đối tác độc quyền để thúc đẩy chi nhánh Yahoo! ở Trung Quốc. Thêm vào đó, Yahoo! sẽ đầu tư 1 tỉ USD mua cổ phần của Alibaba, tương đương khoảng 40% cổ phần với 35% quyền biểu quyết, khiến cho Yahoo! trở thành nhà đầu tư chiến lược lớn nhất của Alibaba. Năm 2012, Alibaba chi 7 tỉ USD mua lại 20% cổ phần của Yahoo.

Ship hàng từ Alibaba về Việt Nam
Ship hàng từ Alibaba về Việt Nam

Ship hàng từ Alibaba về Việt Nam

Tính đến tháng 1 năm 2007, Alibaba Group gồm có 5 công ty:
Alibaba.com: Website thương mại quốc tế phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Đào Bảo – Đối thủ chính của eBay ở Trung Quốc về đấu giá trực tuyến. Hiện tại Đào Bảo đã có trên 65% thị trường đấu giá
Yahoo! Trung Quốc – Dịch vụ tìm kiếm trực tuyến của Trung Quốc
Chi Phó Bảo – Đối thủ chính của PayPal về thanh toán trực tuyến ở Trung Quốc
Phần mềm A Lý – Hoạt động từ tháng 1 năm 2007, Alisoft cung cấp các dịch vụ web cho thị trường các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Alibaba.com cũng là một trang web đối tác GlobalTrade.net cùng với Bộ Thương mại Hoa Kỳ

Ship hàng từ Alibaba về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY