/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Nhập quần áo từ Thái Lan

Nhập quần áo từ Thái Lan

Nhập quần áo từ Thái Lan

Nhập quần áo từ Thái Lan

Chất lượng khá tốt, giá thành vừa phải, độ tin cậy và an toàn cao nên thời gian gần đây hàng Thái Lan đang ngày càng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.

Các đơn vị cá nhân ở Việt Nam thường mua hàng trực tiếp ở khu Pratunam Thái Lan – một địa điểm được mệnh danh là thiên đường của hàng giá rẻ.

Chợ Pratunam có lẽ là khu vực nổi tiếng nhất với khách Việt. Một khu chợ kiểu Á Đông rộng, nhộn nhịp, bình dân và có thể trả giá (mặc cả). Mặt hàng nhiều nhất ở Pratunam là quần áo, giày dép.

Đồ ở đây rất dễ mua với người Việt vì giá cả tốt (bạn chỉ cần chú ý phân biệt đồ Thái với đồ Tàu).

Nhập quần áo từ Thái Lan

Đặt hàng quần áo Thái Lan uy tín và đảm bảo của HTTPS://tankieu.com/ đã khá quen thuộc với khách hàng trong suốt gần 10 năm qua.

Không ngừng nỗ lực cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ công ty chuyển phát nhanh uy  suốt thời gian qua đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và ủng hộ của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Đặt hàng quần áo Thái Lan với cước phí vận chuyển luôn được chiết khấu từ 30% – 50% so với chính hãng, Quý Khách có thể tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển. Đặc biệt đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý Khách:

– Dịch vụ đảm bảo uy tín, an toàn.

– Thời gian vận chuyển đúng thời hạn đã cam kết.

– Theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa và thông báo với người gửi hằng ngày.

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu có trường hợp mất mát xảy ra.

Nhập quần áo từ Thái Lan

Nhập quần áo từ Thái Lan

Nhập quần áo từ Thái Lan

Nhập quần áo từ Thái Lan

Đặt hàng quần áo Thái Lan với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh HTTPS://tankieu.com/ rất vui khi được góp phần vào hoạt động xuất nhập khẩu của nhiều Doanh nghiệp, cũng như giúp cá nhập hàng, ship hàng hay order hàng từ Thái Lan về.

Đặt hàng quần áo Thái Lan tư vấn 24/24 miễn phí trên tất cả các phương tiện liên lạc phổ biến hiện nay như Viber, Skype … hoặc gọi đến đường dây hotline sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh chóng và rõ ràng nhất những vấn đề mà khách hàng chưa rõ như qui trình vận chuyển, loại hình dịch vụ hay giá cả thị trường.

Nhập quần áo từ Thái Lan

Nhập quần áo từ Thái Lan
Công ty chuyển phát nhanh quốc tế

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY

Trả lời