Nhập quần áo từ nước ngoài

Nhập quần áo từ nước ngoài

Nhập quần áo từ nước ngoài

Nhập quần áo từ nước ngoài

Thuế cho quần áo mua từ nước ngoài gửi về Việt Nam
– Thuế suất thuế nhập khẩu quần áo đề nghị bạn tham khảo tại Biểu thuế xuất khẩu, nhập khẩu năm 2012; Thuế suất thuế GTGT áp dụng theo quy định tại khoản 3 Điều 8 Luật thuế GTGT số 13/2008/QH12 là 10%.

– Căn cứ và phương pháp tính thuế được quy định tại Thông tư số 194/2010/TT-BTC ngày 6/12/2010 của Bộ Tài chính

– Trị giá tính thuế được quy định tại Thông tư số 40/2008/TT-BTC ngày 21/05/2008 của Bộ Tài chính hướng dẫn về việc xác định trị giá hải quan đối với hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu.
Hiện tại, có rất nhiều người đang tự tìm và nhập hàng từ nước ngoài về bán trên các shop online của mình, nhất là các mặt hàng quần áo thời trang, thay vì nhập lại gián tiếp từ các mối buôn trong nước.

Nhập quần áo từ nước ngoài

 

Tuy nhiên, nhiều người đang gặp vướng mắc liên quan đến nhập khẩu hàng hoá, đối phó với hải quan và nộp thuế nhập khẩu.

Quá trình này dường như phức tạp lúc ban đầu nhưng không phải thực sự quá khó khăn khi bạn đã trải qua quá trình này một lần.
Nhập khẩu quần áo từ nước ngoài là cách tốt nhất để có được sản phẩm chất lượng với giá gốc thấp nhất có thể. Nhưng với tất cả những điều tốt đẹp đó, có một số vấn đề hậu cần bạn phải thực hiện đúng đắn để có được thành công đó.

Trong bài viết này, tôi sẽ cố gắng cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì bạn cần làm khi nhập khẩu hàng hoá và hàng may mặc từ nước ngoài và một vài lời khuyên về việc làm thế nào để hàng hóa của bạn được vận chuyển trực tiếp đến nơi bạn kinh doanh được thuận lợi nhất.

Hầu hết tất cả các nhà sản xuất đều mong muốn được thanh toán qua hình thức chuyển khoản. Thông thường, bạn cần phải đặt cọc trước một số tiền nhất định để trang trải các chi phí ban đầu và sau đó thanh toán nốt khi hàng được xuất xưởng.

Nhập quần áo từ nước ngoài

Nhập quần áo từ nước ngoài

Nhập quần áo từ nước ngoài

 

Ngoài ra sẽ có dịch vụ bảo lãnh đi kèm trong qua trình thanh toán, nhưng nói chung, giao dịch sẽ nhanh hơn nhiều khi có sự tin tưởng giữa bạn và nhà cung cấp Tất nhiên, bạn sẽ phải thiết lập sự tin tưởng này theo thời gian.

Nhập quần áo từ nước ngoài

Sau khi hoàn tất quá trình sản xuất, hàng hóa sẽ được xuất xưởng và vận chuyển đến địa chỉ của bạn. Có hai cách chính để bạn vận chuyển hàng hóa của mình về nước, bằng đường hàng không và đường biển.

Nhưng trước khi bắt đầu kế hoạch vận chuyển, bạn cần yêu cầu các giấy tờ sau từ phía nhà cung cấp của mình. Đó là những giấy tờ cần thiết cho việc thông quan hàng hóa.

– Hóa đơn thương mại khai báo của các mặt hàng

– Danh sách đóng gói những sản phẩm bạn nhập khẩu

– Bảng chi tiết loại hàng hóa để hải quan có thể xác định được dễ dàng hơn

– Hóa đơn vận chuyển
Bạn đang có ý định mở shop nhưng không có nhiều vốn hoặc bạn mới mở, lượng hàng hóa tiêu thụ chưa nhiều nhưng vẫn muốn nhập số lượng ít mà vẫn được nguồn hàng giá rẻ?

Bạn hãy tham gia các website thương mại điện tử hoặc các diễn đàn mua bán như muare.vn, 5giay.vn, Enbac.vn nơi bạn sẽ gặp những người cũng giống như bạn để hợp tác cùng mua được những đơn hàng lớn với giá rẻ của các nhà bán buôn, nhà sản xuất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào những trang tích hợp mua chung theo nhóm như Muachung, Hotdeal, Nhommua, Cungmua… để được mua hàng với giá đã chiết khấu 30-60% tùy từng sản phẩm so với giá bán lẻ tại các Shop.

Nhập quần áo từ nước ngoài

Nhập quần áo từ nước ngoài

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY

Trả lời